KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ phiên bản cho phòng ngủ, ai mắc phải hãy sửa ngay để tránh tâm lý bất an

Rate this post

một. Giường ko ở vị trí lãnh đạo

Một khái niệm cơ phiên bản trong phong thủy được gọi là vị trí đàn tranh hay vị trí lãnh đạo. Nếu người chơi ko thể nhìn thấy cửa phòng ngủ của tớ lúc đang nằm bên trên giường, điều này còn với tức là giường của người chơi ko được điều khiển. Điều này sẽ làm cho cho người chơi ko thể nhìn thấy ai bước vào gây xáo trộn, bất an trong lúc ngủ. Ngoài ra, ko thể nhìn thấy cửa từ giường rất với thể làm cho cho người chơi cảm nhận thấy như đang gặp nguy hiểm và hôn mê.

Nếu rất với thể, điều cực tốt nên làm là vận chuyển giường theo đường chéo cánh cánh đối với cửa ra vào. Nếu người chơi ko thể vận chuyển giường của tớ, hãy đặt một loại gương trong phòng ngủ để người chơi rất với thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của cửa ra vào.

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ bản cho phòng ngủ, ai mắc phải sửa ngay cho bất an - Ảnh 1.

2. Giường ngủ đối diện cửa

những chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta ko nên kê giường đối diện với cửa và chân giường đối diện với cửa vì năng lực tiêu cực sẽ tác động tới người chơi. Nếu rất với thể, hãy chuyển giường sang vị trí khác. Tuy nhưng, đây đôi lúc là sắm lựa duy nhất, khác lạ nếu người chơi với một phòng ngủ nhỏ. Trong tình huống này, người chơi rất với thể treo một quả cầu Ca Sỹ Pha Lê phong thủy giữa giường và cửa ra vào để bảo đảm an toàn nó khỏi mỗi luồng khí xâm nhập qua cửa phòng ngủ.

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ bản cho phòng ngủ, ai mắc phải sửa ngay cho bất an - Ảnh 2.

3. Giường bên dưới trần dốc

Đặt giường của người chơi bên dưới trần dốc rất với thể là một vấn đề nguy hiểm vì nó gây sức ép cho tất cả những người chơi lúc người chơi đang ngủ. Điều này đáng lo ngại hơn nếu độ dốc của trần nhà quá thấp và làm cho cho người chơi ko thể đứng dễ chịu và thoải mái.

cực tốt là vận chuyển giường để nó ko nằm bên dưới trần nhà dốc. Nếu người chơi ko thể vận chuyển giường của tớ, hãy đảm bảo rằng trần nhà được sơn color thích thích hợp với những bức tường để tạo cảm giác cao hơn, hoặc người chơi rất với thể sắp xếp đèn bên trên trần nhà. Điều này sẽ giữ cho khu vực này sáng sủa và mang ánh sáng tới trần nhà để nâng cao năng lực.

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ bản cho phòng ngủ, ai mắc phải sửa ngay cho bất an - Ảnh 3.

4. ko tồn tại đầu giường

cực tốt, người chơi nên với một tấm ván đầu giường được gắn chặt vào giường hoặc một tấm ván đầu giường kiên cố, ko tồn tại lỗ hoặc thanh chắn. Điều này mang lại sự ổn định và yên bình cho những người bên trên giường, cũng như tương trợ cho mối quan hệ của người chơi.

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ bản cho phòng ngủ, ai mắc phải sửa ngay cho bất an - Ảnh 4.

5. Gương đối diện với giường ngủ

ko phải tất cả những trường phái phong thủy đều cho rằng gương đối diện với giường ngủ là với vấn đề, nhưng nếu người chơi cảm nhận thấy ko dễ chịu và thoải mái với điều này, người chơi rất với thể giản dị là bỏ gương đi. Nếu người chơi cảm nhận thấy gương đối diện với giường làm phiền người chơi và ko thể vận chuyển nó, người chơi rất với thể phủ một miếng vải lên gương để che bớt sự phản chiếu trước lúc đi ngủ.

Mẹo hóa giải 5 lỗi phong thủy cơ bản cho phòng ngủ, ai phạm phải sửa ngay cho bất an - Ảnh 5.

Nguồn: The Spruce

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *