KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu ko muốn tiền nong ko cánh nhưng bay mỗi tối thì chớ dại nhưng rước 5 thứ này vào phòng ngủ

Rate this post

một. ko trang trí những con vật sở hữu hình khắc với mệnh của người chơi

Phòng ngủ là nơi bọn họ giải tỏa nhưng căng thẳng sau một ngày sức ép, vì vậy mỗi tối chúng ta cần sở hữu một giấc ngủ sâu để phục hồi ý thức, sở hữu sức khỏe để mở màn công việc ngày mai. Do đó, dù người chơi thích con vật gì nhưng nếu mà nó khắc với mệnh của tớ thì tuyệt đối ko sử dụng để tránh gặp ác hiểm mộng lúc ngủ liên tục.

Ví dụ, những người sinh vào năm Tý bày ngựa, người sinh vào năm Sửu bày con dê, người sinh vào năm Dần bày con khỉ, người sinh vào năm Mão bày con gà, người sinh vào năm năm Rồng hiển thị ngựa, và người tuổi Thìn hiển thị ngựa.

Nếu không muốn tiền bạc không cánh mỗi đêm thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 1.
Người sinh vào năm Tý chiếu ngựa. Hình minh họa: Internet

Ngoài ra, cũng ko nên bày những con vật nhưng gia chủ cầm tinh vì chúng sẽ liên tục phạm phải những điều hỷ, sự, xui xẻo. Thay vào đó, chỉ nên bày những con vật thích hợp với tuổi, ví dụ: Người tuổi Thân nên bày rồng hoặc chuột vì Thân – Tý – Thìn là tam hợp.

Nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay mỗi đêm thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 2.
Thân – Tý – Thìn là tam hợp. Hình minh họa: Internet

2. ko hiển thị những vật sắc nhọn hoặc hình ảnh của những con thú

Nhiều người sở hữu thị hiếu treo đồ trang trí bên trên ô tô như dao, kiếm, hình thú, cọp, báo… hoặc những đồ sử dụng để làm bởi kim loại sắc, nhọn. Tuy nhưng, những điều này sẽ khiến cho cho nguồn tài lộc bị tiêu tán, tà khí tích tụ. lúc phòng ngủ sở hữu rất nhiều tà khí sẽ khởi tạo ra những điều xấu, dễ kích động loài người, mang tâm lý hung bạo.

Nếu không muốn tiền bạc ngày đêm không cánh mà bay ra ngoài thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

3. ko để tượng Phật, di ảnh của người đã khuất

Thờ Phật cần sở hữu khu vực riêng tư, trọng thể, yên tĩnh trong nhà. Trong lúc phòng ngủ là nơi sinh hoạt cá thể, xét về mỗi mặt thì ko thích hợp.

Nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay mỗi đêm thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

Ảnh của người đã khuất tuyệt đối ko được để trong phòng ngủ. Vì dễ gây mộng mị, uể oải, tê liệt giấc ngủ, ngủ ko ngon và tương tác tới sức khỏe. cực tốt nên để ở khu vực phòng khách, bàn thờ hoặc nơi yên tĩnh để thờ cúng, thờ cúng.

Nếu không muốn tiền bạc ngày nào cũng mọc thêm cánh và bay ra ngoài thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

4. ko để lại di vật, cổ vật

Nhiều người sở hữu thói quen sưu tầm di vật, cổ vật và thích để chúng ở những nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Nhưng thói quen này theo phong thủy lại là điều khiến cho cho gia chủ thường xuyên sở hữu giấc ngủ ko ngon. Hay mộng mơ với những giấc mơ kỳ quái vì những cổ vật, di vật thường sở hữu từ thời xưa và sở hữu rất nhiều kín mít.

Nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay mỗi đêm thì đừng dại mà thực hiện được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 6.
Hình minh họa: Internet

5. trang bị điện tử

Đồ điện (máy tính, máy tính xách tay, tủ lạnh…) là một trong những đồ sử dụng người chơi ko nên đặt trong phòng ngủ. Ngay cả những trang bị điện nhỏ như sạc, đèn diệt sâu bọ,… Chúng cũng rất sở hữu thể sở hữu bức xạ nhiệt to, tương tác lâu dài tới sức khỏe.

Nếu không muốn tiền bạc không cánh mà bay mỗi đêm thì đừng dại mà đạt được 5 điều này trong phòng ngủ - Ảnh 7.
Hình minh họa: Internet

Nếu thực sự ko quan yếu, cực tốt người chơi nên để những trang bị điện bên trên tường cách xa giường ngủ. Ổ cắm điện phải cách đầu giường ít nhất 2m. Nếu ko, lúc dòng điện chạy qua, bức xạ phát ra sẽ tương đối to, gây tương tác xấu tới sức khỏe.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *