KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mệnh Thủy hợp màu sắc gì để dễ hút tài lộc?

Rate this post

Thứ nhị, ngày 06 tháng 12 năm 2021 16:33 (GMT + 07)

(Lichngaytot.com) Cùng tò mò xem màu sắc nào ưa thích với mệnh Mộc nhất để dễ hút tài sản, ví tiền lúc nào thì cũng rủng rỉnh, tiêu xài phung phí nhé.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. màu sắc game thủ dạng mệnh Mộc.

Việc xác định màu sắc gì hay màu sắc gì thích ưa thích với mệnh Mộc phụ thuộc quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. nên sắm lựa những màu sắc tương đồng, tránh những màu sắc tương phản. Theo đó, những màu sắc tương hợp của mệnh Mộc bao gồm đen, xanh lam, xanh lá cây, xanh nõn chuối. Đây là những màu sắc thuộc hành Thủy (tương ưa thích với game thủ dạng mệnh) và hành Mộc (tương ưa thích với mệnh kim).

Vì vậy màu sắc ví ưa thích với mệnh Mộc cũng chính là những màu sắc kể bên trên. Cụ thể xem giảng giải ở Mục 2 bên bên dưới.

2. Người mệnh Mộc ưa thích với màu sắc gì?

  • Số phận của mẫu ví đen: Do Bảo Bình mệnh Mộc nên black color là màu sắc của Thủy, theo đó đây là màu sắc sắc thuận tiện, mang lại quyền năng tối thượng và năng lực tích cực cho gia chủ.
Menh Moc hop ban day
  • Mệnh Mộc trong ví blue color lam: blue color lam là màu sắc của Nước, tượng trưng cho đại dương và trời xanh. màu sắc này sẽ tôn vinh sức mạnh trí tuệ, lòng trung thành và sự kiên cường của người mệnh Mộc.
Menh Moc hop do xanh va lam.
  • Số phận của mẫu ví xanh: Đây là màu sắc của game thủ dạng mệnh, nó gắn liền với sức sống tươi thế hệ và nguồn năng lực dồi dào. Vì vậy, nếu muốn khởi đầu sự nghiệp thế hệ trơn tuột và thành công hơn, game thủ nên sử dụng ví blue color lá cây.
Menh Moc hop do xanh cay.

3. màu sắc ví nhưng mà người mệnh Mộc nên tránh

Xét theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, gây nhiều xui xẻo cho Mộc. Vì vậy, lúc sắm ví cho tất cả những người mệnh Mộc, game thủ nên loại bỏ những white color, xám, ghi (màu sắc của hành Kim). Ngoài ra là những gold color, nâu (màu sắc của mệnh thổ) vì kim sinh thổ. giảng giải cụ thể như sau:
  • Ví white color bạc, xám, xám: Đây là màu sắc đặc trưng của hành Kim, Kim khắc Mộc, khiến cho cho hành Mộc gặp nhiều xui xẻo, bất lợi. Đây là những màu sắc nhưng mà mệnh Mộc nên tránh lúc sắm ví phong thủy cho chính mình.
Menh Moc khong hop trang
  • Ví gold color, nâu: sắm màu sắc ví hợp phong thủy cho tất cả những người mệnh Mộc nên hạn chế 2 màu sắc này. Vì chúng thuộc hành Thổ, trong lúc Mộc khắc Thổ làm hao tổn cát khí, khó mang lại đỏ may mắn hay vượng khí. Nếu vẫn muốn sử dụng gam màu sắc này, game thủ hoàn toàn sở hữu thể sắm nhiều màu sắc pha trộn với nhau để sút tránh tác động xấu.
Menh Moc khong hop do nhanh


4. Một vài lưu ý quan yếu

Sau lúc giải quyết được câu hỏi ví màu sắc gì ưa thích, game thủ cần lưu ý một số trong những lưu ý quan yếu bên dưới đây để ko sử dụng nhầm màu sắc ví, dễ khiến cho cho tiền mất tật mang.

– Về màu sắc sắc:


Ưu tiên sắm những gam màu sắc kết hợp và hợp lý, tránh những gam màu sắc kiêng kỵ kể bên trên. Trong tình huống vẫn thích sử dụng những gam màu sắc kiêng kỵ, game thủ hoàn toàn sở hữu thể cân nhắc sử dụng với quy mô nhỏ, pha trộn nhiều màu sắc, tránh sử dụng gam màu sắc to kẻo dễ mang lại xui xẻo cho loài người.

– Về kích thước:

+ Ví cần đủ rộng, đủ ngăn để đựng tiền và những hồ sơ quan yếu: thẻ căn cước công dân, thẻ bảo hiểm, thẻ ATM, …

+ Thuận tiện lúc đóng mở giúp đồ ko bị nhăn, nhàu.

– Về quality:

+ Nên sắm sắm ví lưu ý, quality tốt, ko nhất thiết phải đắt tiền.

+ ko nên sắm ví sở hữu hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, càng giản dị và đơn thuần càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *