KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ Hãy thực hiện biến đổi nhận diện tên thương hiệu

Rate this post

doanh nghiệp Cổ phần Be Group, chủ sở hữu và phát triển nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ Be, đã biến đổi bộ nhận diện tên thương hiệu. Sau lúc hoàn thành sứ mệnh của một ứng dụng gọi xe thuần việt phái nam, Be Group hiện tuyên bố hình ảnh và chiến lược thế hệ hướng tới trở thành Nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ cho những người việt phái nam, song song tiếp tục cam kết sự phát triển mạnh mẽ và tự tin của hệ sinh thái technology mở.

Kế thừa phiên game thủ dạng tiền nhiệm, ở bộ nhận diện tên thương hiệu thế hệ, logo của Be Group vẫn giữ nhị loại màu sắc chủ đạo là vàng – xanh. Trong đó, gold color là màu sắc dễ nhận thấy từ xa, mang ý nghĩa tích cực và là màu sắc tượng trưng cho hạnh phúc và hy vọng. màu sắc xanh da trời lá cây là màu sắc thể hiện sự hợp tác, tự tín, thể hiện trạng thái ổn định và vững bền. Dù thế, loại màu sắc của logo thế hệ đã được biến đổi trở thành sáng chóe hơn, mang ý nghĩa của sự trẻ xinh và tiến bộ.

Về xây giới hạn, logo thế hệ của Be Group mang cấu trúc từ những vòng tròn khép kín thể hiện mỗi yêu cầu cơ game thủ dạng của quý khách hàng trong vòng 24 giờ liên tục; và được trở nên sườn hình vô cực to diện cho những đoạn đường ko bao giờ kết thúc, sự sử dụng rộng rãi, đồng cảm và san sớt từ nền tảng Hãy là kẻ tiêu sử dụng tới với người sử dụng việt phái nam phái nam.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 1.

Slogan “Bên nhau suốt chặng đường dài” cũng chính là một lời hứa thế hệ từ Be Group muốn truyền tải ko chỉ là thông điệp phục vụ mỗi yêu cầu thiết yếu mỗi ngày, nhưng mà còn là thái độ tận tình, luôn luôn ngoài thấu hiểu. quý khách hàng, đưa tới những trải nghiệm hài lòng nhất, từ đó tạo ra những giá trị tốt xinh hơn cho cuộc sống thường ngày của mỗi quý khách hàng việt phái nam phái nam.

Ra mắt vào năm 2019, Be ko chỉ là giới hạn lại ở ứng dụng gọi xe nhưng mà đã mở rộng hệ sinh thái sang ship hàng, thức ăn, vé phi cơ, bảo hiểm, những gói dịch vụ viễn thông, vé số điện toán. và phát triển Cake của nhà băng Kỹ thuật số VPBank. Nhờ chiến lược đúng đắn và xác định hướng đi lâu dài của Ban lãnh đạo, chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, dịch vụ của Be hiện đã xuất hiện tại 28 tỉnh thành trong cả nước, đạt hơn 20 triệu lượt tải. Với doanh thu tăng gấp đôi trong nửa đầu năm mới nay, Be Group khởi đầu mang đóng góp tích cực từ Q3-2022 và đặt mục tiêu phục vụ 20 triệu người sử dụng trong vòng hai-3 năm tới.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be tạo ra sự thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 2.

ko ngừng đổi thế hệ, hàng ngũ của Be tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng để phục vụ đúng yêu cầu càng ngày càng nhiều chủng loại của người sử dụng và thị trường. Be Group mang yêu cầu trở thành trợ thủ đắc lực và tin cậy mỗi ngày, tương trợ đắc lực cho yêu cầu và thỏa mãn trải nghiệm của quý khách hàng việt phái nam phái nam. song song, doanh nghiệp cũng hướng tới hiện thực hóa mục tiêu là nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ số một cho những người việt phái nam.

Nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ Be tạo ra sự thay đổi nhận diện thương hiệu - Ảnh 3.

doanh nghiệp Cổ phần Be Group, một doanh nghiệp technology của việt phái nam phái nam, là chủ sở hữu của nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ “be”. Với tham vọng trở thành nền tảng tiêu sử dụng đa dịch vụ số một phục vụ mỗi yêu cầu thiết yếu mỗi ngày của 20 triệu người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam, Be hiện đang cung ứng nhiều dịch vụ bao gồm vận chuyển, ship hàng, giao thực phẩm. , tậu sắm và tậu lựa nhu yếu phẩm, bảo hiểm, dịch vụ viễn thông và nhà băng số hàng đầu Cake by VPBank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *