KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy ngôi nhà cuốn hút tài lộc cho gia chủ

Rate this post

(Lichngaytot.com) Theo phong thủy, móng nhà là phòng ban quan yếu quyết định vận may của ngôi nhà. tìm hiểu thêm cách sắp xếp phong thủy nhà ở sau đây để hút tài lộc cho gia chủ đúng mực nhất.

Mục lục (Ẩn / Hiện)

một. cấu tạo từ chất nền

Sàn phong thủy hút tài lộc cho gia chủ cho rằng, việc tậu lựa cấu tạo từ chất lát sàn phải phụ thuộc tuổi, mệnh của gia chủ. Vật liệu thường được tậu là gỗ, tre, nứa, gạch, thảm …

Phong thủy của ngôi nhà hút tai

– Gia chủ mệnh Mộc.

Nếu gia chủ mệnh Mộc thì sàn gỗ được xem là tậu lựa hàng đầu thích thống nhất. Nền nhà tốt sẽ mang lại vượng khí, xúc tiến sức khỏe và tài lộc cho mỗi member trong gia đình.

– Chủ nhà của Trái đất:

Gia chủ mệnh Thổ vô cùng kiêng kỵ sàn gỗ (Mộc). Vì Mộc khắc Thổ nên người tuổi này nên tậu cấu tạo từ chất lát sàn như đá mài, đá granit, cấu tạo từ chất làm từ đá gold color, nâu,… để tránh thất thoát tài lộc.

– Gia chủ mệnh Kim:

cấu tạo từ chất mặt nền nhà gia chủ mệnh Kim nên tậu gạch lát, thảm trải sàn mang color đặc trưng của hành Thổ như nâu, vàng…

– Gia chủ mệnh Thủy:

Mệnh Thủy nên tậu gạch lát nền mang color tương sinh như xanh lam, trắng, đen. Thổ thuộc Thủy nên người chơi cần tránh xa những loại gray clolor, vàng đất để tránh những điều xui xẻo tới với gia đình.

– Nhà cháy:

Theo nguyên lý ngũ hành thì Mộc sẽ sinh Hỏa. Người tuổi này nên tậu mặt nền nhà bởi cấu tạo từ chất gỗ, gạch hoặc trải thảm color hồng, đỏ, xanh sẽ mang lại vượng khí giúp gia chủ làm ăn thuận tiện, phát đạt.

2. color nền

– Ưu tiên tậu những gam color trầm

Ngoài nguyên tắc tậu color mặt nền nhà hợp tuổi gia chủ, chúng ta còn phải sử dụng rộng rãi tới nguyên tắc “Thiên thời, địa lợi” trong phong thủy. nỗ lực tậu những gam color càng trầm càng tốt để vừa hợp phong thủy vừa tạo cảm giác vững chãi, vững chãi cho ngôi nhà.

Ví dụ, nếu ngũ hành Thổ là gold color, nâu thì người mệnh Thổ nên tậu tậu gạch lát nền mang những color như: vàng sậm, vàng chanh, vàng ô liu, vàng rơm, vàng mù tạt, lòng đỏ trứng gà… nhưng ko nhất thiết là tậu gold color nguyên người chơi dạng.

– Căn cứ vào tình trạng khuyết tật học tập

phụ thuộc giờ, ngày, tháng, năm sinh của mọi người theo can chi trong ngũ hành, rất mang thể kết luận rằng mỗi chúng ta đều thiếu ít nhất một ngũ hành (Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy). ). Và lúc chúng ta thiếu thứ gì đó, chúng ta sẽ sở hữu xu thế thêm nó vào. Cách này giúp người chơi thăng bởi ngũ hành trong nhà, tạo nhiều màu đỏ lộc may, thuận tiện cho cuộc sống thường ngày.

Ví dụ: Những người sinh vào mùa đông lạnh giá tượng trưng cho Thủy vượng, Thủy vượng thì Hỏa suy. Vì vậy, những người này thường thiếu Hỏa, cần té sung thêm Hỏa phong thủy để thăng bởi. ngoài những việc tậu color sắc thích hợp, người chơi nên tậu nền gỗ mang loại red color sẫm, tím rét mướt để cải thiện vận may.

trái lại, những người sinh vào mùa hạ thủy thiếu, hỏa vượng nhưng mà thủy suy. Người tuổi này nên tậu những gam color nhẹ nhõm, gam color lạnh làm nền là hợp lý nhất. Với những mệnh Kim, Mộc, Thổ cũng suy luận tương tự.

Để hiểu thêm về nhân tướng học, những người chơi nên xem: Nhân tướng học mang khuyết – Cách tính mệnh thiếu theo Bát tự đúng mực và cụ thể.

3. Mẫu nền nhà

Nó luôn tốt

Nguyên tắc: Chủ nghĩa tối giản là tối ưu

Lưu ý là dù làm bởi cấu tạo từ chất gì, chỉ cần mang hoa văn bên trên đó sẽ mang ý nghĩa tốt xinh. song, hình tiết ko được quá thô tục, rườm rà, khó hiểu.

Trong phong thủy, mặt nền nhà hút tài lộc cho gia chủ, hoa văn càng giản dị càng tốt. Một điều cần lưu ý nữa là theo quan niệm phong thủy “trời tròn, đất vuông”, gia chủ nên hạn chế tậu những hình tiết hình trụ để giữ cát khí cho ngôi nhà.

4. Độ phẳng của sàn

Phong thủy tầng cao thấp là điều cần ko giống nhau để ý lúc xây móng nhà. nền tảng nhà quyết định sự bền vững và kiên cố của ngôi nhà, vì vậy nền nhà phải phẳng phiu, ko nghiêng lệch, cao thấp, lồi lõm để ko xúc tiến tới tài lộc của gia chủ. Nền nhà càng cân đối, độ phẳng càng tuyệt đối thì tài lộc của gia chủ càng xinh và trái lại.

song, nền quá trơn và bóng cũng ko tốt, dễ trơn trượt. Điều này làm cho cho ý thức của những member trong gia đình ko dễ chịu và thoải mái, lâu dần sẽ xuất hiện một trong những triệu chứng về thần kinh.

Căn cứ vào phong thủy nhà ở theo trường phái Bát trạch. Trời là quẻ Càn và đất là quẻ Kun, Càn tượng trưng cho phụ thân và Kun tượng trưng cho mẹ. Móng nhà tượng trưng cho phái xinh chủ nhân trong nhà vì theo quan niệm thời trước, phái nam nhi xây nhà, thiếu phụ xây tổ ấm.

Nếu nói người phái nam nhi là trụ cột nâng đỡ ngôi nhà, là bộ sườn chính, thì người đàn bà chính là phong thủy gia đình. Vì vậy, lúc thi công cần xem xét phong thủy tầng lầu để gia đình hòa khí ấm áp là điều thế tất nhưng mà gia chủ cần lưu ý.

Phong thủy nhà ở từ thời trước đã được chú trọng, làm nền tảng bền vững và kiên cố, phong thủy hợp lý cho ngôi nhà là điều cốt lõi giúp gia chủ làm ăn phát đạt, bình an. hy vọng những san sớt bên trên đây về phong thủy nhà ở hút tài lộc sẽ hỗ trợ người chơi mang một ngôi nhà xinh đầy màu đỏ lộc may.

Tin tức cùng phân mục:

Nếu người chơi muốn lựa tậu một ngôi nhà thích hợp với mệnh của tôi, hãy theo dõi bài tư vấn phong thủy nhà của 12 con giáp
Nhà ở như thế này dễ hao tổn sức khỏe, gặp nhiều xui xẻo, tậu tậu nhà nên chu đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *