KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hạn chế đặt 4 hướng cửa trong nhà để giúp đỡ sức khỏe và thể chất của gia chủ tốt hơn

Rate this post

Vị trí xây giới hạn cửa cũng sẽ liên quan tới sức khỏe và sinh khí của gia đình.

Mở cửa để soi gương

Hạn chế 4 hướng cửa đặt trong nhà giúp tài vận, vận khí của gia chủ tốt hơn - Ảnh 1

Gương treo ở cửa chính dễ gây ra những điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy của cả gia đình. Hình minh họa: Internet

Gương treo ở cửa chính dễ gây ra những điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy của cả gia đình. Đây là một trong những vị trí ko nên đặt gương. Gương sở hữu chức năng phản chiếu, sẽ làm cho tiền vào cửa bị dội ngược trở lại. Do đó, nếu nhà game thủ sở hữu thì hãy bỏ ngay hoặc ngẫu nhiên sử dụng hoàn toàn sở hữu thể sử dụng tấm vải che lại.

lúc tôi mở nó ra, sở hữu quá nhiều trở lực vật

Cửa phòng ngủ sở hữu quá nhiều vật cản sẽ bất lợi cho sức khỏe của phái nam nữ giới chủ nhân. nhường nhịn như, việc đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ cũng ko ưng ý vì gương sẽ phản xạ hết những luồng khí tốt, ko mang lại màu đỏ lộc may cho gia chủ.

Cửa đối diện cầu thang, cột

Hạn chế 4 hướng cửa đặt trong nhà giúp sức khỏe và thể chất của gia chủ tốt hơn - Ảnh 2

Nếu cửa đối diện với cột nhà thường cản trở công việc làm ăn, con chiếc trong nhà dễ ốm đau. Hình minh họa: Internet

Nếu cửa đối diện với cột nhà thường cản trở công việc làm ăn, con chiếc trong nhà dễ ốm đau. Và lúc cửa nhà đối diện với cầu thang tài lộc thường gặp xui xẻo, nhiều điều xui xẻo xảy ra ko lối thoát.

Vì cột nhà và cầu thang ko thể vận chuyển, vì vậy hãy vận chuyển hoặc biến đổi vị trí của cửa để tránh xui xẻo, đuổi tà ma, tránh rủi ro tai ương và mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia đình.

Mở cửa xem toilet

xây giới hạn phòng tắm đối diện với cửa ra vào cũng chính là một điều cấm kỵ đối với cửa chính trong phong thủy nhà ở. Nguyên nhân là do, phòng tắm là nơi ô uế nhất trong nhà. Để cửa chính đối diện nhà lau chùi sẽ liên quan tới vận may của những member, dễ bị tiểu nhân hãm hại và mắc những bệnh về dạ dày. Muốn hóa giải khí xấu này, game thủ hoàn toàn sở hữu thể treo rèm trước cửa nhà lau chùi để ngăn cách.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêmLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *