KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

3 cặp con giáp sinh ra xung khắc, yêu nhau nhưng ko cưới được

Rate this post

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

sinh vào năm Chuột hồ hết mọi người sinh ra đều thông minh, nhanh chóng nhẹn, sáng sủa và tràn trề năng lực sống. Tốt bụng và nhạy cảm với suy nghĩ của người khác, tuổi Tý nhường như được rất nhiều tình nhân mến.

song, do tính tình thẳng thắn, khá cứng đầu, ngang bướng và ko khôn khéo trong giao tiếp nên người tuổi Tý cũng dễ làm phật lòng người khác và bị đánh giá là kiêu ngạo, ko tôn trọng đối phương.

Trong lúc đó, hồ hết những người cầm tinh con Ngựa đều nhiệt tình, kiên trì theo đuổi ước mơ và đơn thuần và giản dị thành công trong cuộc sống đời thường. Nhưng bọn họ cũng dễ nổi nóng và ko nhìn ra thiếu sót của phiên bản thân.

3 đứa con sinh ra ở các quốc gia khác nhau, yêu nhau thì càng tốt

Cặp đôi cung hoàng đạo này giống nhau, tính cách rất ko giống nhau với rất ít điểm chung nên sở hữu ý kiến ​​cho rằng bọn họ ko nên kết hôn.

lúc những người sinh vào năm Tý và sinh vào năm Ngọ tình cảm vợ ck sẽ khó hòa hợp vì cả nhị cung hoàng đạo này đều sở hữu mẫu tôi quá to, dễ nổi nóng, ko chịu nhường nhịn người game thủ đời nên thường xuyên cãi vã khiến cho cho tình cảm rạn nứt. Vợ ck ko lo ngại làm ăn, chỉ lo tranh hơn thua, cả đời khó yên ổn hạnh phúc.

Về mặt phong thủy, những chuyên gia tử vi cũng chỉ ra rằng, Ngọ và Tý thuộc lục hợp, xét về âm dương thì cả nhị đều là dương (những địa chi sở hữu cùng tính chất thì xung khắc nhau) và theo Với tự nhiên. phiên thực chất tương sinh trong ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, Ngọ thuộc hành Hỏa.

Rồng và chó

hồ hết những người sinh vào năm Thìn đều mạnh mẽ và tự tin, độc lập, kiên định và rất sở hữu trách nhiệm. song, nhiều lúc sự mạnh mẽ và tự tin quá mức của bọn họ dẫn tới sự tự mãn và thờ ơ với cảm xúc của người khác.

Trong lúc đó, người sinh vào năm chó phần to bọn họ là những người sống tình cảm, nhiều lúc yếu mềm và quá dễ xúc động. Dù trong công việc hay trong cuộc sống đời thường, bọn họ ko bao giờ bỏ rơi bởi hữu của tôi vì bất kỳ lý do gì.

lúc ở bên nhau, sự ko giống nhau về tính cách của người sinh vào năm Thìn và tuổi Tuất sẽ khiến cho cho bọn họ khó tránh khỏi xích mích, căng thẳng trong hôn nhân.

Tuổi Tuất thất vọng về sự ngoan cố của Thìn, Thìn cũng ko hiểu biết được tâm tư tình cảm của Tuất sẽ sinh ra bất mãn, vợ ck ko thiết tha làm ăn.

giảng giải về mặt phong thủy, cả Thìn và Tuất đều thuộc dương, thế tất sẽ khó hòa hợp, ở bên nhau phần to sẽ chỉ là căng thẳng, cãi vã, ko người nào nhường ai.

3 đứa con khác nhau sinh ra ở những hướng khác nhau, yêu nhau và có mối quan hệ tốt hơn-Hinh-2

Rắn và lợn

Người tuổi Tỵ sở hữu suy nghĩ rất thâm thúy và phức tạp. bọn họ vui tính, tế nhị, sẽ yêu tận tình nếu tậu được tri kỷ. song, do tình yêu sâu đậm nên bọn họ thường trở thành những người ghen tuông thái quá.

Trong lúc đó, dù sinh ra đã hiền khô lành, tốt tính nhưng những người sinh vào năm Hợi lại sở hữu những nguyên tắc riêng. bọn họ ghét bị kiểm soát, quản lý ngặt nghèo nhưng lại muốn sở hữu khoảng ko riêng tư để tự do vùng vẫy.

Nhưng do ko hiểu biết được điều này nên Rắn chỉ muốn kiểm soát và cầm chân Hợi. Vì vậy, nếu người tuổi Tý và người tuổi Hợi kết hôn với nhau thì mối quan hệ của bọn họ sẽ phát sinh nhiều xích mích, từ đó dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã, khó hòa giải êm xinh.

Người sinh vào năm Hợi luôn luôn cảm nhận thấy mình bị ức hiếp, còn người tuổi Tỵ lại thấy người kia ko thực lòng với mình, từ đó càng tăng cường kiểm soát khiến cho cho đối phương thêm mỏi mệt, nên mối quan hệ. giữa chúng khó bền lâu. thời kì dài.

Về mặt phong thủy, Tỵ và Hợi đều sở hữu địa chi là âm, Hợi thuộc hành Thủy và Tỵ thuộc hành Hỏa nhưng Thủy và Hỏa lại tương khắc.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *