KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê … hội ngộ tại PINKO ko hứa hẹn trước.

Rate this post

buổi tiệc vô tận – The Reunion

tên thương hiệu năng động cao cấp tới từ Ý – PINKO vừa phát động chuỗi event to nhất năm 2022 mang tên Endless những buổi tiệc nhỏ. Mở đầu event là những hoạt động nổi trội bên trên những phương tiện truyền thông tại siêu thị trước tiên tại Saigon Centre. Đúng với chủ đề “buổi tiệc vô tận”, PINKO ko chỉ là đưa tới trải nghiệm mãn nhãn cho những người tham dự nhưng còn tạo ra nhiều hoạt động bất thần tại siêu thị.

Là một trong những “gã khổng lồ” năng động phái xinh tới từ Ý, ngay từ những ngày đầu xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh, PINKO đã được những Fan Hâm mộ ăn chơi sành điệu chào đón nồng nhiệt. Mang phong thái riêng, nhấn mạnh sự lạ mắt và pha chút tiên tiến, mỗi bộ sưu tập nhưng PINKO reviews đều được đầu tư tỉ mỉ về gia công bởi chất liệu, xây giới hạn, song song truyền tải nhiều thông điệp dành riêng cho phái xinh.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 1.

Với PINKO, khoảng ko tậu hàng là nơi phái xinh rất mang thể tự tín tìm hiểu game thủ dạng thân và thể hiện đậm chất ngầu của tớ. PINKO ko tồn tại khái niệm về sự hạn chế, vì vậy siêu thị luôn luôn được sắp xếp để những Fan Hâm mộ năng động tự do trải nghiệm và thử nghiệm những phong thái thế hệ.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 2.

PINKO là câu replay với số điểm tối đa cho bài toán khó về năng động của những người đàn bà độc lập, mạnh mẽ và tự tin, quyến rũ, ý thức được sự phái xinh tính của tớ và quyết tâm thể hiện nó với trái đất. Nhờ đó, PINKO chiếm trọn trái tim để trở thành người game thủ sát cánh đồng hành bên trên nhiều chặng đường của khá nhiều khuôn mặt nổi trội trong làng năng động trái đất.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 3.

Trong năm 2022, PINKO cũng tạo ra nhiều hoạt động để quý khách trải nghiệm như Tuần lễ tình yêu VIP.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 4.

Hành trình của PINKO tại việt phái mạnh phái mạnh luôn luôn hướng tất cả những tình nhân năng động tới sự tự tín và tự do thể hiện game thủ dạng thân thông qua phong thái cá thể. Chuỗi event Endless những buổi tiệc nhỏ là dịp tri ân nhưng cũng chính là cột mốc thế hệ trong năm 2022 để tên thương hiệu cam kết lại ý thức bên trên.

Dàn sao việt phái mạnh phái mạnh với photobooth ko giống nhau

Chỉ trong tuần lễ event, PINKO đã cho ra mắt một photobooth long lanh với ý thức “Play Bold” của tên thương hiệu. Với dòng tôi năng động cũng như đậm chất ngầu riêng ko thể trộn lẫn, sự góp mặt của dàn sao việt phái mạnh phái mạnh như Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Bùi Linh Chi, Tú Hảo, Emma Lê trong những xây giới hạn cao cấp của PINKO chính là điểm vượt trội của buổi tiệc năng động Ý.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 5.

Siêu mẫu Minh Tú xuất hiện đầy thu hút với sự phối hợp giữa áo blazer kẻ kẻ sọc, áo crop top lông thú và tất nhiên là cả túi cầm tay tay Love đặc trưng.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 6.

TyhD Thùy Dương gây tuyệt hảo với nhị phong thái trọn vẹn đối lập: Vừa phái xinh tính nhưng ko hề thua kém phần quyến rũ và đầy bí mật.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 7.

Bùi Linh Chi vẫn sắc sảo với xây giới hạn áo khoác phía bên ngoài gia phối hợp áo dệt kim thế hệ nhất trong BST Thu Đông 2022

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 8.

vô địch The Face 2017 Tú Hảo khoe vẻ đậm chất ngầu trong photobooth được dàn dựng ko giống nhau trong tuần ra mắt event.

Minh Tú, TyhD Thùy Dương, Tú Hảo, Bùi Linh Chi, Emma Lê ... hội ngộ tại PINKO không hẹn trước - Ảnh 9.

“Bông hồng lai” Emma Lê quyến rũ với xây giới hạn monogram logo Love Bird đặc trưng.

ko giống nhau hơn, trong buổi tiệc tri ân phong thái ra mắt trong vòng 10 ngày, PINKO đã sẵn sàng nhiều tiến thưởng tặng và ưu đãi độc quyền như lời cảm ơn tới những quý khách thân thiết đã luôn luôn tin tưởng và tậu lựa tên thương hiệu. trong quá khứ.

PINKO – tên thương hiệu năng động cao cấp tới từ Ý

Chính thức gia nhập thị trường việt phái mạnh phái mạnh vào tháng 11/2021 với siêu thị trước tiên tại tầng 2 – Saigon Centre, PINKO thời gian nhanh chóng trở thành tên thương hiệu cao cấp được những Fan Hâm mộ năng động thích thú.

Đối với PINKO, năng động là sân chơi nơi đàn bà tự do tìm hiểu những điều thế hệ mẻ với thú vui và sự tự tín vào game thủ dạng thân. Vì vậy, những xây giới hạn của tên thương hiệu luôn luôn nhiều chủng loại và luôn luôn lồng ghép thông điệp sống tích cực, độc lập và phá bỏ mỗi giới hạn.

Trong ý tưởng xây dựng siêu thị, PINKO đã ưu tiên trải nghiệm tậu hàng của quý khách bởi phương pháp tạo ra một khoảng ko thân thiện kết nối với di tích lịch sử địa phương. ko chỉ là tậu hàng, quý khách sẽ được tự do dạo chơi trong khoảng ko mở phong thái với những sản phẩm năng động tinh xảo.

Vào cuối tháng 9 năm 2022, PINKO sẽ tổ chức một event ko giống nhau tại Hà Nội. Cùng kì vọng những điều bất thần nhưng thương hiệu sắp đưa tới nhé!

PINKO:

L2-24, Lầu 2, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận một, TP.HCM

máy tính xách tay: (028) 353 58679

Hãy truy cập website để tìm hiểu Bộ sưu tập Thu Đông 2022 thế hệ nhất của PINKO do Maison phân phối độc quyền: https://bit.ly/PINKO-EndlessParty để tậu hàng ngay ngày hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *