KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn phú quý, màu đỏ may mắn thì phòng khách chớ treo 4 thứ này.

Rate this post

Trong phong thủy, phòng khách với tầm quan trọng vô cùng quan yếu, tăng vận may, tài lộc và sức khỏe cho gia đình, hút vận may, tránh xui xẻo. Vì vậy, việc sắp xếp phòng khách hợp phong thủy với tác dụng tăng vượng khí cho gia đình.

Đối với mỗi gia đình, phòng khách và phòng bếp là nơi quan yếu nhất trong ngôi nhà, khác lạ phòng khách ko chỉ với mang chức năng tiếp khách, sum họp nhưng còn là nơi tiêu khiển, thư giãn.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 1.

Bài trí phòng khách hợp phong thủy với tác dụng tăng vượng khí cho gia đình.

mọi người thường nghĩ, Phòng khách là gương mặt của ngôi nhà nên nhìn chung, những gia chủ thường ưa chuộng nhiều chưa giới hạn lại ở đó tới việc bài trí phòng khách.

Người xưa với câu: “Phòng khách ko treo 4 thứ tài lộc, sự nghiệp hưng vượng”. Vậy tứ chiếc đó là gì?

một. Phong thủy nhà ở: ko treo hung khí

Dao, kiếm là vũ thần sắc bén, với án mạng nên treo dao kiếm ở phòng khách là điều ko tốt.

Nếu người chơi treo chúng ở phòng khách, theo phong thủy, sẽ liên quan tới những mối quan hệ giữa những cá thể, ko tốt cho công việc và sự nghiệp gia đình.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 2.

Theo phong thủy, kiếm ko nên treo ở phòng khách, phòng ngủ.

Nếu trong gia đình với trẻ nhỏ thì kĩ năng trẻ bị thương là rất cao.

ko nên đặt tranh kiếm ở phòng khách, phòng ngủ, ko nên treo ở đầu giường. Nếu ưa chuộng, người chơi hoàn toàn với thể đặt nó ở hiên nhà hoặc trong văn phòng.

2. Phong thủy nhà ở: ko treo gương

Chúng ta thường thấy rằng sau lúc lắp gương, khoảng ko nhường nhịn như được tăng lên đáng để ý, đó là lý do vì sao một vài người thích lắp gương trong phòng khách để tạo cảm giác căn phòng rộng thoải mái hơn.

Nhưng hãy nhớ để ý tới vị trí đặt gương: Gương ko được đối diện với cửa chính, cổng cũng như phòng ngủ; Gương ko được chiếu vào tài sản, dự phòng nó liên quan tới sự thịnh vượng.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 3.

Theo phong thủy, cực tốt ko nên đặt gương trong phòng khách.

Ngoài ra, gương với tính chất lạnh lẽo, lạnh lẽo, dễ hình thành “tà quang quẻ”, theo phong thủy hoàn toàn với thể gây bất lợi cho sức khỏe và vận may của loài người, làm cho cho loài người cảm nhận thấy bất an, bất an. .

khác lạ, gương với phản xạ ánh sáng làm nhiễu từ trường của thân thể loài người và khúc xạ một vài sóng với hại.

Vì vậy, cực tốt người chơi ko nên đặt gương trong phòng khách.

3. Phong thủy nhà ở: ko nên treo quá nhiều tranh

Ở nhà thường treo tranh nhưng số lượng ko nên quá nhiều, chỉ nên treo số lượng ảnh vừa phải.

khác lạ là đối với một vài tấm hình du ngoạn, việc người khác lọt được vào khuông hình là điều ko thể tránh khỏi. Vì vậy, người chơi sẽ sở hữu được cảm giác “người ngoài” đang dòm nom vào nhà.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 4.

Theo phong thủy, người chơi ko nên treo quá nhiều tranh ảnh trong nhà, nhất là những bức tranh đi du ngoạn cùng người lạ trong khuông

Theo phong thủy, điều này sẽ cản trở đường tài lộc chung. của cả gia đình, cản trở vận may, tài lộc gặp quý nhân, tăng nguy cơ gặp kẻ xấu.

4. Phong thủy ngôi nhà: ko nên treo tranh phong cảnh

Nếu bức tranh phong cảnh với dòng nước chảy ra bên ngoài như hướng thẳng ra cửa sổ, cổng nhà thì hàm ý tài lộc bị rò rỉ.

phong cảnh như thác nước cũng nên tránh càng nhiều càng tốt, nếu với thuyền ở bên dưới nước, mũi thuyền cũng nên hướng vào nhà, điều này còn với tức thị gia đình với sự nghiệp trót lọt, phú quý và tài lộc.

Phong thủy nhà ở: Muốn phú quý, may mắn thì phòng khách không treo 4 thứ này - Ảnh 5.

Theo phong thủy, ko nên treo những bức tranh u ám và mờ mịt, bi quan trong phòng khách

Cũng ko nên treo tranh thư pháp, tranh với tâm trạng chán nản. với rất nhiều bức tranh như thế này. Cụ thể như bức tranh gió thu âm u lá vàng, hoàng hôn đỏ, dây leo héo úa, quạ kêu, ngàn dặm băng giá…

Tuy ý tưởng nghệ thuật của bức tranh xinh nhưng ý nghĩa lại ko mấy cao xinh, làm cho cho người trong nhà cảm nhận thấy lẻ loi, lẻ loi, tâm trạng thất thường.

Tất nhiên, người chơi hoàn toàn với thể lựa sắm một vài bức tranh phú quý, hoa mẫu đơn, đại bàng tung cánh, tranh thư pháp đàn cá bơi nội địa, tranh trúc, hoa sen, hoa lan, tranh thư pháp thuận buồm xuôi gió. … với những ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Như vậy, lúc bài trí phòng khách nên sắm những vật với ý nghĩa phong thủy tốt, treo đúng vị trí. Chúng ko chỉ với mang ý nghĩa phong thủy tốt nhưng còn càng ngày càng tăng tài lộc, màu đỏ may mắn cho gia đình.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *