KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mệnh Thủy ưng ý với hướng nhà nào? những hướng xung đột để tránh

Rate this post

Việc tìm hướng xây nhà tương thích rất với thể mang lại nhiều đỏ may mắn và tài lộc cho gia chủ. Để biết hướng nhà ưng ý với người mệnh Thủy, game thủ rất với thể tìm hiểu thêm bài viết sau.

Người mệnh Thủy ưng ý với nhà nào?

Theo quy luật ngũ hành, hành Thủy tượng trưng cho nước, là một trong những yếu tố quan yếu nhập tầm quan trọng kết cấu và liên quan mật thiết tới sự sống mỗi ngày của mỗi sinh vật bên trên trái đất.

Những người thuộc mệnh Thủy thường là những người giàu lòng nhân ái, tính tình chu đáo, nhẹ nhõm như nước trong veo, với kỹ năng giao tiếp và thích ứng với môi trường xung quanh tốt.

Qua phần so sánh những cung hoàng đạo, người sinh vào năm Thủy được xem là những người sinh vào những năm sau:

Can chi

Năm sinh

Bính Tý

1936, 1996

game thủ rắn

1953, 2013

Nhâm Tuất

1982, 1922

Nghệ thuật làm móng

1937, 1997

Bình Ngô

1966, 2026

Con lợn

1983, 1923

Áo giáp

1944, 2004

Đinh Mùi

1967, 2027

Năm Đinh Dậu

[19452005

Tiger Armor

1974, 2034

Nham Thin

1952, 2012

New Year’s Eve

1975, 2035

In Feng Shui, the people of Thuy’s destiny belong to the group of the West, so they will be compatible with the direction of the West house. Therefore, in order to be able to meet a lot of luck and success in life, people with the destiny of Thuy should choose the following house directions:

Main direction West

In fact, building a house in the West direction will not be suitable for the climate in Vietnam, which can make the house space become hot and stuffy in the summer and cold in the winter.

However, according to house feng shui, the West is the five elements belonging to Kim that have a mutual relationship with Thuy. Therefore, building a house in the West direction will bring good energy to people of Thuy destiny.

With this feng shui layout, houses facing the West will be able to directly affect the fortune line of the owner of the Thuy par. At the same time, this direction of the house also helps the owner’s fortune to progress as quickly as the kite meets the wind, full of fortune and virtue.

Hình ảnh: Khu sơ đồ nhà ở

Hướng chính phái nam

Trong tình huống ko muốn bị tác động do khí hậu của hướng Tây thì xây nhà theo hướng phái nam được xem là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho gia đình game thủ.

Nhìn chung, những người mang mệnh Thủy với tính cách chịu tác động của game thủ dạng chất dịu dàng, tinh khiết của nước nên với ứng dụng yếu và dịu dàng. Để rất với thể phát triển vững bền và thành công, người mệnh Thủy cần khắc phục thiếu sót này.

tìm hướng phái nam lúc xây nhà rất với thể giúp xúc tiến quyết tâm của người mệnh Thủy lúc đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống thường ngày và công việc. Từ đó giúp chủ nhân tạo nền tảng vững chắc và kiên cố cho sự phát triển sự nghiệp sau này.

Hình ảnh: Trang trại

Hướng chính Bắc

Nhà hướng chính Bắc cũng chính là một tìm lựa lý tưởng nhưng game thủ nên cân nhắc. Trong phong thủy, hướng Bắc được coi là hướng lấy Huyền Thủy cai quản, với ý nghĩa giúp gia chủ mệnh Thủy té sung vượng khí, tài lộc, sinh lợi.

Nhà hướng Bắc sẽ ưng ý với gia chủ mệnh Thủy, mang tới sự tiện nghi cho việc phát triển của mệnh Thủy bên trên đoạn đường tài lộc và công danh sự nghiệp.

Hình ảnh: iScape

Những hướng nhà xung khắc nhưng người mệnh Thủy nên tránh

Trong lúc, để tránh xung khắc, tác động tới ý thức và vận may, người mệnh Thủy cũng cần lưu ý ko nên tìm những hướng nhà sau:

Hướng chính Đông

Người mệnh Thủy xung khắc với hướng nhà chính Đông nên lúc làm nhà cần tránh tìm hướng này. Trong tình huống ko thể đổi hướng nhà, gia chủ cần cải thiện phong thủy để tránh gây tác động xấu tới game thủ dạng thân và gia đình.

Hướng Đông với yếu tố Mộc quá vượng nên rất với thể gây suy yếu, mất đỏ may mắn cũng như sự nghiệp của người mệnh Thủy.

song song, nếu sống trong ngôi nhà với hướng xấu này, người mệnh Thủy sẽ luôn luôn ở thế tiêu cực, khó rất với thể nỗ lực, nỗ lực hết mình để đạt được điều mình với yêu cầu. tài lộc khó phát triển.

Hình ảnh: Batdongsan.com.vn

Nhà ở tầng hầm

Nhà ở tầng hầm sẽ với được Thổ khí cực vượng, theo ngũ hành Thổ khắc Thủy nên sống trong môi trường xung quanh này sẽ làm cho gia chủ sa sút trong sự nghiệp và tơ duyên.

Do ngũ hành ko tương khắc nên game thủ dạng mệnh sẽ luôn luôn bị cản trở, ko thể tự chuyển hóa và phát huy năng lực của game thủ dạng thân, vận khí càng ngày càng đi xuống, ko kiếm được điểm vượng.

ko chỉ với vậy, bên dưới góc độ khoa học, những ngôi nhà nằm ở tầng hầm ẩm ướt, thiếu ánh sáng sẽ gây hại cho sức khỏe và gây nhiều bất lợi trong sinh hoạt cho gia chủ.

Hình ảnh: Vinbox

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho những người mệnh Thủy

Nếu ko tìm được hướng nhà tốt, người mệnh Thủy vẫn rất với thể sử dụng những cách hóa giải hung tinh để hóa hung thành cát, hạn chế những điều xui xẻo cho gia đình mình:

– Sắp xếp vị trí và điều chỉnh hướng bếp, phòng ngủ, bàn thờ, … để tăng cường thêm những yếu tố cát lành, hung khí xâm lấn những điều xui xẻo, khắc nghiệt của hướng nhà.

– Sử dụng những vật phẩm phong thủy phối ưng ý với những nguyên tắc công năng khác lạ để chuyển hóa thành hướng tốt hoặc trấn thủ hướng xấu để ngăn cản hung khí.

– Sử dụng yếu tố nước để khắc chế năng lực của hướng nhà xấu, ví dụ như đặt bể cá, tiểu cảnh với hòn non bộ, dòng suối trước nhà hoặc sơn nhà greed color nước hồ, v.v.

– Treo gương Bát quái hoặc chuông gió làm từ thạch anh, mã não ở cửa để hóa giải vận xui.

– Trang trí thêm những đồ sử dụng, đồ đoàn với hình dáng vẻ vẻ trụ, hình tròn trụ hoặc hình lượn sóng và với black color, xanh lam, trắng, ánh kim,… để mang lại đỏ may mắn.

Hình ảnh: khu chợ bách hóa XANH

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *