KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong nhà “3 sạch sẽ, một đầy” thì tài lộc tới, vợ ông xã hạnh phúc.

Rate this post


Muốn mang cuộc sống đời thường giàu mang, hạnh phúc cần xem xét những lưu ý về phong thủy sau đây.

3 vị trí trong nhà, càng sạch sẽ càng tốt

một. Bàn thờ

Trong nhà, có

Bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ thì gia chủ càng được cấp bên trên phù hộ, từ đó gặp nhiều đỏ may mắn, tài lộc.

trái lại, nếu bàn thờ ko sạch sẽ sẽ, bày trí rườm rũ là điều bất kính với bề bên trên, hoàn toàn mang thể làm cho người thân gặp vận đen từ danh vọng tới tiền tài, vợ ông xã cãi vã, bất hòa. . Vì vậy, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên. Lưu ý, những người thu dọn bàn thờ tổ tiên rất tốt là kẻ trong nhà, người ko bị thương, con gái ko đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

2. Cửa chính

Trong nhà, có

Cửa chính ko chỉ là là gương mặt, là điểm vượt trội nhưng còn là nơi lôi cuốn vận may cho cả ngôi nhà, bởi vì dòng năng lực phải đi từ cửa chính thế hệ chảy được sang những khu vực khác trong nhà. Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để hoàn toàn mang thể đón được ko ít năng lực tích cực vào nhà.

Nếu cửa chính bẩn, lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở tài lộc cũng như những dòng sinh khí, từ đó làm cho những member trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài lộc kém. Ngoài ra, mang 3 thứ “tam đại sát” nhưng gia chủ tuyệt đối ko được đặt trước cửa, đó là chất đống đồ đoàn lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ thời trang ở cửa. Nếu phạm phải một trong ba đại kỵ này, tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, những member trong nhà dễ bất hòa, đau ốm liên miên.

3. Nhà bếp

Trong nhà, có

Trong phong thủy, căn bếp được ví như kho tài của gia đình, vì vậy việc giữ gìn lau chùi cho căn bếp là điều vô cùng quan yếu. Nhà bếp sạch sẽ sẽ, ngăn nắp thì tài lộc thế hệ được kích hoạt, mang lại nhiều đỏ may mắn cho những member trong gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý một trong những nguyên tắc phong thủy lúc sắp xếp bếp như:

– ko sắp xếp bếp đối diện nhà lau chùi, phòng ngủ.

– ko đặt bếp ở trung tâm nhà, dựng bếp bên dưới xà ngang hoặc đặt bếp ngoài ban công.

– ko đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa

một điều trong nhà càng đông gia đình càng sung túc.

Trong nhà, có

Thứ nên chất đầy trong nhà ở đây là thùng gạo. bởi vì theo quan niệm phương Đông, cơm hộp tượng trưng cho sự “lương thiện”, no đủ của gia chủ.

Nếu thùng gạo đầy tức là gia chủ đã nhận được được phúc lộc trời ban, hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống đời thường sung túc. trái lại, nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên trống rỗng, minh chứng lương thực ko đủ ăn, gia đình khó mang cuộc sống đời thường mỹ mãn.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/trong-nha-co-3-thu-sach-1-thu-day-tai-loc-un-un-keo-den-vo-chong-hanh- phuc-c59a9402.html

Rằm tháng 7 là ngày quan yếu, nên tìm lựa 4 loài hoa này để đặt bên trên bàn

Hoa cúc vàng tượng trưng cho sự trường thọ, vào trong ngày rằm tháng bảy, gia chủ đặt hoa cúc vàng bên trên bàn thờ tổ tiên để tỏ lòng hiếu thảo với ông và bà …

Ngôi nhà mang một khu vườn

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *