KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn hút tài lộc thì trong nhà phải tràn trề sinh khí.

Rate this post

Vì vậy, lúc bài trí nhà cửa, người chơi cũng cần xem xét tới yếu tố phong thủy khác lạ quan yếu, tránh tác động tới tài vận của gia chủ trong năm thế hệ.

Muốn làm ăn phát đạt trong năm thế hệ phải xem xét ko để khoảng ko sống quá chật chội, nhà quá nhỏ khiến cho cho tầm nhìn bị thu hẹp. Vì vậy, nếu muốn sang giàu, người chơi rất với thể tìm hiểu thêm những cách bên dưới đây để rước tài lộc vào nhà ngày Tết.

một. Bàn làm việc ko kê sát cửa sổ

6 phong thủy nhà ở

Bàn làm việc nên đặt càng xa cửa sổ càng tốt, nơi người chơi rất với thể nhìn thấy khoảng cách giữ trường nhìn lúc làm việc, điều này sẽ hỗ trợ ích cho triển vọng nghề nghiệp của người chơi.

lúc làm việc xong, người chơi đứng dậy, thoạt nhìn người chơi phải thấy một thứ gì đó còn sống động như một tòa nhà thế hệ xây hay những tán lá xanh cao chót vót ở đằng xa. ko phải tường nhà láng giềng san sát nhau.

Vì vậy, bàn làm việc với vị trí “vọng tứ” (nhìn ra bên ngoài trời) là ko thích hợp về mặt phong thủy. Dù bỏ qua yếu tố phong thủy nhưng chỉ xét về mặt môi trường thiên nhiên, nếu kê bàn ​​viết sát cửa sổ, sườn cảnh phía bên ngoài sẽ dễ khiến cho cho người ta phân tâm, mất tập trung. song, người chơi rất với thể đặt bàn khá xa cửa sổ

2. Nên trồng nhiều cây xanh

Phải với sự sống trong nhà của người chơi và chống lại sự vô hồn vì đây là nguồn gốc của những điều xui xẻo. Một ngôi nhà thiếu sức sống luôn luôn khiến cho cho những member trong gia đình chán nản, phiền muộn.

Công việc và học tập sẽ bị tác động mỗi thứ trục trặc. Nên trồng thêm cây xanh hoặc nuôi những loài động vật như mèo, chó con, để cải thiện dần bầu ko gian hoang vắng nghèo nàn lúc đầu và mang lại cảm giác thịnh vượng.

3. Ban công phải thoáng mát, thoáng rộng

Phong thủy nhà 6

Ban công ko nhất thiết phải quá rộng, cần nỗ lực đảm bảo khu vực ban công xúc tiếp với tia nắng nhiều nhất rất với thể (Ảnh: Internet)

Ban công ko nhất thiết phải quá rộng hay vuông vắn, ko phải phòng hay tầng nào thì cũng đều sở hữu, nhưng một lúc đã với thì phải xinh và lịch sự và trang nhã. Đảm bảo rằng toàn bộ khu vực ban xác nhận được ko ít ánh sáng mặt trời nhất rất với thể.

Nếu đứng bên trên ban công tương đối sắp với những tòa tháp phụ cận sẽ với được cảm giác như đang ngồi bên trên giếng trời, tác động tới công việc làm ăn, tài lộc của gia chủ.

Tránh sử dụng ban công làm kho để biến nơi này thành nhà kho. Vì như vậy, từ trường ko lưu thông tự do và gia chủ ko được tiếp cận trực tiếp với tia nắng mặt trời.

người chơi cũng đều rất với thể kê thêm một chiếc kệ trang trí nhỏ ở góc ban công để tăng cường thêm sức sống cho ngôi nhà.

4. Giữ nhà sạch sẽ sẽ

mỗi gia đình đều sở hữu thói quen thu vén nhà cửa trước thềm năm thế hệ để cuốn trôi mỗi điều xui xẻo, tạm biệt chiếc cũ và chào đón chiếc thế hệ.

Giữ cho phía bên trong và phía bên ngoài ngôi nhà luôn luôn sạch sẽ sẽ, gọn ghẽ, điều này mang lại cảm giác tích cực cho những member. một vài đồ cũ cả năm ko sử dụng tới cũng nên vứt bỏ, như câu nói: “chiếc cũ ko đi thì chiếc thế hệ cũng chẳng tới”.

Hãy loại bỏ một vài đồ sử dụng này, giúp định hình lại dung mạo thế hệ cho ngôi nhà nhìn xinh và sáng sủa hơn.

5. Trưng bày bùa lộc may, mang lại năng lực tích cực

6 phong thủy nhà ở

Những linh vật phong thủy hút tiền tài, mang lại lộc may tài lộc cho gia đình (Ảnh: Internet)

Vật phẩm phong thủy là bảo vật được sử dụng phổ thông trong cuộc sống thường ngày. Với với nhu yếu mang lại nhiều lộc may và tài lộc cho gia chủ. song song, nó còn được coi là vật trang trí nhà xinh trong khoảng ko gia đình.

Nội thất trong nhà nên nỗ lực thêm một vài đồ sử dụng hoặc linh vật “với giá trị” càng tốt để tăng cường thêm “của quý” cho ngôi nhà.

một vài vật phẩm phong thủy phổ thông mang ý nghĩa cầu tài lộc, lộc may trong tối giao thừa nhưng người chơi rất với thể sắm lựa đó là quả cầu phong thủy, Tỳ Hưu, tượng Phúc – Lộc – Thọ, …. Tất cả những vật phẩm phong thủy này đều sở hữu với tác dụng tăng vận may tiền tài cho gia đình.

6. Treo tranh

Phong thủy nhà 6

Một bức tranh với color sắc tươi trẻ trung sẽ khởi tạo ra trường khí tích cực, trong lúc hình ảnh sầm uất sẽ khởi tạo ra trường khí âm (Ảnh: Internet)

Treo tranh cũng chính là một cách tốt để hóa giải những điều xui xẻo trong nhà, song việc sắm lựa mẫu mã tranh cũng phải chu đáo. rất tốt người chơi nên sắm một vài bức tranh về cảnh mặt trời mọc tràn trề sức sống và hoa nở.

ko nên treo những bức tranh nặng nề, color tối. Vì nó dễ làm phát sinh tâm lý bi quan chán nản, thiếu động lực làm việc. ko nên treo những bức tranh nghệ thuật trừu tượng, kỳ quái, khó hình dung vì loại tranh này gây hoảng loạn ý thức, hóc búa.

* Nguồn: Sohu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *