KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Tam sát vào nhà, tài lộc gián đoạn, gia đạo khó khăn’ là sao?

Rate this post

ko đặt gương ở hành lang hoặc trước cửa.

Nhiều gia đình cho rằng nên đặt gương ở hành lang hoặc ngay cửa ra vào để dễ chỉnh trang ăn mặc quần áo, đầu tóc trước lúc ra bên ngoài. Nghe với vẻ là một xây giới hạn tiện lợi nhưng thực tế nó lại là một điều cấm kỵ về mặt phong thủy rất to.

Theo quan niệm phong thủy, để gương ở vị trí đối diện với cửa chính là ko tốt. Gương với tài năng phản chiếu nên nếu đặt đối diện cửa chính thì luồng khí tốt ko thể vào nhà nhưng mà dội ngược ra bên ngoài. ko giống nhau, nếu gia đình kinh doanh marketing, việc đặt gương đối diện cửa chính được cho là sẽ gây hao tài tốn của.

tam-dai-sat-truc-cua-nha-01

Vị trí đặt gương này còn xúc tiến tới sức khỏe, tài lộc của những member trong gia đình.

Ngoài ra, đặt gương đối diện cửa chính còn khiến cho cho người ngoài ko biết chuyện gì đang xảy ra trong gia đình, mất đi sự riêng tư, an toàn và đáng tin cậy, gây tâm lý lo lắng, bất an.

Theo phong thủy, gương tượng trưng cho yếu tố nước và năng lực dương. nhị yếu tố này còn rất với thể được phối yêu thích với nhau. Vì vậy, gương được coi là vật cuốn hút tiền tài, vượng khí trong phong thủy.

lúc đặt gương trong nhà, gia chủ cần lưu ý một vài yêu cầu về phong thủy để cầu tài lộc, rước vượng khí. Chẳng hạn, đặt gương ở hướng Đông nam giới với tác dụng hút tài lộc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt; đặt gương ở hướng Bắc giúp gia chủ với đoạn đường sự nghiệp tiện nghi; Đặt gương ở hướng chính Đông để cầu sức khỏe và bình an. ko nên đặt gương ở hướng nam giới vì đây là hướng tượng trưng cho hỏa, xung khắc với thủy của gương.

Một bức tranh của một con cọp bên trên núi treo vào trong

Theo quan niệm của người Á Đông, con cọp là hình tượng của sức mạnh, lòng nhiệt huyết, sự kiêu dũng và vinh quang đãng. Tranh cọp được treo trong nhà với ý nghĩa xua đuổi những điều xui xẻo.

Tam-dai-sat-truc-cua-ha-02

Theo phong thủy, chỗ dựa kiên cố với tức là đảm bảo an toàn cho gia đình. song, nếu sử dụng ko đúng cách sẽ mang lại những điều ko tốt cho gia chủ. ko phải gia đình nào thì cũng nên treo tranh cọp và lúc treo tranh cần để ý tới vị trí và hướng treo, nhất là với bức tranh cọp xuống núi.

cọp là loài ăn thịt nên gia chủ ko treo tranh cọp xuống núi hướng vào nhà. Nó tượng trưng cho việc những member trong gia đình sẽ gặp nguy hiểm, bệnh tật cả năm. Tranh cọp xuống núi nên treo ở ngoài trời để tạo cảm giác an toàn và đáng tin cậy và được che chở.

Đồ trang trí làm từ xương động vật

những vật phẩm làm từ xương động vật được cho là với sát khí và năng lực âm cực mạnh.

Những vật phẩm này khiến cho cho phong thủy của ngôi nhà bị xúc tiến xấu, khiến cho cho tài vận của gia chủ sút hạn chế. Vì vậy, gia chủ nên tránh những đồ sử dụng để làm từ xương động vật.

Tam-dai-sat-truc-cau-nha-03

Ở góc độ ý thức, những mặt hàng làm từ xương động vật rất với thể gây ra cảm giác sợ hãi cho nhân loại, từ đó tác động tiêu cực tới ý thức.

bên trên thực tế, với khá nhiều loại xương động vật quý hiếm đã được xếp vào danh sách cấm. Việc tậu bán, trao đổi hoặc trưng bày chúng trong nhà thỉnh thoảng rất với thể khiến cho cho chủ nhà gặp rối rắm về mặt pháp lý.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *