KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một tầm nhìn về phong thủy

Rate this post

nhiều lúc chúng ta ko cần quá lo lắng. Cứ sống tốt thì mỗi việc sẽ được thu xếp hợp lý.

Ngày nay, lúc đời sống xã hội càng ngày càng phát triển, loài người càng sử dụng rộng rãi tới vấn đề “của ăn, của để”. Sự sang giàu và sự đoan trang được xem là phương pháp để duy trì sự thịnh vượng đó cho tương lai. Chính vì vậy, những câu chuyện tâm linh, xem phong thủy, long mạch ngày nay trở thành luôn luôn phải với trong mỗi tòa tháp, mỗi event trọng đại của xã hội.

Tất nhiên, là kết tinh trí tuệ của tổ tiên, phong thủy với sức mạnh to to. Phong thủy đổi khác cấu trúc của từ trường của toàn bộ môi trường xung quanh. game thủ dạng chất dựa bên trên sự đi lại của năng lực, từ đó xoay chuyển và đưa nó về trạng thái thăng bởi hoặc ưu tiên cho một khía cạnh nào đó.

Nếu đoán sai phong thủy hoàn toàn với thể gây tai họa tới ba đời. Vì vậy, một thầy phong thủy phải vừa với đức vừa với tài chứ ko thuần tuý là xem phong thủy với mục tiêu kiếm tiền.

Cứ sống tốt thì mọi việc sẽ được thu xếp hợp lý.  Hình minh họa.

Cứ sống tốt thì mỗi việc sẽ được thu xếp hợp lý. Hình minh họa.

ý kiến của Phật giáo về phong thủy

Phong thủy Giống như cuộc sống đời thường, thường nghiêng hẳn về một bên, nếu ko lưu ý sẽ chống lại bên kia. Nếu game thủ xây nhà quá chú trọng tới hướng cửa với với nhu yếu tài lộc khô hanh hao thông thì hoàn toàn với thể game thủ đã bỏ qua một hướng khác rất tốt để “chiêu tài” để con cháu học hành đỗ đạt. Tất nhiên, đó là một ví dụ. Một thầy phong thủy giỏi hay một gia chủ đều sở hữu duyên với tất cả những vận khí tốt, rất hoàn toàn với thể chúng ta với được một vị trí tuyệt vời thích hợp phong thủy. Tuy nhưng, sự thẳng thắn đó luôn luôn với thời hạn.

Đối với loài người cũng vậy. Dựa bên trên nhận thức rằng thân thể mọi người là một mô hình thu nhỏ, phản ánh dòng chảy của tự nhiên, thân thể sẽ đạt được trạng thái lý tưởng nhất lúc loài người trọn vẹn thích ứng với mỗi chuyển đổi của tự nhiên. Tuy nhưng, ngay lúc thế hệ sinh ra, chúng ta đã thiếu một yếu tố trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Điều này giải thích vì sao, người nào cũng hoàn toàn với thể với một điểm yếu, một khuyết thiếu hoặc một căn bệnh nào đó. với những người thường xuyên bị cảm lạnh, với người rất dễ bị đau bụng lúc ăn đồ lạ, với người rất dễ bị đau nửa đầu,….

Tôi nói điều này, để san sớt với game thủ, rằng chúng ta hoàn toàn với thể đủ màu đỏ may mắn để tìm kiếm được một thầy phong thủy giỏi, bởi mỗi cách, hoặc tình cờ. Chúng ta hoàn toàn với thể chi tiền để với một thân thể khỏe mạnh. Chúng ta cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể phụ thuộc tâm linh để đi lễ chùa cầu xin những vị thần, thánh che chở. Nhưng tất cả tài sản – gia tài – cuộc sống đời thường đó sẽ chỉ là thứ nhưng chúng ta vay mượn, nếu chúng ta thực sự ko đủ “đức” để sở hữu. Vay rồi phải trả. Nếu chúng ta lạm dụng nó tới cuối đời này, con cháu chúng ta sẽ phải trả giá. Điều này hiển nhiên như một sự thực rằng, một người thân phụ sang giàu nhưng lại keo kiệt cư xử ko tốt thì đương nhiên ko chỉ với ông nhưng con cháu của ông sẽ bị cả làng hững hờ. Trừ lúc, chính người nam giới nhi, từ tiết hạnh của tớ, hoàn toàn với thể trả được món nợ nhưng thân phụ mình đã tạo ra.

Tài như sóng, đức như nguồn nước, là nơi nương tựa sau hết của loài người. Chính tiết hạnh là nguồn hạnh phúc của đời người. Một người dù gặp phải nhiều nghiệp xấu từ kiếp nào thì chúng ta vẫn hoàn toàn với thể sử dụng phúc đức để từng bước đổi khác vận mệnh của tớ. sử dụng đức để đối nhân xử thế, nuôi dạy con cháu, nhân nghĩa ấy sau này sẽ thành tựu ngọt. phụ thuộc phong thủy cũng tốt, phụ thuộc phúc khí của tổ tiên cũng vô cùng quan yếu. Nhưng cần nhìn sâu để hiểu, game thủ dạng chất của phong thủy là sự kết hợp và hợp lý. Ăn ở hòa thuận, gia đạo yên ấm. Lấy tiết hạnh làm nền tảng cho hành động, đó là kẻ biết hiếu thuận.

Hạnh phúc trước tiên cần giữ là lòng hiếu thảo. Giữ đạo hiếu với thân phụ mẹ, tổ tiên, là đạo làm con. Giữ đạo hiếu với quê nhà, với xã hội, với tự nhiên đã nuôi dưỡng, che chở mình là kẻ biết sống chan hòa, nhân đức.

Vì vậy, tài năng hay tài sản đều giống như cành cây. Phong thủy muốn được tự nhiên và vững bền phải bắt nguồn từ dòng năng lực tốt được vận chuyển do lòng tốt và đức độ từ nội tâm của loài người.

Vì vậy, điều đáng lo ngại nhất ko phải là ở nơi thế đất ko hoàn mỹ, ko tuyệt vời ở hướng này, ko tuyệt vời ở góc kia. Nỗi lo to nhất là gốc đức ko bền, lòng nhân hậu ko đủ. Ngôi nhà vốn dĩ nhờ với người ở nhưng trở thành sinh động, nhưng nhờ với tiếng cười, sự vui vẻ hòa thuận, hạnh phúc ở đó trở thành váy ấm. Vì vậy loài người sống tốt, phúc đức đủ dày, phong thủy cũng nhờ đó nhưng được lợi. Đức dày nâng đỡ vạn vật hay “Đức dày muôn cành nở hoa” là vì vậy.

Võ Tắc Thiên – Vị hoàng đế quyền lực tối cao trong quá khứ từng gây ra nhiều tranh luận về công và tội, tài và đức cho giới nghiên cứu lịch sử cũng như hậu thế. Tuy nhưng, tôi vô cùng ngưỡng mộ cô ấy vì những quyết định sau hết cho nơi an nghỉ của tớ. Bà đã từ bỏ ngôi vị hoàng đế, nhưng vẫn giữ ngôi vị của một hoàng hậu, để nằm cạnh ck mình ở Càn Lăng và tấm bia nói về bà là tấm bia “vô tự”. Tất cả điều này nhường như khiêm tốn, vị tha, toát lên sự kết hợp và hợp lý và tầm vóc vĩ đại của cô.

Để tôi kể game thủ nghe một câu chuyện phong thủy rất rất đáng yêu, để thấy rằng nhiều lúc chúng ta ko cần quá lo lắng. Cứ sống tốt thì mỗi việc sẽ được thu xếp hợp lý.

Câu chuyện kể rằng,

“Triệu Tử Hào kinh doanh rất thành công. Anh quyết định tậu một mảnh đất rộng ở ngoại thành, xây vi la ba tầng, phía bên trong với vườn hoa, cây cảnh, ao cá, phối hợp rất xinh.

Sau vườn là cây vải trăm tuổi. Sở dĩ anh Triều tậu mảnh đất này là vì anh nhắm tới cây vải thiều, vì vợ anh thích ăn vải.

Trong lần sửa nhà, bởi hữu khuyên anh nên tìm thầy phong thủy để giúp đỡ anh tránh phạm phải những điều cấm kỵ.

Zhao Zihao đã tự mình tài xế tới Hong Kong để mời sư phụ. Vị đại sư này chúng ta Cao, đã với hơn 30 năm kinh nghiệm, rất nổi tiếng trong giới phong thủy. giảng giải xong mỗi chuyện, Triệu Tử Hào tài xế đưa thầy phong thủy về vi la của tớ.

bên trên đường gặp xe nào muốn vượt qua, anh đều nhượng bộ, sư phụ cười nói: “Triệu sư phụ tài xế rất lờ ngờ.” Triển Chiêu cười đáp: “phần nhiều những người đi qua đều sở hữu việc gấp, ko nên cản trở, lãng phí thời kì của chúng ta.”

Xe về phố, một đứa trẻ tươi cười chạy thẳng từ trên đầu ngõ vào phố.

Triệu Tử Hào vội vàng phanh xe tránh, nhóc con chạy tới với nụ cười bên trên môi, anh vẫn ko nhấn ga đi tiếp nhưng nhìn vào trong ngõ, như đang kì vọng điều gì đó. Một lúc sau, một đứa trẻ khác chạy ra, đuổi theo đứa trẻ đã đi khá xa.

Sư phụ Cao ngạc nhiên hỏi: “Làm sao ngươi biết phía sau còn tồn tại một đứa trẻ?”

Triệu phu nhân nhún vai: “Trẻ con rất thích chơi trò đuổi bắt, nếu ở một mình thì ko thể cười như vậy được.” Vị chủ nhân chìa ngón tay dòng ra trước mặt thân chủ, tỏ vẻ cảm kích: “với tâm”.

Về tới vi la, vừa xuống xe, vài con chim bất giác từ sân sau bay tới trước mặt. Thấy vậy, Triệu Tử Hào giới hạn xe trước cổng, nói với thầy phong thủy: “Xin ngài ở đây chờ một lát.”

“với chuyện gì vậy?” Cậu chủ lại ngạc nhiên.

“Nhất định với bọn trẻ ở vườn sau ăn trộm vải, hiện nay chúng ta đi vào, chúng sẽ hoảng sợ, chẳng may rơi từ bên trên cây xuống đất sẽ tương đối nguy hiểm.” Triệu Tử Hào cười đáp.

Thầy phong thủy chúng ta Cao trầm tư một lát nói: “Phong thủy của ngươi ko cần xem nữa.”

Lần này tới lượt Triệu lão sư ngạc nhiên: “Sư phụ, ngươi nói như vậy sao?”

“Những nơi game thủ ở đều là những nơi với phong thủy tốt”, thầy Cao replay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *