KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn

Rate this post

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 1

Theo Lê Hoàng, con trai phương Tây phân bổ rõ rệt việc nhà, ko xem đó là nhiệm vụ của đàn bà

Kỳ 10 hứa lúc 22 giờ vừa được phát sóng với chủ đề Sự ko giống nhau giữa con trai phương Tây và con trai Mỹ là gì? Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên quang quẻ Tuấn, chương trình còn tồn tại sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ Thúy Uyên.

Theo đạo diễn Lê Hoàng, con trai phương Tây thường được ưa thích hơn vì ngoại hình cao ráo và khá bảnh bao. bọn họ biết phân bổ công việc nhà một cách rõ rệt, ko xem đó là nghĩa vụ của đàn bà. Anh cho biết thêm: “con trai phương Tây rất ga-lăng từ việc xách đồ cho những người chơi gái, chủ động mở cửa xe,… Nếu bên trên đường đi nhưng gặp một người con trai bồng con hoặc đẩy xe chở vợ đi ko tính thì đó là kiên cố là một người con trai. Hướng Tây”.

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 2

Đức Thịnh cho rằng con trai việt nam giới nam giới ngày nay cũng tương đối văn minh

vừa ý với đàn chị nhưng Đức Thịnh vẫn cho rằng con trai việt nam giới nam giới ngày nay cũng văn minh lắm. nam giới đạo diễn san sớt: “Những năm sắp đây, nam giới giới đã với ko ít đổi khác tích cực, bọn họ đọc sách, xem phim rồi nhập cư vào văn hóa nên cách xử sự với đàn bà cũng rất được cải thiện. Nhiều người con trai việt nam giới nam giới hiện nay đi chợ nấu bếp trong lúc điều này rất khó xảy ra đối với những chàng trai thời phong kiến ​​ngày xưa ”.

Với Lê Hoàng, con trai việt nam giới vẫn với những ưu thế như với tư tưởng bảo bọc, mến thương đàn bà, sử dụng rộng rãi tới nhà vợ hay với người đi làm việc về sẽ đưa tiền cho vợ giữ. nam giới đạo diễn cho rằng: “con trai châu Á hay con trai việt nam giới nam giới thường sau lúc kết hôn sẽ sở hữu trách nhiệm chăm sóc vợ, còn con trai phương Tây thì khác, dù đã với gia đình rồi thì vẫn phải lo cho những người chơi dạng thân”.

Thúy Uyên nhắc về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 3

Thúy Uyên từng trải qua một lần vỡ lẽ trước lúc với cuộc hôn viên chức mãn với người ck Mỹ

\N

quang quẻ Tuấn lo con trai “siêu thị chúng tôi” chiều vợ làm cho cho cho chính mình quyền yên cầu, đặt mình lên bên trên, tự cho chính mình nhiều quyền quyết định hơn trong mỗi việc nên khó tránh khỏi tính gia trưởng. Nhận thấy với ko ít đồng nghiệp phái nữ lấy ck ngoại trong lúc con trai việt nam giới lấy vợ Tây, đạo diễn Lê Hoàng đưa ra phân tích: “hoàn toàn với thể ck việt nam giới ko chịu được sự tự do của vợ Tây. Tôi nghĩ đàn bà Tây thoáng hơn nên con trai châu Á ko thể chịu được. “

Từ trải nghiệm của người chơi dạng thân lúc ly hôn với người ck việt nam giới nam giới và hiện đang với cuộc sống thường ngày viên mãn bên người tình ngoại quốc, Thúy Uyên đã thẳng thắn san sớt về vấn đề này. Cô cho rằng phương Tây rất cởi mở trong công việc sống thử nên thời đoạn đó hoàn toàn với thể tìm hiểu nhau rất nhiều điều. Nhưng đối với con trai việt nam giới nam giới, chuyện sống thử trước hôn nhân là rất hiếm. Cưới xong, người ck thế hệ thể hiện loài người thực nên “hối hận cũng muộn”.

Thúy Uyên kể về cuộc hôn nhân đầu tiên: Sau 3 ngày, tôi muốn ly hôn - ảnh 4

Trong cuộc hôn nhân trước tiên, Thụy Uyên từng trải qua cảm giác bị bỏ rơi

cô ca sĩ san sớt về cuộc hôn nhân trước tiên của tớ: “Sau 3 ngày lấy người ck trước tiên, tôi muốn ly hôn, dù tình yêu của tôi đã kéo dãn 4 năm. Sáng thức dậy, tôi chỉ thấy mình ở nhà, và anh ấy đi uống cà phê, tôi đột thấy mình bị bỏ rơi ”. Thúy Uyên cho biết thêm thêm, người ck trước tiên ko quyết đoán được chuyện tài chính, người chơi dạng thân khá uy lực nhưng phái nữ khách mời lại cho rằng “thiếu phụ quá trớn thì khó tiếp cận con trai việt nam giới”.

song, ko vì thế nhưng Thúy Uyên cho rằng con trai ngoại quốc trọn vẹn tốt hơn. phái nữ khách mời san sớt, trước lúc yêu người ck ngày nay, cô cũng đều phải sở hữu thời kì quen một chàng trai người Pháp. Thùy Uyên cho biết thêm: “con trai âu lục rất ga-lăng, chăm sóc đàn bà từng li từng tí nhưng rất sòng phẳng và với mẫu tôi quá to, với phần khinh thường người đàn bà ko tính, như một người con trai phú quý. Đó là ông chủ. ”

trái lại, ông xã người Mỹ ngày nay lại đưa tới cho Thúy Uyên một cảm giác khác: “ck ngày nay của tôi rất phóng khoáng, dễ chịu. Tôi hơn ck ngày nay 13 tuổi, anh ấy và gia đình đều ko tính tới chuyện chênh lệch tuổi tác hay đã với con riêng như bọn họ coi những con riêng của tôi như con đẻ của tớ, thậm chí còn đi nói với láng giềng rằng bọn họ vừa với một đứa cháu. ” cô ca sĩ cho rằng con trai phương Tây cũng đều phải sở hữu ko ít mẫu người ko giống nhau và văn hóa của bọn họ tôn trọng tính độc lập cá thể, còn ở việt nam giới nam giới chúng ta theo mẫu gia đình nên khó so sánh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *