KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Muốn sở hữu rất nhiều phúc thì phải sở hữu 3 điều trong trắng và một điều hoàn toản’, đó là gì?

Rate this post

Bàn thờ phải tinh khiết sẽ

Trong ngôi nhà việt phái nam, bàn thờ là nơi linh thiêng, nơi con cháu tưởng nhớ, thanh minh lòng thành kính với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ luôn luôn cần được giữ tinh khiết sẽ, bài trí ngắn gọn để thanh minh lòng thành, cầu lộc may, tài lộc, bình an.

o-01

Từ thời trước, người ta tin rằng bàn thờ ko tinh khiết sẽ, sắp xếp lộn xộn là ko tôn trọng cấp bên trên, rất sở hữu thể kéo theo rất nhiều vận đen từ công danh, sự nghiệp, tài lộc tới sức khỏe cho gia đình.

Gia chủ cần lưu ý lau dọn bàn thờ thường xuyên. Những người làm thuê việc này cực tốt là kẻ trong nhà.

Cửa chính phải tinh khiết sẽ, ngắn gọn.

Cửa chính là gương mặt của một ngôi nhà, là nơi cuốn hút lộc may và đón năng lực từ bên phía ngoài vào. bất kỳ ai vào nhà đều phải đi qua cửa chính. Vì vậy, khu vực này cần được giữ gìn ngắn gọn, tinh khiết sẽ để đón quý nhân, vượng khí vào nhà.

o-02

Cửa chính nhơ, bừa bộn sẽ cản trở tài lộc và sự giao vận của những dòng năng lực, làm cho cho những member trong gia đình làm ăn ko tiện lợi, tài lộc kém.

Ngoài ra, gia chủ ko nên chất đống đồ đoàn lộn xộn, ko đặt gương và đồng hồ thời trang ở cửa chính. Phạm phải một trong ba điều đại kỵ này làm cho cho tiền nong dễ tiêu tán, vợ ck bất hòa, dễ sinh bệnh tật.

Nhà bếp cần được giữ tinh khiết sẽ

Theo phong thủy, phòng bếp được ví như kho vàng, ngân khố của gia đình. Nhà bếp cần được giữ tinh khiết sẽ và ngăn nắp.

o-03

Người xưa đã dạy: “Nhà tinh khiết thì mát, bát tinh khiết ngon cơm”. Nhà bếp tinh khiết sẽ mang tới những bữa ăn quality. ko chỉ là vậy, nó còn kích hoạt tài lộc thế hệ, mang lại nhiều lộc may cho gia chủ.

ko nên đặt bếp đối diện phòng tắm, phòng ngủ. lúc xây ngừng nhà, gia chủ ko nên đặt bếp ở vị trí trung tâm, dựng bếp bên dưới xà ngang hoặc đặt ngoài ban công. Bếp ko nên đặt cạnh tủ lạnh hoặc bồn rửa.

Hũ gạo phải đầy

o-04

Hũ gạo trong nhà cần được đổ đầy. Theo quan niệm của người phương Đông, hũ gạo tượng trưng cho kho lương thực, sự váy ấm, đủ đầy của một gia đình. Vì vậy, một thùng gạo đầy minh chứng gia chủ sở hữu cuộc sống đời thường sung túc, nhận được phúc khí trời ban, phúc khí dồi dào. trái lại, thùng gạo trống rỗng cho biết lương thực ko đủ ăn, gia chủ sở hữu cuộc sống đời thường khó khăn, ko được như yêu cầu.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *