KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn tài lộc và màu đỏ may mắn chớ trồng 6 cây này trước cửa nhà

Rate this post

Cây mít

Người xưa sở hữu câu: “Cây mít sở hữu ma, cây đa sở hữu thần” ngụ ý cây mít thường là nơi cuốn hút nhiều người qua lại. vô lương thầnmang lại những điều ko tốt cho chủ nhân.

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 1.

Ngoài ra, mít là loại cây sớm rụng lá nên gia chủ sẽ phải quét dọn rất nhiều. Mít bị hư, rụng cũng chính là nơi cuốn hút nhiều sâu bọ xấu.

cây xương rồng

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 2.

Cây xương rồng là loại cây dễ sống, chịu được điều kiện môi trường thiên nhiên khắc nghiệt, ko cần chăm sóc nhiều nhưng lại mang ý nghĩa xấu về mặt phong thủy. ko giống nhau, trồng xương rồng trước nhà sẽ cản trở tài lộc, vượng khí của gia đình.

cây liễu

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 3.

Cây liễu rủ sở hữu dáng vẻ vẻ quyến rũ và mềm mại, lá rũ xuống, thường thấy ở sắp những ao hồ để lấy bóng mát.

song, nhiều người cho rằng trồng cây liễu trước cửa sẽ liên quan tới phong thủy của ngôi nhà.

Cành dương liễu quá mềm, luôn luôn rũ xuống tạo cảm giác thiếu sức sống, gia đình khó phất lên, ko cuốn hút được tiền tài.

Dâu tằm

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 4.

Theo quan niệm dân gian, cây dâu tằm rất sở hữu thể xua đuổi tà ma nhưng ko mang ý nghĩa màu đỏ may mắn về mặt phong thủy.

Trong tiếng Hán, cây dâu tằm được đọc là “mang”, đồng âm với tang, tang. Vì vậy, loài cây này thường ám chỉ những điều xui xẻo. Vì vậy, người ta thường hạn chế trồng cây dâu trước nhà.

Cây dương xỉ

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 5.

Cây dương xỉ dễ sống, mau to nhưng là loại cây rủi ro mắn, ko nên trồng trước nhà. Loại cây này học mọc ở những nơi ẩm ướt – cũng chính là môi trường thiên nhiên tốt cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, ko tốt cho sức khỏe loài người.

cây dương

Trồng 6 loại cây này trước nhà là ngăn tài lộc - Ảnh 6.

Cây dương, thông, phi lao sở hữu thân dài, tán hẹp nên thường được trồng ở những nơi khuất gió. song, trồng loại cây này trước cửa sẽ cản trở hướng gió, khiến cho cho khí trong nhà lưu thông kém và liên quan tới vận may của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *