KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn gia đình an khang thịnh vượng thì phong thủy nhà bếp ko được phạm phải 6 điều này

Rate this post

Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp mang tầm quan trọng quan yếu, liên quan tới tài lộc, vượng khí của gia đình.

Trong phong thủy nhà ở, bếp là một phần rất quan yếu, cần lưu ý lúc bài trí để tránh một trong những điều kiêng kỵ.

Theo những chuyên gia phong thủy, phòng bếp mang tầm quan trọng vô cùng quan yếu trong ngôi nhà. vì nó sẽ quyết định sự thịnh vượng, sang giàu và thịnh vượng của gia đình.

Một căn bếp thích thích hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, đỏ may mắn và giữ được hạnh phúc gia đình. Chỉ cần nhìn vào cách bài trí phòng bếp, người ta rất mang thể nhận diện được gia đình mang thịnh vượng, hòa thuận, công việc mang hưng thịnh hay ko.

Muốn giàu sang thì phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này-1

Một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy lúc bài trí phòng bếp

một. Phong thủy nhà bếp: Cửa bếp ko nên hướng nam giới.

Cửa bếp ko thích hợp với hướng chính nam giới. Vì hướng nam giới thuộc hỏa về mặt đỏ may mắn, thêm hỏa sinh hỏa ko tốt cho nhà ở. Ngoài ra, hướng nam giới nhận được ko ít ánh sáng mặt trời, thức ăn dễ bị hỏng. Và lúc mang gió nam giới thổi qua, khói nấu nướng sẽ tỏa ra khắp phòng.

Hướng Đông nam giới được coi là vị trí xinh tuyệt vời nhất và cực tốt để đặt bếp. vì hướng này sẽ hỗ trợ gia chủ gặp đỏ may mắn trong công việc, cuộc sống thường ngày song song gặp nhiều tài lộc.

Bếp cũng ko nên ở trung tâm của ngôi nhà. Ngôi nhà theo đúng phong thủy được coi là nơi mang năng lực Hỏa và trung tâm được coi là trái tim của ngôi nhà. Vị trí trung tâm là nơi mạch khí cần yên tĩnh và ổn định.

Nếu đặt bếp ở trung tâm của ngôi nhà, Hỏa khí tỏa ra từ bếp sẽ tác động tới sức khỏe của những member trong gia đình.

Muốn giàu sang thì phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này-2

2. Phong thủy nhà ở: Cửa bếp ko nên đối diện với cửa phòng ngủ.

Nếu nhà chỉ mang một hành lang ở giữa sẽ dễ làm cho luồng khí dầu mỡ, tanh từ bếp tràn vào phòng ngủ, gây tác động ko tốt tới sức khỏe loài người.

Vì phòng ngủ là khoảng ko riêng tư để ngơi nghỉ nên cần yên tĩnh. Phòng bếp là nơi sinh ra lửa, nóng và bốc mùi ko dễ chịu.

Việc đặt bếp trước phòng ngủ sẽ tác động nghiêm trọng tới tâm lý của người ngồi trong phòng.

3. Phong thủy gia đình: ko đặt bếp ga quá sắp bồn rửa, tủ lạnh

Đó là vì lửa và nước ko tương khắc với nhau, rất mang thể gây ra những tai họa liên tục cho gia đình. Bếp gas ko nên đặt bên dưới bồn nước, vì nước sẽ dập tắt lửa, chứng minh tài sản ko tích tụ được.

Muốn giàu sang, phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này-3

Hơn nữa, bếp thuộc hành Hỏa, bồn rửa thuộc hành Thủy. Thủy Hỏa xung khắc, dễ gây mâu thuẫn, xung đột giữa những member trong gia đình.

lúc sắp xếp, sắp xếp bếp ko nên sắp xếp tủ lạnh sắp bếp nấu. Về mặt khoa học, tủ lạnh là một sản phẩm điện tử lúc đặt sắp bếp nấu. Nhiệt lượng từ bếp từ cao sẽ lan sang tủ lạnh rất dễ hư hỏng, nguy hiểm hơn là gây nguy cơ cháy nổ cao.

Về phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim và bếp thuộc hành Hỏa, nhưng mà Kim khắc Hỏa. lúc sắp xếp bếp như vậy sẽ gây ra xung đột giữa những nguồn khí, làm cho gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa, mâu thuẫn.

4. Phong thủy nhà: Bếp ko đối diện với cửa chính.

Bếp đối diện với cửa chính là điều cấm kỵ. Mở cửa vào thấy bếp ko tốt mang 2 nguyên nhân. trước tiên là tâm lý lộn xộn, ko dễ chịu, mùi vị trong bếp rất mang thể tác động tới tâm trạng.

Thứ nhị, cửa chính là mồm sinh khí, nếu đối diện với bếp rất mang thể dẫn tới xung sát, ko giúp vượng khí trong nhà, tài lộc khó tụ, vận may thất thường. Những điều này ko tốt cho những member trong gia đình.

Ngoài ra, bếp còn được coi là hình tượng của tài lộc, phú quý và thịnh vượng của gia đình. Cửa chính đối diện với bếp sẽ lộ tài lộc, ko tốt cho sự phát triển lâu dài.

Bếp đặt đối diện cửa chính sẽ làm cho gia chủ hao hụt nhiều tài lộc, gặp cảnh thiếu trước hụt ​​sau vì tài lộc bị Hỏa thiêu đốt.

Muốn giàu sang, phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này-4

5. Phong thủy gia đình: Cửa bếp ko được đối diện nhà dọn dẹp.

Phong thủy nhà bếp và nhà dọn dẹp đối diện nhau là một trong những đại kỵ cần tránh trong xây dựng nhà ở.

Ngũ hành trong bếp thuộc hỏa, trong lúc nhà dọn dẹp tương đối ẩm ướt, ngũ hành thuộc thủy. Nếu ko, rác từ nhà dọn dẹp sẽ xộc thẳng vào bếp, tác động tới cảm giác ngon mồm.

Nước và lửa tiến công nhau gây rối ren, xung đột và hao tổn tài sản.

6. Phong thủy nhà ở: Nhà bếp phải tinh khiết sẽ, ngăn nắp.

Fortune nói rằng color sắc của nhà bếp chủ yếu là white color. color sắc trắng, tinh khiết sẽ tạo thành cảm giác vô cùng yên tĩnh và thoải mái và dễ chịu.

Muốn giàu sang phú quý, phong thủy nhà bếp không được phạm phải 6 điều này-5

Về mặt khoa học, bếp được dọn dẹp thường xuyên sẽ hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, dầu mỡ, nấm mốc gây nguy hiểm cho sức khỏe của những member trong gia đình.

Căn bếp được sắp xếp gọn ghẽ cũng mang tới sự thuận tiện cho game thủ trong quy trình nấu nướng và sinh hoạt.

Về mặt phong thủy, phòng bếp tinh khiết sẽ hỗ trợ game thủ tạo thiện cảm với Táo Quân, tài lộc và vận may của gia đình cũng nhiều ko chỉ thế.

* Thông tin trong bài mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Theo Dan Viet


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://danviet.vn/6-luu-y-trong-phong-thuy-nha-bep-de-gia-dinh-manh-khoe-an-vui-tai-loc-sung-tuc-20220810173212393.htm? fbclid = IwAR3kiDeKQfgfDCbA706oY0sFXcSIcMWq6IL2Zw0fW5xkRrHYKRBl04IDM7w

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *