KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt tủ lạnh ko đúng vị trí, tiền mất tật mang, ko giữ được.

Rate this post

Vị trí đặt tủ lạnh trong phòng khách và bếp

Với sự đổi khác trong lối sống của thanh niên và sự tiến bộ của trang trí nhà, tủ lạnh sẽ thường xuyên xuất hiện trong phòng ăn và phòng khách. Trong tình huống này, ý tức thị gì?

Nhiều nhà sử dụng 10 năm vẫn đặt tủ lạnh không đúng vị trí, những người am hiểu sẽ không để vị trí này - Ảnh 1.

Về vị trí đặt tủ lạnh theo phong thủy, những nhà phong thủy đã cho rằng: “Hướng dữ thích yên, ko hợp hướng rung”.

Nếu đặt ở hướng tiêu cực, nó sẽ chấn động những sao dữ, kích động gây họa. Nên đặt tủ lạnh ở hướng tốt (Bắc, Đông nam giới), vì tủ lạnh là cỗ máy hoạt động liên tục 24 / 24h.

Ngoài ra, ko nên đặt tủ lạnh đối diện hoặc sắp bếp vì khí nóng từ bếp và khí lạnh từ tủ lạnh xung khắc với nhau sẽ liên quan tới sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó hoàn toàn mang thể làm cho những người bên phía trong ko hòa hợp.

Lưu ý, đối với người thuộc mệnh Thủy nếu sự nghiệp ko tiện lợi thì nên đặt tủ lạnh tại nơi làm việc. Trong đó, người chơi hoàn toàn mang thể để nước, bia, đá để sự nghiệp thăng tiến, tài lộc hanh hao khô thông.

Nhiều nhà sử dụng 10 năm vẫn đặt tủ lạnh không đúng vị trí, những người am hiểu sẽ không để vị trí này - Ảnh 2.

Theo quan niệm phong thủy, hiểm họa của việc để tủ lạnh trong phòng ngủ mang lại là rất to.

Người mệnh Mộc ko nên để tủ lạnh sắp. Những người này nên đặt tủ lạnh ở nơi khuất của ngôi nhà.

cũng hoàn toàn mang thể mang tương đối nhiều người mang thói quen cất đồ bên trên tủ lạnh một cách tiện lợi, lâu ngày nóc tủ lạnh sẽ trở thành nơi cất giữ đồ đoàn. Điều này tưởng dường như vô thưởng vô phạt nhưng thực chất lại liên quan ko nhỏ tới việc tích lũy nhân tài. Vì vậy, cách cực tốt là kẻ chơi nên dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ sẽ cả bên phía trong lẫn phía bên ngoài.

ko để tủ lạnh trong phòng ngủ

Ngày nay, vì sự tiện lợi nhưng mà nhiều người mang xu thế đặt một loại tủ lạnh mini trong phòng ngủ để đơn thuần và giản dị lấy đồ. Dù vậy, người chơi ko biết rằng để tủ lạnh trong phòng ngủ mang hại ko và thường đưa ra câu hỏi: mang nên đặt tủ lạnh sắp giường ngủ ko?

Theo quan niệm phong thủy, hiểm họa của việc để tủ lạnh trong phòng ngủ mang lại là rất to.

Xét về khía cạnh khoa học, phương pháp để tủ lạnh trong phòng ngủ ko xinh, hoạt động liên tục, dễ khuấy động giấc ngủ của gia chủ vào tối tối, liên quan tới thần kinh, ko tốt cho sức khỏe.

Về phong thủy, ko nên để tủ lạnh trong phòng ngủ vì đây là khoảng ko ngơi nghỉ nhưng mà tủ lạnh thuộc hành Kim sẽ gây tai họa cho gia chủ về công danh, tơ duyên, …

Theo phong thủy, tuyệt đối ko đặt tủ lạnh trong phòng ngủ.

ko đặt tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang

Tủ lạnh đặt bên dưới gầm cầu thang thường xuất hiện ở những gia đình sống trong những căn hộ chung cư nhỏ hoặc những gia đình mang diện tích nhà hạn chế.

Tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang rất kiêng kỵ trong phong thủy, vì đây là góc khuất thiếu ánh sáng.

Điều này sẽ liên quan tới công việc làm ăn của gia chủ, nó sẽ đưa tới những điều ko tốt trong công việc làm ăn của gia đình.

Nhiều nhà sử dụng 10 năm vẫn đặt tủ lạnh không đúng vị trí, những người am hiểu sẽ không để vị trí này - Ảnh 4.

Tủ lạnh bên dưới gầm cầu thang rất kiêng kỵ trong phong thủy, vì đây là góc khuất thiếu ánh sáng.

Ngoài ra, một trong những vị trí ko nên đặt tủ lạnh để đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người sử dụng, người chơi cũng cần nhớ đó là:

– Vậy mang nên đặt tủ lạnh sắp bàn thờ, tủ lạnh đặt bên dưới bàn thờ được ko? Điều này cũng ko nên vì thói quen lấy đồ trong gầm tủ lạnh hằng ngày làm cho khoảng ko bàn thờ ko còn yên tĩnh, liên quan tới thần linh, gia tiên.

– ko đặt tủ lạnh nơi ẩm ướt gây rò rỉ điện, nhiễm sóng.

– Vị trí đặt tủ lạnh phải phẳng phiu, tránh rơi rớt gây ra tiếng động ko dễ chịu.

– ko đặt tủ lạnh trước cửa bếp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *