KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mở cửa ra thấy điều này, gia đình gặp khó khăn, tài lộc sa sút, sức khỏe kém.

Rate this post

Đối với một ngôi nhà, cửa sổ được coi là vong hồn, là nơi đón sinh khí cho cả ngôi nhà, vì vậy việc xây ngừng cửa sổ để vừa đảm bảo phong thủy vừa thích ưng ý với khoảng ko sống là điều vô cùng quan yếu. quan yếu.

ngoài những việc đặt cửa sổ ở đâu, kích thước ra sao, màu sắc sắc ra sao,… người chơi cũng cần xem xét tới sườn cảnh phía bên ngoài cửa sổ, bởi vì chúng sẽ tương tác tới nhiều mặt trong cuộc sống thường ngày của người chơi. và những member trong gia đình ở đó.

Theo những chuyên gia phong thủy, mở cửa sổ ko nên nhìn thấy 5 điều này, nếu ko gia chủ sẽ gặp xui xẻo về sự nghiệp cũng như tài lộc, sức khỏe đi xuống. Vậy đó là gì?

một. Cây to ngoài cửa sổ

Nếu mở cửa sổ nhưng mà nhìn thấy những cây to với tán lá xum xuê thì tầm nhìn của người chơi sẽ bị cản trở, ánh sáng và khí lưu thông trong nhà cũng bị hạn chế làm cho khoảng ko trở thành tối tăm, thiếu dương khí. .

Vì vậy, nếu ngôi nhà phạm phải lỗi phong thủy này, sức khỏe của những member trong gia đình sẽ sa sút dần theo thời kì. người chơi dễ mắc những bệnh về mắt, tính tình nóng tính và ko dễ thông cảm, thấu hiểu cho tất cả những người khác.

Hơn nữa, những cây cổ thụ, cây nhiều năm thường đựng được nhiều âm khí và sát khí. Vì vậy, nếu mở cửa sổ nhìn thấy cây to thì sự nghiệp của người chơi cũng khá dễ bị tổn thương, nhẹ thì mất thời cơ tốt trong công việc, nặng thì bị kẻ tiểu nhân hãm hại, gây họa khó lường. những thảm họa.

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù làm thế nào bạn cũng không cảm thấy giàu có, ốm đau triền miên - Ảnh 1.

Mở cửa sổ để nhìn thấy một mẫu cây to được cho là một sai trái phong thủy. (Hình minh họa)

2. Cửa sổ đối diện với mái nhà ngoài

Với quỹ đất hạn hẹp, nhiều ngôi nhà được xây dựng san sát nhau, vô tình làm cho cửa sổ của một trong những căn hộ đối diện nhau, hoặc cửa sổ chạm vào mái ngoài tạo thế sát khí. Tuy nhưng, đây là một sai trái phong thủy nghiêm trọng.

những chuyên gia phong thủy cho rằng, điều này sẽ làm cho vận khí bất ổn, sự nghiệp của gia chủ dễ xuống dốc ko phanh, tài lộc hao hụt. ko chỉ vậy, sống trong một ngôi nhà như vậy lâu ngày sẽ làm cho những member dễ sinh tâm trạng buồn phiền, bất an, tương tác nghiêm trọng tới ý thức.

3. Cửa sổ nhìn thấy dấu thánh giá phía bên ngoài

Dấu thánh giá tượng trưng cho tôn giáo, bệnh viện, còn trong phong thủy, nó là dấu hiệu của vong hồn. Vì vậy, nhiều người cho rằng nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu thánh giá thì sức khỏe của gia chủ cũng như những member trong gia đình sẽ bị tương tác.

Nó dễ làm cho người ta bị kích động, từ đó dẫn tới những quyết định sai trái.

4. Cửa sổ hướng đi ra bên ngoài đường chính

Mở cửa sổ và xem 5 điều này, dù làm cách nào cũng không thấy giàu, ốm đau triền miên - Ảnh 2.

Trong phong thủy, cửa sổ hướng đi ra bên ngoài đường chính là sát khí. (Hình minh họa)

Trong phong thủy, cửa sổ hướng đi ra bên ngoài đường chính là phạm sát khí, nếu đối diện với đường vòng cung là sát cung.

Nhưng bất kể là sát thương hay sát khí, nó đều làm nhiễu loạn từ trường trong nhà, dẫn tới tai họa.

Cụ thể, những member trong gia đình sẽ ốm đau thường xuyên hơn, khác lạ là những bệnh về mắt. Ngoài ra, tài lộc của quý nhân sẽ bị đình trệ, còn tiểu nhân tăng thời gian nhanh làm cho sự nghiệp của gia chủ gặp nhiều khó khăn, tài lộc kém.

5. với một kiến ​​trúc nhọn phía bên ngoài cửa sổ

Theo phong thủy, ngoài cửa sổ với vật nhọn, kiến ​​trúc nhà cao tầng với sừng nhọn, góc tường hay vật với hình tam giác là phạm tội. Lỗi phong thủy này tương tác rất nhiều tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Ngoài ra, vị trí sát này còn dễ lôi cuốn tiểu nhân quấy phá, mang thị phi vào cửa, làm cho gia chủ gặp rối rắm. ko chỉ vậy, tình cảm vợ ông xã cũng dễ xấu đi, gia đình ko hòa thuận.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm!
. (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *