KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn cây cảnh của tôi to như thổi thì hãy sử dụng 3 vị thuốc này ở bên trong gầm tủ thuốc của game thủ

Rate this post

Phân bón là nguồn thức ăn của cây cảnh, trong phân bón mang chứa những nhân tố đa, trung, vi lượng quan yếu cho cây xanh. Để cây cảnh phát triển tốt, chúng ta cần bón phân vừa đủ cho cây, ko quá nhiều cũng ko quá nhiều.

ngoài những việc tậu phân bón ngoài siêu thị nông sản, game thủ hoàn toàn mang thể thử sử dụng một số trong những loại thuốc mang sẵn trong nhà để bón cho cây cảnh, vừa đáng tin cậy vừa cực tốt:

Đối với cây cảnh để

Aspirin

Nói tới cách trồng cây cảnh bởi thuốc thì aspirin là loại được sử dụng phổ quát nhất, aspirin mang chứa được nhiều axit salicylic, và axit salicylic là hormone sinh trưởng của cây, ko chỉ là giúp cây phát triển nhanh chóng nhưng còn cải thiện sức khỏe của cây. Sức cản.

Lấy một viên aspirin, nghiền thành bột, thêm 1000ml nước, khuấy đều, sau đó sử dụng để tưới cây cảnh, ngày 3 lần sẽ sở hữu thể nhanh chóng chóng và phát triển rõ rệt.

Ngoài ra, tình nhân hoa cần để ý, việc sử dụng dung dịch nước aspirin để tưới cây cảnh chỉ thích thích hợp với những loại cây ưa đất chua, đối với một số trong những loại cây tương thích trồng trong môi trường thiên nhiên kiềm thì nỗ lực ko sử dụng.

Vitamin B12

Vitamin B12 là một loại thuốc thân thuộc, lúc được pha thành dung dịch để tưới cây cảnh trọn vẹn hoàn toàn mang thể ngã sung dưỡng chất quan yếu cho sự phát triển của cây cảnh.

Nếu rễ bị thối thì mỗi cá nhân chúng ta trọn vẹn hoàn toàn mang thể sử dụng vitamin B12 để điều trị yếu tố này, vitamin B12 trọn vẹn hoàn toàn mang thể cải tạo năng lực miễn nhiễm, giải độc, lấy lại sức mạnh của rễ thế hệ và giúp xanh tươi trở lại. Vitamin B12 cũng đều hoàn toàn mang thể xúc tiến sự phát triển của rễ cây cảnh và làm cho cây phát triển mạnh mẽ và uy lực hơn.

Đối với cây cảnh để

Vitamin C

Cũng giống như vitamin B12, vitamin C trọn vẹn hoàn toàn mang thể sử dụng để trồng cây cảnh, sử dụng vitamin này để trồng hoa giúp rễ cây đi sâu vào đất, hút dinh dưỡng từ đất cực tốt hơn, hoa sẽ nở nhiều ko chỉ thế.

Cách sử dụng rất đơn thuần và giản dị, đem những viên vitamin C hết hạn sử dụng, xay thành bột rồi ủ vào nước, khuấy đều rồi đổ lên rễ cây cảnh, rễ cây sẽ hấp thụ từ từ.

Tưới nước cho cây cảnh trong thời kỳ ra hoa sẽ hỗ trợ hoa nở lâu hơn và thường xuyên hơn. Nó cũng đều hoàn toàn mang thể ngăn ngừa sâu bệnh và né tránh vàng lá.

Lưu ý lúc bón phân cho cây cảnh

– Mùa phân bón

để ý bón phân trong thời kỳ thúc cây con, thời kỳ ra hoa nên bón lân để mang lợi cho cây cảnh ra hoa, ngoài ra cần để ý thời vụ bón phân, xuân hè cây sinh trưởng nhanh chóng thế hệ hoàn toàn mang thể bón phân. Bón nhiều, vụ thu cây thủng thỉnh to, bón ít, vụ đông ko cần bón.

Đối với cây cảnh để

– Số lần bón phân cho cây cảnh

Số lần bón phân cũng chính là một vấn đề quan yếu, nên bón nhiều lần nhưng lượng phân mỗi lần ko nên nhiều, ko bón quá nhiều, quá đặc. Thời kỳ từ xuân sang thu nói chung một-2 tuần bón một lần, vào vụ thu sâu bón 2-3 tuần một lần, sang đông ko bón.

– thời kì bón phân cho cây cảnh

Thường bón vào buổi tối, nhất là mùa nắng cháy ko nên bón vào buổi trưa, vì nhiệt độ cao của phân dễ làm rễ cây bị tổn thương. Ngoài ra, trước lúc tưới phân, rất tốt nên xới qua đất, để chất mang lợi ngấm sâu vào rễ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *