KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phần thưởng về Cam kết Sáng tạo

Rate this post

Sáng 19-8, nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ toạ Tôn Đức Thắng (20-8-1988 – 20-8-2022), Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh và Báo Sài Gòn phóng thích tổ chức lễ trao tặng Huân chương Tôn Đức lần thứ 22 phần thưởng Thắng năm 2022.

tham dự chương trình sở hữu bà Thái Thu Xương, Phó chủ toạ Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới; Ông Phan Văn Mãi, chủ toạ Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy; Ông Dương Anh Đức, Phó chủ toạ UBND TP; Bà Trần Thị Diệu Thúy, chủ toạ Liên đoàn Lao động Thành phố… và 20 cá thể vinh dự nhận phần thưởng năm 2021 và 2022.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 1.

Chương trình văn nghệ tại lễ trao giải

Vẽ xinh hình ảnh đội công nhân thành phố

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Lê Thị Kim Thúy, Phó chủ toạ Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh cho biết thêm, những người đoạt giải là những kỹ sư, công nhân thuộc ngành công nghiệp mũi nhọn của thành phố: cơ khí cung ứng. , điện công nghiệp, nông nghiệp technology cao, technology thông tin, chế biến lương thực – thực phẩm, hóa học. chúng ta là những cán bộ kỹ thuật, công nhân trực tiếp sinh sản, tuổi đời còn rất trẻ với rất nhiều phẩm chất đáng trân trọng, cần được tôn vinh và nhân rộng trong CNVCLĐ thành phố.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Mãi, chủ toạ UBND TP.HCM, trao phần thưởng Tôn Đức Thắng cho những cá thể tiêu biểu

phần thưởng sở hữu tên chủ toạ Tôn Đức Thắng ra đời năm 1999 nhằm mục đích bắt gặp và tôn vinh những công nhân, kỹ sư phối hợp thuần thục mục tiêu lao động sáng tạo, tập huấn công nhân giỏi với phấn đấu trở thành công nhân lành nghề. đi đầu, đóng góp phần xây dựng chuẩn chỉnh mực của người công nhân trong thời đoạn cách mệnh thế hệ. Tính tới nay, đã sở hữu 231 cá thể tiêu biểu vinh dự được nhận phần thưởng Tôn Đức Thắng.

Đó là những công nhân, người lao động ưu tú đang trực tiếp sinh sản với ý thức trách nhiệm cao nhất, sở hữu phiên tài năng chính trị vững vàng và luôn luôn nỗ lực nâng cao trình độ của phiên bản thân, được người lao động trong doanh nghiệp đống ý. được thế hệ công nhân trẻ tin tưởng, kính trọng và yêu mến. chúng ta là những yếu tố tích cực đóng góp phần tạo động lực để người lao động cùng nhau phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt trong sự phát triển của doanh nghiệp, đóng góp phần xây dựng và trở thành phố.

Xứng đáng là đội tiên phong - Ảnh 3.

Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh trao phần thưởng Tôn Đức Thắng cho những cá thể lao động giỏi, sáng tạo

“chính vì sự nỗ lực, nỗ lực dai sức, thầm lặng của những cá thể đạt phần thưởng Tôn Đức Thắng trong vô số năm qua đã đóng góp phần nâng cao quality nguồn nhân lực của thành phố. Những đóng góp đầy trí tuệ và tâm huyết của chúng ta càng ngày càng sở hữu ko ít tô thắm thêm hình ảnh xinh của hàng ngũ công viên chức chức thành phố, xứng đáng là lực lượng tiền phong trong thực hiện những nhiệm vụ xây dựng và trở thành phố, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu để người lao động thành phố học tập, noi theo ”, bà Thủy cam đoan.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 4.

những cá thể đạt phần thưởng Tôn Đức Thắng năm 2021 và 2022

phóng thích sự sáng tạo của game thủ

Tiêu biểu cho ý thức sáng tạo là chị Nguyễn Thị Kim Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp technology cao (thuộc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp technology cao TP.HCM). Bà Khanh đã sở hữu giải pháp “Ứng dụng những chế phẩm khoáng tự nhiên cung ứng dinh dưỡng cho cây trồng để phòng trừ bệnh virus bên trên cây chúng ta đậu, ớt, dưa, bầu, bí…” Theo bà Khanh, việc lạm dụng phân hóa học được nghiên cứu rộng thoải mái nhằm mục đích mục tiêu lâu ngày đã làm cho đất nông nghiệp mất dần đi phần to chất hữu cơ vốn sở hữu của đất, làm cho đất càng ngày càng bị bạc color, bạc color.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 5.

Bà Trần Thị Diệu Thúy, chủ toạ Liên đoàn Lao động TP.HCM (thứ 2 từ trái sang) trao giải cho cá thể giỏi.

Dung dịch này còn sở hữu nguồn gốc hữu cơ giúp tăng sức đề kháng cho cây trồng nên năng suất và quality sản phẩm cũng tăng từ 20% tới 30%. Qua đó, đóng góp phần kiểm soát, tạo ra những sản phẩm nông sản an toàn và đáng tin cậy cho những người tiêu sử dụng và nâng tầm ngành nông nghiệp thành phố. Sáng kiến ​​này đã được chuyển giao cho nhiều doanh nghiệp, địa phương, tạo ra nhiều loại rau, quả quality cao, an toàn và đáng tin cậy cho những người tiêu sử dụng.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 6.

Chương trình văn nghệ tại lễ trao giải

Nhìn lại quãng thời kì làm việc tại trung tâm, điều làm cho cho chị Khanh tự hào nhất vẫn là sự lôi cuốn, tập huấn hàng trăm nhà khoa học trẻ. việc tìm kiếm kiếm và tập huấn một nhà khoa học trẻ cho ngành nông nghiệp thành phố ko dễ, vì hồ hết chúng ta ít sử dụng rộng rãi tới lĩnh vực nông nghiệp. Việc trung tâm đặt tại Củ Chi khá xa trung tâm thành phố cũng chính là một rào cản.

cùng theo với ban giám đốc trung tâm, bà Khanh đã xây dựng cơ chế hợp lý để lôi cuốn những nhà khoa học trẻ về làm việc. hàng ngũ viên chức giàu kinh nghiệm tại trung tâm luôn luôn sẵn lòng truyền đạt kiến ​​thức, kỹ năng cho hàng ngũ cán bộ trẻ, khuyến khích chúng ta phát huy ý thức sáng tạo. được gia công việc trong môi trường thiên nhiên thân thiện và thỏa sức sáng tạo với máy móc tiên tiến, nhiều viên chức trẻ đã trưởng thành và cứng cáp về chuyên môn.

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 7.

Ông Ngô Văn Luận, Phó trưởng phòng ban Dân vận Thành ủy TP.HCM và bà Nguyễn Thanh Xuân, chủ toạ Hội Nông dân TP.HCM trao giải cho những cá thể giỏi.

Bà Thái Thu Xương, Phó chủ toạ Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới

Phát huy phẩm chất cao quý của người thợ

Xứng đáng là lực lượng tiên phong - Ảnh 8.

Bà Thái Thu Xương, Phó chủ toạ Tổng Liên đoàn Lao động việt nam giới nam giới phát biểu tại Lễ trao giải

phần thưởng Tôn Đức Thắng qua 22 năm là phần thưởng sở hữu ý nghĩa khôn xiết quan yếu, thể hiện sự sử dụng rộng rãi, động viên kịp thời những cá thể tiêu biểu nhất, tạo động lực để người lao động thành phố tiếp tục cam đoan vị trí, tầm quan trọng quan yếu trong quy trình xây dựng và trở thành phố Hồ Chí Minh. Sau lúc được nhận phần thưởng, những cá thể luôn luôn phát huy phẩm chất cao quý của người thợ bậc thầy, hàng năm đã hiến đâng hết mình qua phong trào thợ giỏi, lao động sáng tạo, tận tình truyền nghề cho lớp thợ trẻ.

phần thưởng tập trung vào những ngành công nghiệp then chốt, dịch vụ công nghiệp và technology thông minh. Qua đó, Công đoàn thành phố tiếp tục thực hiện chương trình “Một triệu sáng kiến ​​- nỗ lực, vượt khó, phát triển quyết thắng đại dịch Covid-19” đóng góp phần mang lại giá trị tài chính cao cho những đơn vị, doanh nghiệp. .

Ông Dương Anh Đức, Phó chủ toạ UBND TP.

Kịp thời tôn vinh những tấm gương lao động sáng tạo

Giải thưởng cam kết sáng tạo - Ảnh 9.

Ông Dương Anh Đức, Phó chủ toạ Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, phát biểu tại Lễ trao giải

Thay mặt Đảng bộ và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, 20 kỹ sư giỏi (trong đó sở hữu 10 kỹ sư năm 2021), thợ giỏi đã được vinh danh. Thành phố ghi nhận những đóng góp thầm lặng mỗi ngày, phẩm chất tốt xinh của người CN là lòng say mê lao động sáng tạo. Tôn Đức Thắng là kẻ đội viên trung thành, tận tình, khôn xiết phục vụ giai cấp công nhân.

phần thưởng ko chỉ là là niềm tự hào nhưng mà còn là di sản để lại cho giai cấp công nhân thành phố. những cấp Công đoàn thành phố cần tiếp tục tăng nhanh chóng, nghiên cứu đổi thế hệ những phong trào thi đua thích ưa thích với từng ngành, lĩnh vực để mỗi cá nhân lao động phải giỏi việc của tôi. Thông qua những phong trào thi đua, Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tôn vinh, khen thưởng những cá thể trong phong trào lao động giỏi, sáng tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *