KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Muốn nhiều phúc, nhiều lộc thì nhà phải 3 sạch sẽ, một tổng thể’, đó là gì?

Rate this post

Bàn thờ phải sạch sẽ sẽ

Trong ngôi nhà việt phái nam, bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi con cháu tưởng nhớ, giãi bày lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ luôn luôn cần được giữ sạch sẽ sẽ, bài trí ngăn nắp để giãi bày lòng thành, cầu màu đỏ lộc may, tài lộc, bình an.

o-01

Từ ngày xưa, người ta tin rằng bàn thờ ko sạch sẽ sẽ, sắp xếp lộn xộn là ko tôn trọng cấp bên trên, hoàn toàn sở hữu thể kéo theo ko ít vận đen từ công danh, sự nghiệp, tài lộc tới sức khỏe cho gia đình.

Gia chủ cần xem xét lau dọn bàn thờ thường xuyên. Những người làm thuê việc này tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể là kẻ trong nhà.

Cửa chính phải sạch sẽ sẽ, ngăn nắp.

Cửa chính là gương mặt của một ngôi nhà, là nơi lôi cuốn màu đỏ lộc may và đón năng lực từ bên phía ngoài vào. bất kỳ ai vào nhà đều phải đi qua cửa chính. Vì vậy, khu vực này cần được giữ gìn ngăn nắp, sạch sẽ sẽ để đón quý nhân, vượng khí vào nhà.

o-02

Cửa chính dơ, bừa bộn sẽ cản trở tài lộc và sự giao vận của những dòng năng lực, làm cho cho những member trong gia đình làm ăn ko tiện nghi, tài lộc kém.

Ngoài ra, gia chủ ko nên chất đống đồ đoàn lộn xộn, ko đặt gương và đồng hồ thời trang ở cửa chính. Phạm phải một trong ba điều đại kỵ này làm cho cho tiền nong dễ tiêu tán, vợ ông xã bất hòa, dễ sinh bệnh tật.

Nhà bếp cần được giữ sạch sẽ sẽ

Theo phong thủy, phòng bếp được ví như kho vàng, ngân khố của gia đình. Nhà bếp cần được giữ sạch sẽ sẽ và ngăn nắp.

o-03

Người xưa đã dạy: “Nhà sạch sẽ thì mát, bát sạch sẽ ngon cơm”. Nhà bếp sạch sẽ sẽ đưa tới những bữa ăn unique. ko chỉ là vậy, nó còn kích hoạt tài lộc thế hệ, mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia chủ.

ko nên đặt bếp đối diện phòng tắm, phòng ngủ. lúc xây giới hạn nhà, gia chủ ko nên đặt bếp ở vị trí trung tâm, dựng bếp bên dưới xà ngang hoặc đặt ngoài ban công. Bếp ko nên đặt cạnh tủ lạnh hoặc bồn rửa.

Hũ gạo phải đầy

o-04

Hũ gạo trong nhà cần được đổ đầy. Theo quan niệm của người phương Đông, hũ gạo tượng trưng cho kho lương thực, sự váy ấm, đủ đầy của một gia đình. Vì vậy, một thùng gạo đầy chứng minh gia chủ sở hữu cuộc sống đời thường sung túc, nhận được phúc khí trời ban, phúc khí dồi dào. trái lại, thùng gạo trống rỗng cho biết lương thực ko đủ ăn, gia chủ sở hữu cuộc sống đời thường khó khăn, ko được như mong muốn.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *