KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Muốn nhiều phúc, lộc thì nhà phải 3 sạch sẽ, một đầy’, chớ khinh thường

Rate this post

Bàn thờ phải sạch sẽ sẽ

Trong ngôi nhà việt phái mạnh, bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi con cháu tưởng nhớ, phân bua lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ luôn luôn cần được giữ sạch sẽ sẽ, bài trí gọn nhẹ để phân bua lòng thành, cầu màu đỏ lộc may, tài lộc, bình an.

o-01

Từ thời xưa, người ta tin rằng một bàn thờ ko sạch sẽ sẽ, sắp xếp lộn xộn là ko tôn trọng bề bên trên, hoàn toàn mang thể kéo thêm nhiều xui xẻo từ công danh, sự nghiệp, tài lộc tới sức khỏe cho gia đình.

Gia chủ cần để ý lau dọn bàn thờ thường xuyên. Người làm thuê việc này tốt nhất hoàn toàn mang thể là kẻ trong nhà.

Cửa chính phải sạch sẽ sẽ, gọn nhẹ.

Cửa chính là khuân mặt của một ngôi nhà, là nơi cuốn hút màu đỏ lộc may và đón năng lực từ bên phía ngoài vào. bất kỳ ai vào nhà đều phải đi qua cửa chính. Vì vậy, khu vực này cần được giữ gìn gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ để đón quý nhân, vượng khí vào nhà.

meo-phong-thuy-tai-van-tot

Cửa chính dơ, bừa bộn sẽ cản trở tài lộc và sự vận chuyển của những dòng năng lực, làm cho những member trong gia đình làm ăn ko tiện lợi, tài lộc kém.

Ngoài ra, gia chủ ko nên chất đống đồ đoàn lộn xộn, ko đặt gương và đồng hồ thời trang ở cửa chính. Phạm phải một trong ba điều đại kỵ này làm cho tiền nong dễ tiêu tán, vợ ck bất hòa, dễ sinh bệnh tật.

Nhà bếp cần được giữ sạch sẽ sẽ

Theo phong thủy, bếp được ví như kho vàng, ngân khố của gia đình. Nhà bếp cần được giữ sạch sẽ sẽ và ngăn nắp.

o-03

Người xưa đã dạy: “Nhà sạch sẽ thì mát, bát sạch sẽ ngon cơm”. Nhà bếp sạch sẽ sẽ mang tới những bữa ăn quality. ko chỉ là vậy, nó còn kích hoạt tài lộc thế hệ, mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia chủ.

ko nên đặt bếp đối diện phòng tắm, phòng ngủ. lúc xây giới hạn nhà, gia chủ ko nên đặt bếp ở vị trí trung tâm, dựng bếp bên dưới xà ngang hoặc đặt ngoài ban công. Bếp ko nên đặt cạnh tủ lạnh hoặc bồn rửa.

Hũ gạo phải đầy

o-04

Hũ gạo trong nhà cần được đổ đầy. Theo quan niệm của người phương Đông, hũ gạo tượng trưng cho kho lương thực, sự váy ấm, đủ đầy của một gia đình. Vì vậy, một thùng gạo đầy minh chứng gia chủ mang cuộc sống thường ngày sung túc, nhận được phúc khí trời ban, phúc khí dồi dào. trái lại, thùng gạo trống rỗng cho biết lương thực ko đủ ăn, gia chủ mang cuộc sống thường ngày khó khăn, ko phải như mong muốn.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *