KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Môi giới chỉ cho game thủ cách sắm căn hộ thế hệ

Rate this post

Gặp khó khăn trong những công việc vay vốn nhà băng, nhiều người cảm nhận thấy việc sắm nhà ở thị trường thứ cấp là ko khả thi. Nhiều người ko thích nhà đã bàn giao, sẵn sàng chờ nhận căn thế hệ để được hưởng mức ưu đãi của chủ đầu tư.

Hình minh họa.

“Săn chào hàng” với lãi hơn?

Sau 5 tháng tìm kiếm căn hộ thứ cấp, chị Minh quyết định chuyển sang sắm căn hộ thế hệ của chủ đầu tư. Chị tương tác với môi giới, được reviews 2 dự án bên trên địa bàn quận 9 (TP. Thủ Đức) với giá từ 3-4,5 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ.

“Tưởng căn hộ ký gửi sẽ rẻ hơn sắm thế hệ nhưng thực tế giá ko thấp hơn bao nhiêu. Nếu muốn sắm thứ cấp thì phải trả tiền một lần cho chủ nhà, khó rất với thể tự vay vốn nhà băng. Giờ sắm dự án thế hệ tuy giá cao hơn nhưng bù lại sẽ được hưởng ưu đãi của chủ đầu tư ”, anh Minh san sớt.

Theo viên chức môi giới, ưu đãi nhưng mà chị Minh được hưởng lúc sắm căn hộ thế hệ là vay 65% ​​ko trả gốc và lãi trong năm trước tiên hoặc chiết khấu 7% nếu ko vay qua chủ đầu tư. Một dự án khác sẽ được chiết khấu 2% cùng gói nội thất trị giá 150 triệu đồng nếu tính sổ trước 35% giá trị căn hộ.

Chị Minh nhẩm tính chỉ cần sẵn sàng khoảng một-một,5 tỷ đồng là rất với thể sở hữu một căn hộ cho riêng mình ở thời khắc ngày nay. những nhà môi giới cho rằng việc chậm trễ trả lãi nhà băng sẽ với được lợi hơn vì ngày nay lãi suất vay sắm nhà vẫn đang ở mức cao.

Anh Chu Tấn, một nhà môi giới bất động sản nhiều năm cũng san sớt về ưu đãi lúc sắm nhà sơ cấp cho biết thêm thông tin, quý khách hàng rất với thể sắm được căn hộ giá tốt, ưu đãi cao nếu sắm đúng đợt kích cầu. của chủ đầu tư. Nhiều dự án sẽ liên tục tung ra những chính sách ưu đãi thế hệ kèm theo những đợt mở bán thay vì duy trì một chính sách ưu đãi.

“hồ hết những dự án sẽ được mở bán theo đợt. Mỗi thời đoạn sẽ reviews từng tầng hoặc những tòa nhà nhất định. Thường những tòa nhà với vị trí xinh sẽ được mở bán trước để cuốn hút quý khách hàng. Để tăng sức cuốn hút cho đợt mở bán tiếp theo sau, chủ đầu tư sẽ tung ra những chương trình khuyến mại to trong thời kì ngắn ”, anh Tân cho biết thêm thông tin.

Hình minh họa.

Một quý khách hàng tên Sơn cũng đang tìm căn hộ. Anh ta thích những dự án thế hệ và sắm trực tiếp từ giỏ hàng của chủ sở hữu thay vì người nhận ký gửi, vì ưu đãi cuốn hút hơn. Đó rất với thể là tiến thưởng gói nội thất, tiến thưởng vàng, phiếu sắm hàng,… Những ưu đãi này còn rất với thể quy đổi thành tiền, tránh trực tiếp vào giá bán. Ngoài ra còn tồn tại những ưu đãi về dịch vụ tiện ích như tập gym, miễn phí lãi suất nhà băng …

“Trong cùng một dự án, tôi sẽ hỏi những nhà môi giới ko giống nhau để với được rất nhiều thông tin nhất rất với thể. một trong những viên chức bất động sản sẽ hỗ trợ tôi sắm nhà với giá cực tốt bởi phương pháp reviews những gói, ưu đãi với hạn. Những dự án khó bán, ít người biết tới thường sẽ tung ra những đợt khuyến mại to để kích cầu ”, ông Sơn nói.

Ở góc độ môi giới, ông Tân cho rằng ưu đãi cao chưa chắc đã với giá tốt vì nhiều chủ đầu tư sẽ tăng giá sản phẩm trước lúc tung ra ưu đãi để tối đa hóa lợi nhuận. Theo môi giới này, quý khách hàng sắm càng sớm càng với lợi thay vì kì vọng những giao du to.

“quý khách hàng ko nên quá tin tưởng vào những gói kích cầu bởi phương pháp nhìn thị trường chững lại. vì nếu thanh khoản thấp, nhiều kỹ năng nhà đầu tư sẽ găm hàng, chờ thị trường khởi sắc sẽ bán tiếp thay vì tránh giá quá sâu ”, ông Tân nhận định.

Nên sắm nhà chính hay nhà thứ cấp?

Cũng từng nhận ký gửi căn hộ cho những chủ đầu tư, anh Tân cho biết thêm thông tin việc tậu sắm nhà sơ cấp hay thứ cấp phụ thuộc vào thời khắc sắm.

“Nếu song song sắm của nhà đầu tư luôn luôn với lãi nhất. Hợp đồng rõ rệt, ràng buộc pháp lý, giá cũng tốt hơn, chính sách ưu đãi. Nhưng càng về sau, rất rất với thể sẽ với được nhà đầu tư sắm đi bán lại, lúc đó giá bọn họ bán ra sẽ thấp hơn giá niêm yết ngày nay, nên đó cũng chính là nguồn hàng với tính khó khăn ”, ông Tân nói.

Trong lúc, tính pháp lý cũng chính là một yếu tố nhưng mà quý khách hàng nên cân nhắc lúc tậu sắm nhà sơ cấp hay thứ cấp.

lúc chưa xuất hiện sổ hồng, căn hộ chung cư vẫn được coi là tài sản chưa hình thành. Lúc này sẽ ko tồn tại hợp đồng sắm bán nhưng mà là “giao khoán”, biến đổi bên B bên trên hợp đồng từ quý khách hàng này sang quý khách hàng khác. Để làm được điều này, nhu yếu xác nhận của nhà đầu tư. Nhiều tình huống chủ đầu tư ko xác nhận do nguyên nhân khách quan hoặc chủ nhà / môi giới cố tình thiết đặt những quy định gây khó khăn cho những người sắm. lúc đó, giao du thứ cấp với ko ít rủi ro hơn.

Hình minh họa.

Về đối tượng người sử dụng quý khách hàng, anh Sơn cho rằng chỉ nên sắm nhà ký gửi, nhà thứ cấp nếu với yêu cầu dọn vào ở ngay, còn nếu tính lâu dài thì nên tậu sắm chung cư thế hệ.

“sắm nhà ký gửi với nhị tình huống: nếu nhà với hướng xinh, vị trí xinh thì thường giá sẽ cao hơn giá nhà sơ cấp, còn những căn giá cực mềm thì phải gật đầu những hạn chế về phong thủy, vị trí,… “Trong lúc lúc sắm nhà sơ cấp thì với ko ít tậu lựa hơn và chênh lệch giá giữa những căn hộ ko nhiều”, anh Sơn nói.

Theo ý kiến ​​của những chuyên gia, đối với sản phẩm thứ cấp, chủ nhà được hưởng giá thấp hơn lúc sắm vì mặt bởi trước đây, nhưng lúc bán lại ở thời khắc ngày nay, bọn họ luôn luôn nỗ lực bán đúng giá của chủ sở hữu. thị trường. Do đó, giá sẽ với được sự chênh lệch nhất định trong lúc sản phẩm thực tế đã được khấu hao phụ thuộc vào mức độ. Nhưng tâm lý chung của ko ít người sắm là ko muốn trả thêm tiền cho một sản phẩm đã qua sử dụng

Một lý do nữa khiến cho cho người dân ưu tiên sản phẩm sơ cấp là do những dự án thế hệ càng ngày càng chú trọng tới hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu như siêu thị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi, gym. Sport. Nhiều dự án còn chú trọng xây dựng công viên cây xanh, hồ nước để nâng cao unique khoảng ko sống, cũng như đưa tới phong cảnh xinh cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *