KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ

Rate this post

Phòng bếp là nơi chúng ta nấu nướng mỗi ngày. Theo phong thủy, cách sắp xếp phòng bếp cũng đều phải sở hữu ko ít đặc điểm, nếu chẳng may phạm phải những điều kiêng kỵ ko chỉ là tác động tới sức khỏe nhưng mà còn tác động tới tài vận của gia chủ.

4 loại kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp sau đây người chơi cần xem xét:

một. màu sắc bếp

Nhiều người thích những màu sắc sắc lạ mắt lúc trang trí phòng bếp. bọn họ ko ưa chuộng tới phong thủy và muốn tạo phong thái riêng.

4 điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ - Ảnh 1.

4 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng bếp dễ gây họa cho gia chủ. Ảnh: pinterest

song, trong phong thủy, những màu sắc sắc ko giống nhau mang ý nghĩa ko giống nhau, nếu sử dụng ko đúng cách sẽ gây xung khắc, dễ dẫn tới sức khỏe và sự nghiệp sa sút.

Vì vậy, những gam màu sắc an toàn và đáng tin cậy cho phòng bếp là trắng, đen, nâu sẽ hỗ trợ ích cho sức khỏe và cảm giác của mắt của loài người.

2. Thông gió

Nấu nướng trong bếp thường tạo ra khí hôi như khói dầu. Bếp cũng thường xuyên mang nước, dễ bị ẩm nên phải thông gió để tương đối ẩm và dầu thoát ra phía bên ngoài đơn thuần và giản dị.

Phòng bếp nếu ko được thoáng mát thì tương đương với vũng nước, dễ sinh bệnh tật. Bếp phải được giữ khô ráo, tinh khiết sẽ, ngăn nắp.

3. Cửa bếp ko được đối diện với cửa chính.

Trong quy trình xây ngừng, bếp nấu trong nhà ko được đối diện với cửa chính. Người xưa mang câu: “Mở cửa ra xem bếp, tiền tài tiêu hao nhiều”, điều này còn mang tức là cửa bếp đối diện với cửa chính dễ gây tổn hại tới sức khỏe của gia chủ, khó tụ tài lộc vào nhà. nhà ở.

4. Cửa bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm

Cửa phòng bếp ko được đối diện với cửa phòng tắm, cũng ko nên tiếp giáp với nhau. Nhà bếp là nơi nấu những món ăn ngon, nhà lau chùi bẩn, phân ko được xen kẽ giữa nhị bên.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *