KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mẹo sắp xếp nhà dọn dẹp vệ sinh trong phòng ngủ theo phong thủy

Rate this post

CafeLand – xu thế của những gia đình tiên tiến ngày nay đều ưa thích xây ngừng nhà dọn dẹp vệ sinh đặt trong phòng ngủ để thuận tiện trong sinh hoạt. Tuy thế, để xây ngừng phòng ngủ hợp phong thủy, gia chủ rất sở hữu thể xem thêm những mẹo sắp xếp phòng tắm sau đây.

Theo phong thủy, nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi chứa đựng nhiều chất thải và nhiều loại mùi ko dễ chịu nên rất kiêng kỵ lúc sắp xếp trong phòng ngủ. Nếu ko thể sửa chữa, di dời nhà dọn dẹp vệ sinh trong phòng ngủ, gia chủ rất sở hữu thể hóa giải phong thủy của nhà dọn dẹp vệ sinh bởi những cách sau.

Kê lại đầu giường

Cách giản dị và đơn thuần nhất để hóa giải phong thủy trong nhà dọn dẹp vệ sinh là kê đầu giường ra xa và luôn luôn đóng cửa nhà dọn dẹp vệ sinh. Vì nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi thường xuyên bị rò rỉ nước và luôn luôn kèm theo khá nhiều mùi hôi ko dễ chịu nên sẽ liên quan tới sự yên tĩnh cũng như tâm trạng và sức khỏe của gia chủ.

Đặt đầu giường sang hướng khác

Sử dụng nhiều phân vùng hơn

Phương pháp thứ nhì vận dụng cho tình huống ko thể vận chuyển giường ngủ sang vị trí khác, gia chủ rất sở hữu thể sử dụng vách ngăn, tủ đầu giường,… để ngăn cách khoảng ko giường ngủ với khu dọn dẹp vệ sinh.

Treo quả bầu phong thủy

Gia chủ cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sử dụng quả bầu treo ở đầu hoặc chân giường để hóa giải sát khí liên quan tới sức khỏe.

Sử dụng vách ngăn để phân bổ khoảng ko và treo đầu giường

luôn luôn giữ nhà dọn dẹp vệ sinh tinh khiết sẽ

Nhà dọn dẹp vệ sinh là nơi thường xuyên ra vào nên gia chủ cần giữ gìn dọn dẹp vệ sinh tinh khiết sẽ, tạo nguồn sinh khí. Để làm được điều này, gia chủ rất sở hữu thể sử dụng một trong những sản phẩm sở hữu mùi thơm như nến thơm, tinh dầu hoặc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật sống động.

Sắp xếp mỗi thứ gọn ghẽ

Sắp xếp lại những đồ sử dụng thường xuyên sử dụng như sữa tắm, xà phòng, dầu gội… để khoảng ko luôn luôn gọn ghẽ, ngăn nắp và tránh tránh làm đổ chất lỏng ra sàn lâu ngày sẽ trở thành ô uế.

Đặt đá phong thủy

Để hóa giải năng lực xấu, gia chủ rất sở hữu thể sử dụng những loại đá phong thủy tự nhiên đặt bên trên kệ nhà dọn dẹp vệ sinh. Những viên đá này còn sở hữu dương khí mạnh, rất sở hữu thể hấp thụ âm khí của nhà dọn dẹp vệ sinh, sút tránh luồng khí xấu, cải thiện tài vận và sức khỏe.

Trồng nhiều cây hơn

Với việc tích tụ nhiều khí độc ko tốt cho sức khỏe của gia chủ và những member trong gia đình, nhà dọn dẹp vệ sinh nên đặt một chậu cây cảnh lá to như cây lưỡi cọp, trầu bà, cây nhện, cây phát tài. Ngũ gia phân bì,… vừa giúp thanh lọc ko gian, hấp thụ những chất độc hại vừa trang trí cho khoảng ko này thêm sinh động, tươi thế hệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *