KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu game thủ ko biết thì chớ hỏi vì sao game thủ nghèo mãi

Rate this post

chớ để vỡ chậu, cây chết trước nhà.

Để ngôi nhà đón nhiều vượng khí, game thủ cần đảm bảo năng lực ko bị cản trở. ko nên để những thứ như thùng rác tái chế, chậu cũ nứt, cây chết,… trước cửa nhà vì nó sẽ cản trở luồng sinh khí tới trước cửa nhà. Ngoài ra, game thủ cũng cần giữ cho khu vực này sạch sẽ sẽ, trong sạch và thoáng mát.

game thủ cũng nên đảm bảo lối vào nhà thoáng mát. Dòng năng lực tốt lành nhất sẽ đi qua một đoạn đường uốn khúc, giống như một dòng nước thay vì một đoạn đường thẳng hoặc góc nhọn.

Thường xuyên chăm sóc, sửa chữa và tăng cấp

game thủ cần đảm bảo cửa trước luôn luôn trong tình trạng tốt, sườn kiên cố và nước sơn còn thế hệ. ko tồn tại tay cầm hoen gỉ, ko tồn tại vòng hoa treo trước cửa, và ko tồn tại những con ốc vít thừa thãi.

Cách game thủ chăm sóc cửa trước, nó cũng sẽ hỗ trợ game thủ lôi cuốn năng lực unique tốt vào nhà của game thủ.

color sắc thích yêu thích với hướng

Trong phong thủy, color sắc của cửa trước cũng đóng góp phần tạo ra sức mạnh cho nó. Nguyên tắc chung là color sắc của cửa trước phải hợp lý với yếu tố phong thủy của hướng cửa.

– Nếu hướng cửa là hướng Đông hoặc Đông phái nam thì nên tìm color hợp lý với mệnh Mộc.

– Nếu cửa trở lại hướng phái nam, game thủ nên tìm color hợp lý với mệnh Hỏa.

– Nếu cửa trở lại hướng Tây phái nam hoặc Đông Bắc thì nên tìm những color hợp lý với hành Thổ.

– Nếu cửa trở lại hướng Tây hoặc Tây Bắc, nên tìm lựa color hợp lý với hành Kim.

– Nếu cửa trở lại hướng Bắc thì nên tìm color hợp lý với hành Thủy.

Đảm bảo hấp thụ nhiều năng lực nhất

Phong thủy cửa trước nếu kiên cố sẽ mang lại nguồn năng lực thông suốt ở cửa ra vào hoặc bên phía trong tiền sảnh. Một trong những cách sẽ giúp đi lại năng lực trơn tru là mở cửa trước vào nhà hơn là mở.

Hãy tưởng tượng lúc mang khách tới nhà, game thủ mở cửa, cửa đẩy về phía khách và bọn họ sẽ phải lùi lại nếu đứng sát cửa. Đối với nguồn năng lực cũng vậy.

tỷ trọng cửa hợp lý với ngôi nhà

Cửa chính của ngôi nhà cần hợp lý với cấu trúc của ngôi nhà. Điều này khá quan yếu nhưng lại hay bị quên lãng trong quy trình sửa nhà. Ví dụ, lúc ngôi nhà được cơi nới thành 2, 3 tầng nhưng cửa trước vẫn tí xíu. Cửa nhỏ chỉ thích yêu thích với những ngôi nhà mang diện tích nhỏ, nhưng lúc nhà rộng hơn, game thủ cũng cần một cửa trước to hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *