KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu color theo can chi và ngũ hành

Rate this post

Việc xác định được Giáp Ngọ yêu thích với color gì và kỵ với những color nào sẽ hỗ trợ người tuổi này còn mang những quyết định thích thống nhất về color sắc lúc tậu lựa thứ cho bạn.

Tuổi Bính Ngọ hợp color gì?

Tuổi Ngọ hay còn gọi là tuổi Ngọ là con giáp thứ 7 trong 12 con giáp. Những người sinh vào năm Ngọ thường rất gan dạ, yêu cuộc sống đời thường tự do, yêu tự nhiên. Ngoài ra, chúng ta cũng chính là kẻ mang ý chí vô cùng mạnh mẽ và uy lực.

Đặc điểm nổi trội của những người sinh vào năm Ngọ là sự biến hóa năng động và nhiệt tình. chúng ta thích những nơi đông người, thích sự sôi động và mang niềm mê say tìm hiểu những điều thế hệ mẻ trong cuộc sống đời thường.

Người sinh vào năm Ngọ được tạo thành những mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, bao gồm năm sinh:

Năm sinh Can chi Định mệnh
1954 Áo giáp ngựa Kim
Năm 1966 Bình Ngô Nước uống
1978 Giao thừa Ngọn lửa
1990 Súp ngựa Thổ Nhĩ Kỳ
2002 Nhâm Ngọ Gỗ

Sau lúc xác định được năm sinh, cung hoàng đạo, mời những người chơi tìm hiểu thêm thêm thông tin cụ thể về chủ đề Tuổi Giáp Ngọ yêu thích với color gì:

Tuổi Giáp Ngọ – 1954 (Mệnh Kim)

Trong phong thủy, người sinh vào năm Giáp Ngọ 1954 thuộc mệnh Kim thường yêu thích với những loại color như vàng, trắng hoặc nâu đất. Đây là những color tương sinh, mang lại nhiều đỏ may mắn, tài lộc cho gia chủ.

gold colorNghiên cứu phong thủy cho biết gold color là hình tượng của nụ cười và sự tươi thế hệ đối với những người mệnh Kim. Đây là color của mặt trời, mang lại sự sống cho vạn vật bên trên trái đất. color sáng này sẽ hỗ trợ người sinh vào năm 1954 tập trung tốt hơn, tăng kĩ năng sáng tạo.

gold color còn đưa tới sức mạnh và nguồn năng lực dồi dào cho gia chủ. Trong lúc, lúc sử dụng gold color, người tuổi Ngọ cũng cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái và sảng khoái hơn rất nhiều. khác lạ, những đồ trang sức trẻ trung hay vật phẩm trang trí mang gold color ánh kim còn hỗ trợ lôi cuốn tài lộc, đỏ may mắn.

Trắng: Đây cũng chính là một gam color phong thủy vận mệnh của những người sinh vào năm Ngọ. white color tượng trưng cho sự trong sáng, vẻ xinh trong sáng và luôn luôn tràn trề năng lực.

Người mệnh kim năm Giáp Ngọ nếu phối hợp được nhị loại white color đen trong trang trí sẽ hỗ trợ thăng bởi âm dương. Sự phối hợp kết hợp và hợp lý này sẽ làm cho ngôi nhà trở thành ấm êm, yên bình và vô cùng thư thái.

gray clolor đất: Một color khác rất yêu thích với người tuổi Ngọ đó là gray clolor đất. Nếu biết cách sử dụng những vật phẩm phong thủy này để trang trí, người sinh vào năm 1954 sẽ luôn luôn giữ được ý thức sảng khoái, tỉnh táo lúc làm việc.

Ảnh: Lich365.net

Bính Ngọ – 1966 (Mệnh Thủy)

Người sinh vào năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên rất yêu thích với những loại color như trắng, đen, xanh lam hay bạc. khác lạ:

black color: Đây là color tượng trưng cho vẻ xinh kì bí, đưa tới nguồn năng lực kỳ diệu và vô cùng huyền ảo. Những người mệnh Thủy lúc sử dụng loại color này sẽ sở hữu được cảm giác luôn luôn được che chở, đáng tin cậy.

ko giới hạn lại ở đó, black color còn đưa tới một chiều sâu nhất định, quyền lực tối cao kì bí và sự quý phái lúc trang trí nhà cửa. Sử dụng black color sẽ hỗ trợ tuổi Ngọ thanh thoả, tâm hồn sâu lắng và tập trung suy nghĩ cực tốt hơn.

greed color gia trời: Đây là color đại diện cho nhiệt huyết, tuổi xanh, là color của niềm tin và mong muốn. Người sinh vào năm 1966 thuộc mệnh Thủy nên ưu tiên sử dụng greed color lam để lôi cuốn đỏ may mắn.

cùng theo với đó, color sắc còn đưa tới cho gia chủ cảm giác nhẹ nhõm và bình yên trong ngôi nhà của tôi. loại color này sẽ hỗ trợ người mệnh Thủy mang sự tập trung tốt hơn trong công việc và đạt được cực tốt tốt hơn.

Trắng: Theo thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên người sinh vào năm 1966 rất mang thể sử dụng gam white color thuộc hành Kim. Đây được coi là nhạc điệu của sự tuyệt vời, đưa tới động lực cho những người mệnh Thủy lúc khó khăn.

Sử dụng gam white color còn hỗ trợ gia chủ tự tín hơn, mang thêm nhiều nguồn sức mạnh tốt hơn trong cuộc sống đời thường. Nội thất ngôi nhà white color vừa đưa tới sự kết hợp và hợp lý, thăng bởi âm dương vừa giúp khoảng ko ngôi nhà trở thành thoáng đãng và thoáng rộng hơn rất nhiều.

Ảnh: Mộc phái mạnh Dương

Năm Mậu Ngọ – 1978 (Mã Hoa)

Tuổi Giáp Ngọ 1964 là những người thuộc mệnh Hỏa nên rất yêu thích với những loại color như Đỏ, Cam, Tím. ko kể những loại color hợp mệnh, người tuổi này cũng khá yêu thích với greed color của mệnh Mộc. Vì theo thuyết ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên đây đều là những color sắc đỏ may mắn cho tất cả những người sinh vào năm này.

greed color lá: Như đã nói, greed color lam là color tương sinh của tuổi Giáp Ngọ và cũng chính là color đại diện cho sức sống, sức trẻ và sự phát triển mạnh mẽ và uy lực. loại color này sẽ mang lại đỏ may mắn và ý thức dễ chịu và thoải mái cho tất cả những người tuổi 1978.

Người mệnh hỏa mang nguồn năng lực dồi dào nên greed color lá cây sẽ hỗ trợ chúng ta kiềm chế tính nóng tính của tôi. Như vậy, gia chủ sẽ cảm nhận thấy nhẹ nhõm và tĩnh tâm hơn trong khoảng ko thoáng mát này.

red color: color này là color của máu và lửa, là hình tượng của sức mạnh và quyền lực tối cao. ko chỉ mang vậy, đây còn là color của tình yêu và lòng gan dạ, color của ý chí mạnh mẽ và uy lực và lòng quyết tâm.

Người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa lúc sử dụng những đồ sử dụng mang red color sẽ lôi cuốn được vận khí tốt về mặt tài lộc. song song, gam color này còn hỗ trợ vận trình tơ duyên của gia chủ phát triển tốt hơn.

Tím, cam: nhị color này cũng chính là color phiên bản mệnh của mệnh Hỏa. color cam đưa tới cho loài người cảm giác tràn trề sức sống, vui tươi và phấn khởi. Trong lúc, nó còn là color đại diện cho sự nỗ lực, luôn luôn sáng tạo ko ngừng nghỉ.

Theo những nhà nghiên cứu phong thủy, những thứ mang gold color cam sẽ hỗ trợ người mệnh Hỏa tăng kĩ năng tư duy sáng tạo, đạt cực tốt tốt hơn trong công việc.

color tím là hình tượng của sự lãng mạn, trung thành và tình cảm. Dù vậy, một lưu ý nhỏ, người mệnh Hỏa ko nên tậu những thứ mang color tím sẫm vì nó là color tượng trưng cho sự buồn buồn phiền, vô vọng.

Ảnh: Thông tin dự án

Tuổi Canh Ngọ – 1990 (Mệnh Thổ)

Dựa bên trên nghiên cứu Phong thủy, người tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Người sinh vào năm này yêu thích với những loại color như cam, tím, đỏ và vàng. Đây đều là những color kích thích sự nhiều và phong phú và đoạn đường danh vọng.

Đỏ, cam, tím: Đây là những loại color tương sinh của mệnh Thổ. red color sẽ đưa tới cho gia chủ những điều đỏ may mắn và chuyện tơ duyên như yêu cầu. Trong lúc đó, tuổi Ngọ sử dụng color cam sẽ tăng kĩ năng tư duy, sáng tạo để đạt cực tốt tốt hơn trong công việc. Trong lúc, nó còn đưa tới nguồn năng lực tốt, sức khỏe dồi dào hơn.

color tím là color tương sinh của mệnh Hỏa với những ý nghĩa mạnh mẽ và uy lực và vô cùng bền vững. color sắc này cũng tượng trưng cho quyền lực tối cao, uy quyền, sự nhiều và phong phú và thậm chí cả sắc dục. Ở khía cạnh nghệ thuật, gam color này còn là hình tượng của sự sáng tạo và vô cùng kì bí.

gold color: Đối với người sinh vào năm Ngọ, gold color sẽ mang lại cảm giác vô cùng rét mướt. song song gold color cũng tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái hơn cho tất cả những người sử dụng. khác lạ, lúc hoạt động bên dưới trời nắng, gold color còn hỗ trợ trí óc người mệnh Thổ hoạt bát hơn.

gray clolor: Vốn dĩ là color của sự ổn định và bền vững, gray clolor còn là hình tượng của sự phái mạnh tính. Người sinh vào năm 1990 thuộc mệnh Thổ lúc sử dụng đồ sử dụng gray clolor sẽ cảm nhận thấy bình yên, tĩnh tại hơn trong tâm hồn và cuộc sống đời thường.

Ảnh: Beautiful House Plaza

Năm Nhâm Ngọ – 2002 (Mệnh Mộc)

Người sinh vào năm Nhâm Ngọ 2022 thuộc mệnh Mộc nên rất yêu thích với những loại color như đen, xanh lam, xanh lục. Đây là những color phiên bản mệnh, tương sinh với người sinh vào năm này.

black color: Đây là loại color của sự kì bí và vô cùng mạnh mẽ và uy lực. Nếu người sinh vào năm 2002 sử dụng đồ trang trí hoặc ăn mặc quần áo black color sẽ lôi cuốn được rất nhiều đỏ may mắn. Trong lúc, black color còn đưa tới cho tất cả những người tuổi Ngọ sự tự tín và tránh tránh được những điều xui xẻo.

greed color gia trời: color sắc của bầu trời và hồ cả làm cho tất cả những người nhìn cảm giác sâu, rộng nhưng vô cùng vững chãi và đầy bình yên. ko chỉ mang vậy, greed color còn mang ý nghĩa của sự trong sáng, trong sáng và là color của sự phái mạnh tính, trung thành, tự tín và đầy phiên tài năng.

color này sẽ lôi cuốn đỏ may mắn và tài lộc cho tất cả những người sinh vào năm Ngọ thuộc mệnh Mộc, giúp đoạn đường sự nghiệp và công việc của chúng ta phát triển ổn định hơn, mang tương đối nhiều mối quan hệ rộng mở hơn. hơn.

greed color lá: Đây là color phiên bản mệnh của mệnh Mộc nên sẽ mang lại nhiều đỏ may mắn cho gia chủ. Sử dụng greed color lá cây để trang trí cho khoảng ko ngôi nhà sẽ hỗ trợ mỗi thứ trở thành thoáng mát và trong sạch hơn. Gia chủ cũng sẽ cảm nhận thấy nhẹ nhõm và bình yên hơn trong ngôi nhà của tôi.

Ảnh: Thiên Mộc Hương

color sắc ko hợp phong thủy cho tất cả những người sinh vào năm Giáp Ngọ.

ngoài những việc xác định những color sắc tương sinh, tương hợp, người tuổi Ngọ cũng phải xem xét tránh tậu những color sắc tương khắc với phiên bản mệnh của tôi để tránh mang lại những điều đỏ may mắn, rủi ro mắn cho bạn:

Tuổi NgựaTheo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim nên người sinh vào năm này nên tránh những color như đỏ, hồng, cam. Đây là những loại color thuộc hành Hỏa mạnh, đối nghịch với mệnh của người chơi. Nó rất mang thể gây ra nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, gia đình và thậm chí là sức khỏe.

Năm con ngựa: Thủy và Hỏa vốn dĩ là mối quan hệ xung khắc nên những người sinh vào năm Giáp Ngọ sẽ ko yêu thích với những loại color như đỏ, cam, tím.

Trong lúc, những color đại diện cho hành Thổ như vàng, nâu đất, nâu nhạt cũng ko yêu thích với mệnh Thủy. Vì Thổ sinh Kim nên người sinh vào năm 1966 cần tránh những loại color này. Chúng sẽ kìm hãm sự đỏ may mắn và nhiều và phong phú của tuổi Ngọ.

Năm con ngựa: những color như đen, xám, xanh nước hồ thuộc hành Thủy tương sinh với người mệnh Hỏa. Chúng sẽ kìm hãm sự đỏ may mắn và nhiều và phong phú của người sinh vào năm 1978.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa tuổi Giáp Ngọ ko nên sử dụng những đồ sử dụng mang gold color, nâu đất. Vì đây là nhị color thuộc hành Thổ và nó mang kĩ năng làm suy yếu năng lực của hành Hỏa.

Tuổi Ngọ: Những color đại diện cho hành Mộc cũng ko yêu thích với mệnh Thổ. Vì vậy, những color như xanh lá cây hay xanh gia trời sẽ khắc chế được những điều đỏ may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, greed color lá cây là color phiên bản mệnh của mệnh Mộc nhưng Mộc khắc Thổ nên loại color này sẽ làm cho sức khỏe của người sinh vào năm 1990 bị suy yếu. song song, đoạn đường sự nghiệp cũng bị cản trở, đường tơ duyên long đong.

Năm con ngựa: Những color như vàng đậm, nâu đất, trắng bạc hay vàng nhạt đều ko yêu thích với tuổi Giáp Ngọ vì ko mang lại đỏ may mắn. khác lạ, tuổi 2002 ko nên sử dụng những đồ sử dụng mang white color.

white color là color của mệnh Kim, nhưng trong phong thủy, Kim khắc Mộc và điều này ko tốt, rất mang thể khắc chế đường tài lộc, công danh của tuổi Bính Ngọ.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *