KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặng Tất Thắng từ nhiệm, Bamboo Airways mang chủ toạ thế hệ và dàn lãnh đạo thế hệ

Rate this post

Ngày 13/8, Bamboo Airways đã tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thất thường năm 2022 và bầu thế hệ member HĐQT, BKS nhiệm kỳ 2019-2024, nhằm mục tiêu kiện toàn toàn bộ hệ thống quản trị.

Sáng 13/8 tại Hà Nội đã ra mắt Đại hội đồng cổ đông thất thường của đơn vị cổ phần Hàng ko Tre việt phái mạnh (Bamboo Airways). Đại hội đã tiến hành bầu xẻ sung ông Lê Bá Nguyên, ông Lê Thái Sâm, ông Nguyễn Mạnh Quân, ông Đoàn Hữu Doãn làm member HĐQT thay thế những member đã bị miễn nhiệm.

song song, HĐQT Bamboo Airways cũng đã họp và thống nhất bầu ông Nguyễn Ngọc Trọng cai quản toạ HĐQT Bamboo Airways thay ông Đặng Tất Thắng – người đã từ nhiệm vào cuối tháng trước.

Ngoài ra, ông Đoàn Hữu Doãn cũng rất được bầu giữ chức vụ Phó chủ toạ túc trực Hội đồng quản trị, ông Lê Bá Nguyên giữ chức vụ Phó chủ toạ Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2019-2024.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng – sinh vào năm 1957, được biết tới là lãnh đạo gắn bó với Bamboo Airways từ những ngày đầu xây dựng. Ông cũng chính là Phó Tổng giám đốc trước tiên của Bamboo Airways kể từ thời điểm năm 2018. Kể từ thời điểm tháng 4 năm 2022, ông giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Bamboo Airways sau những biến cố của những lãnh đạo cấp cao.

Tân chủ toạ của Bamboo Airways là Thạc sĩ Khoa học technology, tốt nghiệp Đại học Hàng ko ở Liên Xô cũ, được huấn luyện nâng cao kỹ năng chuyên môn và quản lý tại Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Australia và Ireland.

Ông mang hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành hàng ko và từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý cấp cao tại những doanh nghiệp như Vietnam Airlines, đơn vị TNHH MTV Kỹ thuật tàu bay (VAECO). , đơn vị TNHH Nhiên liệu Hàng ko việt phái mạnh phái mạnh (SKYPEC), đơn vị Cổ phần Dịch vụ Hàng ko Sân bay Nội Bài (NASCO)…

nhì tân Phó chủ toạ của Bamboo Airways là ông Lê Bá Nguyên và ông Đoàn Hữu Doãn, trong đó ông Đoàn giữ tầm quan trọng Phó chủ toạ túc trực.

Trước đó, ông Lê Bá Nguyên đã được bầu cai quản toạ Hội đồng quản trị FLC vào đầu tháng 7 vừa mới đây. Ông cũng chính là em rể của cựu chủ toạ FLC và Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết. Ngoài ra, ông Đoàn còn là member Hội đồng quản trị của FLC. vào đầu tuần này, ông vừa được xẻ nhiệm làm Phó tổng giám đốc túc trực tại Bamboo Airways.

Sau lúc thống nhất, Hội đồng quản trị của Bamboo Airways mang 5 member gồm chủ toạ Nguyễn Ngọc Trọng, nhì phó chủ toạ Lê Bá Nguyên, Đoàn Hữu Doãn và nhì member là ông Nguyễn Mạnh Quân – Tổng giám đốc Bamboo Airways và ông Lê Thái Sâm. – member Hội đồng quản trị của FLC.

cùng theo với đó, đại hội đồng cổ đông của Bamboo Airways cũng đã thống nhất bầu 3 member Ban kiểm soát gồm ông Trần Anh Tuấn – trưởng phòng ban kiểm soát, ông Phạm Văn Phụng và ông Nguyễn Đăng Khoa – member Ban kiểm soát. Ban giám sát.

Việc bầu xẻ sung nhân sự cấp cao nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy lãnh đạo nhằm mục tiêu đẩy nhanh chóng quy trình tái cấu trúc, tối ưu hóa tiện lợi của cổ đông và những bên liên quan, hướng tới đoạt được những mục tiêu to. một cách vững bền trong thời đoạn phát triển thế hệ của Bamboo Airways.

ngày nay, trung bình mỗi ngày Bamboo Airways khai thác sắp 170 chuyến bay, phủ khắp mạng đường bay nội địa với sắp 40 đường bay kết nối 21/22 sân bay tại việt phái mạnh phái mạnh và 12 đường bay thẳng quốc tế thường xuyên tới những nước Châu Á. , âu lục và Úc.

Ông Đặng Tất Thắng thôi giữ mỗi chức vụ tại FLC và Bamboo Airways

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *