KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

năng động việt nam giới nam giới qua sự sáng tạo của những nhà xây ngừng Gen Z

Rate this post


Sau 2 năm xa cách vì đại dịch Covid, Re: Birth – một trong những tuần lễ năng động tốt nghiệp khác lạ nhất từ ​​trước tới nay của Học viện xây ngừng và năng động London (Hà Nội) đã được tổ chức với những bộ sưu tập thể hiện tư duy ko giống nhau của những nhà xây ngừng trẻ Gen Z .

Cô May Cortazzi, Giảng viên Khoa năng động của Học viện xây ngừng và năng động London, san sớt: “Sau nhì năm bị liên quan vì đại dịch, trải qua thời đoạn cô lập và phải quay vào trong. Để mày mò phiên bản thân, sinh viên của liên hệ chúng tôi hình thành những tầm nhìn lạ mắt về trái đất văn minh từ việc lên ý tưởng tới sinh sản, tiếp thị và trình diễn những bộ sưu tập sáng tạo nhất bên trên sàn catwalk. ”

Re: Birth tập trung vào 3 chủ đề phản ánh sự đổi khác luân hồi của những nhà xây ngừng Gen Z việt nam giới nam giới, gồm Re: vive (Thức tỉnh), Re: Grow (Arise) và Re: New (Thức tỉnh). Thay thế hệ).

Với nhóm chủ đề Re: vive, những nhà xây ngừng trình diễn những bộ sưu tập phản ánh nhận thức thế hệ của những nhà xây ngừng về những vấn đề của tập thể, tự nhiên và môi trường xung quanh. nổi trội trong những số đó là bộ sưu tập “Parasite” của NTK Nguyễn Thị Thùy Dung, được lấy cảm hứng từ hình dáng vẻ vẻ và sự tương tác giữa vật chủ và vật ký sinh. Bộ sưu tập là sự phối hợp giữa phong thái đường phố và dạ hội với kỹ thuật xử lý gia công bởi chất liệu 3D thế hệ lạ, thích ưa thích với đối tượng người tiêu sử dụng quý khách từ 25 tới 40 tuổi.

Bộ sưu tập “Ký sinh trùng” của NTK Nguyễn Thị Thùy Dung.

Bộ sưu tập “tỉnh ngộ thấy trời” của nhà xây ngừng Đào Ngọc Diệp kể câu chuyện về những khái niệm trung tính tạo ra trạng thái tĩnh tâm và đưa người xem tới thời đoạn tĩnh tâm cơ phiên bản. Bộ sưu tập là sự phối hợp hợp lý và sáng tạo giữa gia công bởi chất liệu cũng như gam color trung tính.

Bộ sưu tập “tỉnh ngộ thấy trời” của NTK Đào Ngọc Diệp.

Trong lúc đó, nhóm chủ đề Re: Grow bao gồm những bộ sưu tập lấy cảm hứng từ quy trình mày mò phiên bản thân của những nhà xây ngừng cũng như dự đoán về cuộc sống đời thường của nhân loại trong tương lai. rất mang thể kể tới BST “đoạt được bầu trời” của NTK Nguyễn Thanh thánh thiện với gia công bởi chất liệu chủ đạo là vải ánh kim, vải bắt sáng, vải phản quang đãng phối hợp Kaki mang độ bền cao. Bộ sưu tập kể về quy trình biến ước mơ đoạt được bầu trời của mọi người thành hiện thực.

Bộ sưu tập “đoạt được bầu trời” của NTK Nguyễn Thanh thánh thiện.

Ngoài ra, còn tồn tại BST “To the Moon” của NTK Trịnh Hà Phương với sự phối hợp giữa phong thái năng động Mod và Hippie, nhì nhóm văn hóa đặc trưng của thập niên 60s.

Bộ sưu tập “To the Moon” của NTK Trịnh Hà Phương.

Với tầm nhìn sáng tạo nhưng hướng tới bảo tồn văn hóa truyền thống, nhóm chủ đề Re: New gồm những bộ sưu tập tôn trọng và làm thế hệ những giá trị truyền thống việt nam giới nam giới. Nhóm chủ đề này gồm BST “Hạnh phúc một tang gia” lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng của nhà xây ngừng Trần Quốc Anh.

Bộ sưu tập “Hạnh phúc một gia đình mang tang” được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng của nhà xây ngừng Trần Quốc Anh.

Bộ sưu tập “Hoài niệm” phản ánh thời kỳ bao cấp ở việt nam giới nam giới của nhà xây ngừng Phạm Quỳnh Anh. Nếu bộ sưu tập của Quốc Anh hướng tới việc tôn vinh và truyền bá những giá trị văn hóa thông qua việc sử dụng gia công bởi loại vải lụa dệt văn minh nhưng vẫn giữ được nét truyền thống thì những xây ngừng của NTK Quỳnh Anh lại phản ánh thời kỳ bao cấp một cách thú vị và sống động ở việt nam giới nam giới với những bức tranh in và biếm họa .

Bộ sưu tập “Hoài niệm” mô tả thời kỳ bao cấp ở việt nam giới nam giới của nhà xây ngừng Phạm Quỳnh Anh.

nói theo một cách khác, Re: Birth là dịp tôn vinh sự sáng tạo và tự do, thể hiện tư duy hướng tới tương lai của những nhà xây ngừng Gen Z việt nam giới nam giới. Sự sáng tạo của những nhà xây ngừng trẻ sẽ xúc tiến sự tích cực, tư duy thế hệ mẻ và sự đổi khác trong ngành năng động.

Bài: Ngân Hà- Ảnh: Trần Thanh Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *