KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Mỗi gia chủ cần nắm những điều kiêng kỵ sau đây lúc làm cửa

Rate this post

(Lichngaytot.com) Đây là những điều kiêng kỵ lúc làm nhà nhưng mà những ai sẵn sàng xây hoặc tậu nhà, đã với nhà riêng nên biết để tránh tối đa những điều xui xẻo cho gia đình.

một. ko làm cửa 2 lớp

Hãy cẩn thận khi bạn làm điều đó

ko làm cửa 2 lớp

Theo kiêng kỵ lúc làm cửa nhà, lúc làm cửa chính ko nên lắp cửa 2 lớp, nhiều gia đình làm một lớp cửa gỗ rồi thêm một lớp cửa cuốn hoặc cửa sắt phía bên ngoài để chống trộm, mưa bão,… Theo phong thủy, làm như vậy ko tốt một chút nào.

Vì lúc xây giới hạn cửa ra vào như vậy sẽ dẫn tới tai họa, tai họa về lời ăn lời nói, tăng cường thêm dị đồng, mâu thuẫn, bất hòa với nhau, dễ dẫn tới tranh chấp trong nội bộ gia đình. gia đình, sinh ra mất kết đoàn.

Nếu thực sự quan yếu phải làm cửa 2 lớp do bố cục ko giống nhau của ngôi nhà hoặc do nhà thầu xây giới hạn nhưng mà hoàn toàn ko thể đổi khác được thì game thủ cần lưu ý và tìm hiểu những vấn đề lúc xây giới hạn cửa như sự chênh lệch về kích thước. kích thước của nhì loại cửa.

Nếu cửa ngoài to hơn cửa trong, nam giới nhi trong nhà thường với mưu mô hoặc gặp phải người lắm mưu, nhiều việc, ko bao giờ ngơi tay.

Cửa trong to hơn cửa ngoài cho biết trong nhà sẽ với được người đơn dòng, vợ ck nguy cơ ly hôn, cãi vã.

2. ko làm cửa vòm

Hình dáng vẻ vẻ cửa ko được thêm mái vòm, kể cả cửa trong nhà, theo phong thủy, hình thức kiến ​​trúc này chỉ thích thích hợp với những tòa tháp tập thể, những tòa tháp thuộc tín ngưỡng, tôn giáo ko giống nhau, nhà dân thường ko nên làm điều này. .

Cửa chính là mái vòm đại diện cho trạng thái động trong phong thủy. Trong lúc ngôi nhà cần tĩnh thì cửa chính mái vòm là động nên ko tương thích.

Cửa với hình vòm dễ gây khó khăn cho gia chủ và người trong nhà, hay đổi khác, thiếu quyết đoán trong mỗi việc, kĩ năng suy đoán kém, dễ bị dòng tôi thái quá, giao tiếp cũng khó khăn. xấu cọp, thờ ơ, mối quan hệ giữa những cá thể tuần tự xấu đi.

3. ko vẽ hoa văn độc lạ cho cửa

Đừng lo lắng về tất cả các loại hoa, nó dành cho bạn

Theo kiêng kỵ lúc làm cửa, bên trên tường cạnh cửa, bên trên chính cửa dù trong nhà hay ngoài trời ko nên với những hình tiết kỳ lạ, vì dễ tương tác tới thần khí của ngôi nhà. Dù với chạm trổ rồng phượng cũng ko nên, làm cửa như vậy chẳng khác nào làm chùa.

Cửa nhà chỉ nên trang trí giản dị, ko cầu kỳ, thoáng mát, thoáng rộng để tài lộc vào nhà. Nếu trước cửa nhà game thủ trang trí linh tinh thì gia đình hay ốm đau, mỏi mệt, làm ăn khó khăn.

4. ko để những thứ với cạnh sắc, gai cạnh cửa

Nếu trước cửa với những vật như cây cảnh với gai, nắp cống, máy biến thế cũng chính là hung khí tương tác tới tài lộc, vận may của gia đình.

Theo phong thủy, những vật sắc nhọn là vật cấm kỵ rất to vì sát khí của nó rất nặng, dễ tạo sức ép công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương vì vô ý đụng phải.

Nếu cạnh cửa nhà game thủ với cây với gai như xương rồng, hoả hồng với gai… dù xinh tới đâu thì game thủ cũng nên chuyển đi nơi khác. Hoặc những vật dụng với khía cạnh nên được chuyển đi nơi khác. Nếu với vật dụng ko thể vận chuyển, game thủ nên xây giới hạn cửa ra hướng khác hoặc phủ cây lên bên trên.

5. ko làm cửa đối diện với cửa nhà khác.

rất tốt ko nên đối diện với cửa nhà người khác, theo thuyết phong thủy đây gọi là “sát khí”. Cửa đối cửa sẽ làm cho cho công việc làm ăn của gia chủ sa sút, vận khí của nhì gia đình đi xuống, nhất định sẽ tương tác tới tài vận của gia đình.

hồ hết những tòa nhà tiến bộ đều sở hữu hàng rào bảo đảm cửa để tránh lỗi phong thủy này.

Để hóa giải sát khí do kết cấu “cửa đối cửa” gây ra, giải pháp cơ phiên bản nhất là sửa lại vị trí của một trong nhì cửa để chúng ko còn đối diện nhau.

Nếu vì lý do nào đó nhưng mà hoàn toàn ko thể vận chuyển những cánh cửa, gia chủ hoàn toàn với thể sử dụng giải pháp tạm thời bởi phương pháp treo bạt hoặc rèm hoặc rèm bởi cấu tạo từ chất nhẹ nhõm, thanh thoát. và ko gây ồn ào trước cửa nhà game thủ.

Nếu sắm giải pháp lâu dài, cách rất tốt là game thủ nên treo thẻ “Thiên Quan Tứ Phước” hoặc “Thiên Quan Thị Phước” bên trên đầu mỗi cửa ra vào để giải hạn.

Lưu ý ko nên treo gương lồi, gương bát quái ở cửa để ứng với những điều xui xẻo đối với nhà láng giềng theo quan niệm dân gian.

do theo những chuyên gia phong thủy, việc làm này còn hoàn toàn với thể tương tác tới vận khí của nhà láng giềng, dễ gây xung đột và tương tác tới tình cảm láng giềng, tăng cường thêm nghiệp chướng.

6. Cửa chính ko được đối diện với bất kỳ cửa nào trong nhà

Cửa chính ko được đối diện với bất kỳ cửa nào trong nhà, nếu những cửa trong nhà đối diện nhau sẽ dẫn tới cãi vã, tranh chấp, làm ăn khó khăn, nó tạo ra “sát khí” gây hao tài. tài lộc trong gia đình đi trái lại.

Hơn nữa, sẽ càng bất lợi hơn nếu xảy ra tình huống cửa chính đối diện thẳng với cửa bếp hoặc cửa nhà lau chùi và vệ sinh.

cũng đều sở hữu tình huống cửa chính đối diện với cửa sổ, đây là dấu hiệu của sự thất bại, cần xem xét và khắc phục kịp thời.

7. Cửa nhà cần với khoảng ko riêng.

Cửa chính ko nên đặt sắp vị trí giường ngủ, cửa thoát nước, nhà lau chùi và vệ sinh, mồm bếp nấu, cửa sổ, nếu ko sẽ gặp xui xẻo, tương tác ko tốt tới sức khỏe của gia đình.

Để khoảng ko xung quanh cửa chính được thoáng mát, thoáng rộng để tài lộc giản dị vào nhà, khí xấu thoát ra phía bên ngoài và khí tốt đi vào.

8. Phải sắm color sơn cửa thích hợp với tuổi của gia chủ.

Nên chọn son môi cho chồng sớm như thế nào?

Kiêng kỵ về color sơn cửa cũng cần được xem xét, việc sử dụng color sắc cần khởi đầu từ việc xem xét thị hiếu, hướng, sắp xếp hợp tuổi của gia chủ, nếu xảy ra tình huống tương tự là điềm xấu gây ra gia chủ làm ăn thất bại, trục xuất quý nhân, sự nghiệp trở ngại.

ko chỉ vậy, nó còn gây ra hiện tượng rò rỉ tài lộc vào nhà, ko chỉ với tài lộc suy tránh nhưng mà tài lộc vào nhà cũng sút tránh, vì vậy lúc sơn cửa nên sắm color thích hợp với mệnh của gia chủ.

9. ko xây cửa đối diện cầu thang, cột

Sau lúc mở cửa ko được đối diện với cột nhà và cầu thang. Nếu đối diện với cột của ngôi nhà ko chỉ với cản trở khoảng ko sử dụng nhưng mà còn cản trở sự phát triển vận may cho công việc làm ăn của gia đình, con dòng dễ ốm đau.

Đối diện với cầu thang, tài lộc thường gặp thăng trầm, vận rủi ko tồn tại lối thoát.

Cầu thang và cột ko thể vận chuyển, nên vận chuyển hoặc đổi khác vị trí của cửa để tránh xui xẻo, xua đuổi sát khí, nguy hiểm rình rập gia đình game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *