KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn tài lộc dồi dào, gia đình hưng vượng lúc đặt điều hòa cần tránh vị trí này

Rate this post

ko để gió thổi điều hòa bên trên giường to trong phòng ngủ.

Ngày nay điều kiện sống tốt hơn toàn bộ gia đình nào thì cũng rất sở hữu thể sở hữu điều hòa. ko giống nhau vào những mùa hè được thư giãn, ngơi nghỉ trong phòng ngủ là điều tuyệt vời nhất nhưng mà ai ai cũng sở hữu nhu yếu.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Không nên đặt điều hòa ở 4 vị trí này kẻo gia đình bất an, tiền bạc khó kiếm - Ảnh 1.

Theo những chuyên gia phong thủy, điều hòa chúng ta lắp ko nên để gió lùa trực tiếp vào giường ngủ.

Điều này làm cho gió lạnh thổi trực tiếp vào người ko tốt cho sức khỏe, lâu ngày dễ ốm. Sức khỏe và tài lộc luôn luôn gắn liền với nhau nên lúc sức khỏe ko được đảm bảo thì tài lộc cũng theo đó nhưng mà hao hụt.

ko để máy lạnh bên trên đồ gỗ

Theo những chuyên gia phong thủy, gỗ sợ nước.

Nhưng việc thổi khá lạnh từ điều hòa vào đồ gỗ cũng làm cho đồ gỗ dễ bị ẩm. Ngoài ra, ai ai cũng biết điều hòa sẽ khá dễ bị rò rỉ nước, tác động tới độ bền của đồ gỗ nội thất gia đình game thủ.

Ngoài ra, lúc đặt điều hòa ở vị trí này cũng sẽ làm cho mối mọt mọc ẩm ướt dễ tác động tới sức khỏe của gia chủ. song song làm cho gia đình khó yên ấm, dễ phát sinh bực bội, cãi vã ko đáng sở hữu.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Không nên đặt điều hòa ở 4 vị trí này kẻo gia đình bất an, tiền bạc khó kiếm - Ảnh 2.

Theo những chuyên gia phong thủy, ko nên để điều hòa thổi thẳng vào bếp.

ko đặt máy lạnh ở khu vực đối diện bếp.

Khu vực bếp thường được sử dụng để nấu nướng trong mùa hè oi bức làm cho ai ai cũng mỏi mệt và nhiều người đã cải thiện điều này bởi phương pháp lắp đặt máy lạnh trong bếp, để sút hạn chế sức nóng cho những người nấu nướng.

Nhưng theo những chuyên gia phong thủy, ko nên để điều hòa thổi thẳng vào bếp.

Làm như vậy sẽ dễ làm tắt lửa lúc nấu nướng, rất dễ xảy ra những tai nạn như hỏa hoán vị, làm cho phong thủy của ngôi nhà cũng sẽ bị tác động, hao tốn tiền tài trong gia đình game thủ.

ko đặt điều hòa ở hướng sở hữu cây cối

Cây xanh sở hữu tầm quan trọng vô cùng quan yếu đối với cuộc sống thường ngày của nhân loại. Vì cây cảnh trồng trong nhà giúp thanh lọc ko gian và làm cho khoảng ko trong phòng trở thành sinh động hơn.

Thầy phong thủy nhắc nhở: Không nên đặt điều hòa ở 4 vị trí này kẻo gia đình bất an, tiền bạc khó kiếm - Ảnh 3.

Theo phong thủy, điều hòa bên trên cây cảnh sẽ làm cho cây dễ chết, sinh vi khuẩn, ko tốt cho sức khỏe gia đình, cản trở tài lộc.

Nhưng lúc trồng cây, chúng ta cũng cần lưu ý, cây xanh ko thể tách rời tia nắng, nước, ko giống nhau là vấn đề nhiệt độ, độ ẩm để cây quang quẻ hợp.

lúc game thủ đặt điều hòa theo hướng cây cối và để điều hòa thổi gió vào cây sẽ làm cho cây dễ bị thiếu oxy, tác động tới độ ẩm làm cho cây bị thối rữa, dễ phát sinh vi khuẩn, tác động tới sức khỏe. những member trong gia đình. Điều này ko tốt cho phong thủy.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *