KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Nàng thơ’ của Hoàng Đăng Khoa

Rate this post

sở hữu thực ko Tiếp tục ham Đây là chuỗi chương trình cải lương nhưng mà Hoàng Đăng Khoa thực hiện từ thời điểm năm năm nhâm thìn tới nay là chương trình thứ 8 ngân nga vì sự xuất hiện của khuôn mặt trẻ Thúy Vy, người nhưng mà Hoàng Đăng Khoa đang tương trợ tập luyện để cô rất sở hữu thể bước lên sân khấu. Một tối diễn đầy nỗ lực trong thực trạng cải lương khó khăn, vậy nhưng mà người theo dõi ngồi chật kín cả khán phòng, đó cũng chính là một tín hiệu đầy xúc động.

'Nàng thơ' của Hoàng Đăng Khoa - ảnh 1
Hoàng Đăng Khoa và Thúy Vy trong trích đoạn Trương Chi Mỵ Nương

Hoàng Đăng Khoa giữ vị trí chính trong tất cả những trích đoạn, anh để lại tuyệt vời tốt với giọng hát trầm ấm, vũ đạo tốt và diễn xuất bốc lửa. Cảm giác như anh ấy đang bùng cháy bên trên sân khấu. Một cọp tướng du lãm chia ly người vợ trẻ Tiểu Kiều ra trận vừa hero vừa trữ tình. Một người hầu trung thành là Khương Linh Tá đã tương trợ vua Tề bên trên đường trốn chạy, đồng ý hy sinh, hồn thiêng vẫn theo ko tính Đồng Kim Lân cõng vị lãnh chúa trẻ tuổi ra khỏi rừng về thành San Hầu. Lời bài hát làm cho người xem xúc động vì chữ trung thành với quốc gia, chữ nghĩa với những người game thủ tốt. A Hào phái nam đã thể hiện một kỳ tích tuyệt diệu của trận chiến Thiên Môn nhưng Mộc Quế Anh vẫn phá được vì quá phụ tình đã giúp cô vượt qua mỗi thử thách. Và một Trương Chi đã thu được trái tim Mỵ Nương bởi tiếng sáo tuyệt diệu, nhưng sau rốt, giấc mộng tan thành mây khói, chàng rơi xuống suối vàng trở thành một con cuội …

'Nàng thơ' của Hoàng Đăng Khoa - ảnh 2

Hoàng Đăng Khoa (trái) và Xuân Trúc trong trích đoạn San Hau

\N

Hoàng Đăng Khoa quả thực rất mạnh mẽ và tự tin để đảm nhận tất cả những vai diễn trong liveshow dài ra hơn nữa 3 tiếng đồng hồ thời trang, chưa kể trước đó anh còn dày công biên đạo và viết hẳn 3 trích đoạn để đo ni đóng giầy cho Thúy Vy. thực là một cặp đôi trẻ đầy nghị lực.

Chương trình còn lôi cuốn vì sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng như Võ Minh Lâm, Lê Hồng Thắm, Tú Sương, Khánh Tâm, Kim Tử Long, Xuân Trúc, Vũ Luân, Trinh Trinh, ca sĩ Lưu Trúc Ly, Lý Thái Sơn… The những tiết mục múa cũng khá được dàn dựng công phu, dàn dựng khá đông đảo tạo ra sự nghiêm túc cho chương trình. Hoàng Đăng Khoa hy vọng sẽ tổ chức mỗi tháng một lần Tiếp tục ham để giữ cho đèn sáng thường xuyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *