KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa ra nhưng thấy 4 điều này, đã nghèo lại càng nghèo, ko tồn tại phúc.

Rate this post

Đặt đồng hồ thời trang trước cửa

đồng hồ thời trang là đồ sử dụng rất hữu ích nên nhiều gia đình để ở lối đi, đối diện cửa ra vào để tiện kiểm tra giờ. Dù vậy, theo phong thủy, việc để đồng hồ thời trang ngay cửa ra vào ko phải là điều tốt.

o-01

Trong tiếng Trung, đồng hồ thời trang là “zhong 钟”, là từ đồng âm của từ “zhong 终” – với tức thị “kết thúc”. Vì vậy, treo đồng hồ thời trang trước cửa tượng trưng cho việc mỗi năng lực tốt vào cửa đều bị chặn lại. Điều này khiến cho cho chủ nhân gặp nhiều xui xẻo, liên quan tới những mối quan hệ xã hội.

Thực tế, việc treo đồng hồ thời trang ngay trước cửa còn tạo sức ép về thời kì cho loài người, đưa tới cảm giác ko dễ chịu.

Trồng hoa nhựa trước cổng

Cây nhựa, hoa nhựa ngày nay với hình dáng vẻ vẻ và color sắc tương đối giống thực, nhìn thoáng qua cũng ko thể phân biệt được đâu là cây thực, đâu là cây kém chất lượng. Vì vậy, một số trong những gia đình sử dụng cây kém chất lượng, hoa kém chất lượng thay cho cây thực để trang trí nhà cửa nhưng ko tiêu tốn nhiều công chăm sóc.

o-02

Dù vậy, những thứ này ko tồn tại sinh khí, tượng trưng cho sự trì trệ, ko tốt cho phong thủy.

Cây thực sẽ sinh động, mang lại năng lực tốt cho ngôi nhà. Cây cối đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái là điềm báo đỏ may mắn, mang lại nhiều phúc khí cho gia đình.

Rác chất đống trước cửa

Rác chất đống trước cửa nhà ko chỉ là mất mỹ quan, liên quan tới sức khỏe nhưng còn ko tốt cho phong thủy.

Rác thải mang theo năng lực xấu, chứa đựng nhiều uế khí. Nếu chúng ở ngay trước cửa sẽ liên quan tới năng lực vào nhà. Để rác trước cửa nhà được cho là hành động ngăn cản Thần Tài.

o-03

Ngoài ra, mùi rác bốc lên cùng theo với vi khuẩn với trong đống rác sẽ liên quan ko tốt tới sức khỏe, tâm lý của những member trong gia đình, từ đó liên quan ko tốt tới công việc làm ăn và học tập.

Gương đối diện cửa

Nhiều nhà đặt gương ngay cửa ra vào để tiện lấy ăn mặc quần áo, làm tóc trước lúc ra bên ngoài. Dù vậy, đặt gương đối diện cửa lại ko tốt về mặt phong thủy.

o-04

Gương với kĩ năng phản chiếu, nó sẽ khiến cho cho những nguồn khí tốt ko vào nhà nhưng dội thẳng ra bên ngoài. Ngoài ra, việc đặt gương đối diện cửa ra vào cũng bị cho là liên quan tới hòa khí của những member trong gia đình.

Thực tế, việc đặt gương ngay trước cửa ra vào khiến cho cho người vào nhà dễ bị giật thột, sợ hãi. Nếu tình trạng này ra mắt liên tục sẽ gây liên quan to tới sức khỏe và tâm lý.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *