KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ ngay 7 thứ ra khỏi phòng ngủ để gia chủ ko còn gặp xui xẻo, những giấc mơ màu đỏ may mắn ập tới ngay trong tối, tài sản ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như mong muốn.

Rate this post

một. Dao, kiếm và vũ khí sát thương

Dao cũng chính là một trong những vật ko nên để trong phòng ngủ. Nhiều người với thị hiếu sưu tầm dao, kiếm và coi đó là thú vui cuộc sống đời thường, thậm chí theo ý thích bọn họ còn trưng cả trong phòng ngủ để “tiện bề nhắm nhía”.

song, theo phong thủy, đó là những đại kỵ trong phòng ngủ vì sát khí rất nặng, dễ gặp sức ép công việc, đau đầu, bất an, thậm chí bị thương… vì vô ý đụng chạm.

Gương là đồ sử dụng phổ quát trong mỗi gia đình, song đây cũng chính là một trong những đồ sử dụng kiêng kỵ trong phòng ngủ. đôi lúc chúng ta ko để ý, hoặc ko để ý tới việc sắp xếp, đặt gương trong ngôi nhà của tôi.

Nhưng mẫu gương này cũng liên quan tới tình cảm của cả vợ và ck, đôi lúc nó trở thành yếu tố dễ gây xáo trộn tâm lý, tạo thời cơ cho kẻ thứ ba xen vào…

Nếu đặt gương trong phòng ngủ thì ko nên đặt đối diện với giường ngủ. Đây là lỗi thường gặp trong thực tế của đại phần nhiều những gia đình, hoàn toàn với thể mọi cá nhân nghĩ là chung, nhưng lúc ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho cho game thủ dễ rơi vào trạng thái hôn mê, ngủ ko sâu giấc. thực khó để tập trung vào mỗi thứ.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

2. Tượng Phật và những vị thần

bên dưới góc độ tín ngưỡng và tôn giáo, việc đặt tượng thần, phật trong phòng ngủ là điều tối kỵ to. Trong phong thủy, đó là cách “cất giấu” tài lộc và màu đỏ may mắn, khiến cho cho công danh sự nghiệp của game thủ luôn luôn chỉ ở mức trung bình.

Như đã nói ở bên trên, ko nên thờ Phật trong phòng ngủ, vì đó ko phải là nơi thờ. Bất kể với nhà tắm hay nhà dọn dẹp riêng biệt, việc thờ Phật, tình nhân tát trong phòng ngủ của game thủ là bất kính. Nếu đã gọi là thờ thì phải thờ nơi tráng lệ và trang nghiêm, thanh tịnh. Trong phòng ngủ, game thủ hoàn toàn với thể treo tượng Phật bởi giấy vào khuôn kính rồi treo ở nơi tương thích nhưng với điều kiện là game thủ còn đơn thân. Nếu vợ ck ngủ chung phòng thì thậm chí ko nên treo ảnh ở bất kỳ vị trí nào trong phòng ngủ.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Di vật, cổ vật

Chúng ta biết rằng di vật hay cổ vật đều là những thứ quý giá. Vì vậy, người nào cũng muốn trưng bày và để nơi kín kẽ. Lúc này, phòng ngủ tưởng chừng là tậu lựa tương thích nhưng thực tế lại khiến cho cho tâm trí gia chủ bất an, hay mơ thấy quái dị và mất ý thức làm việc …

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

4. Hồ cá

Những ý kiến ​​trái chiều cho rằng ko nên nuôi cá trong phòng ngủ vì liên quan tới sức khỏe cũng như yếu tố phong thủy. Bể cá thuộc hành Thủy vì chứa được nhiều nước, với tác dụng tạo tài lộc, vượng khí rất tốt. song, điều này chỉ tốt lúc đặt ở phòng khách, còn tồn tại đặt bể cá trong phòng ngủ hay ko thì đây cũng rất được coi là điều cấm kỵ.

Sự vận động ko ngừng của nước trong bể sẽ khiến cho cho suy yếu năng lực của Lửa. Điều này làm tránh ko gian rét mướt, sự ổn định cũng như yêu cầu về khoảng ko yên tĩnh trong phòng ngủ.

Phòng ngủ cần yên tĩnh, sự vận chuyển của cá và nước gây sức ép tâm lý, suy nghĩ,… điều này ko tốt cho giấc ngủ. Trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa, để bể cá trong phòng ngủ gây lạnh, làm tránh năng lực của Hỏa.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

5. ko treo hoặc phơi ăn mặc quần áo trong phòng ngủ

Chúng ta vẫn thường với thói quen treo hoặc móc ăn mặc quần áo bên trên giá treo tường trong phòng ngủ (thường là treo bên trên móc bên phía ngoài tủ ăn mặc quần áo). Thay vì vị trí của chúng phải ở phía trong gầm tủ thì việc treo ở ngoài vô cùng nguy hiểm. Theo dân gian, những bộ ăn mặc quần áo đó là nơi ẩn náu lý tưởng của tà ma vào tối tối.

Đó cũng chính là lý do những cụ ta thường kiêng phơi ăn mặc quần áo ngoài trời vào tối tối. Trong mỗi gia đình thường thờ Thần Tài và Thần Thổ Công, nhì vị thần này, một vị với nhiệm vụ giữ nhà, vị còn lại là kẻ kêu gọi và mang lại tài lộc cho game thủ. Vì vậy, ma quỷ bên phía ngoài ko thể vào nhà bởi đường chính nhưng phải tìm nơi trú ẩn và ẩn náu. Và ăn mặc quần áo là một nơi bọn họ sử dụng nhiều nhất.

Treo ăn mặc quần áo, móc treo và cất gọn nhẹ bên phía phía trong gầm tủ. Hãy nhớ đóng cửa tự nhiên sử dụng, và ko bao giờ phơi ăn mặc quần áo vào tối tối, hoặc nếu game thủ vô tình để quên, hãy giũ mạnh chúng 3 lần trước lúc mang vào phòng.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn gặp xui xẻo, điềm báo may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 5.
Hình minh họa: Internet

6. Chuông gió

Chuông gió là sản phẩm được ko ít tình nhân thích vì giúp xua đuổi tà ma, hóa giải năng lực tiêu cực trong nhà. song, chính những âm thanh vang vọng lại khiến cho cho “ngạ quỷ” tưởng rằng tiếng chuông chùa là tiếng cúng cơm, khiến cho cho chúng chạy sang phòng game thủ. Hay những hồn ma lang thang ngoài đường, nghe thấy tiếng chuông gió phải ngừng lại nhìn vào nhà game thủ, điều này trọn vẹn ko tốt bởi vì người xưa với câu “ma quỷ chớ ngó ngàng tới nhà game thủ”.

Cách cực tốt nếu game thủ muốn đặt chuông gió là sử dụng dây chun buộc một mực để chúng ko va vào nhau phát ra tiếng kêu hoặc cực tốt là game thủ nên cất chúng đi, thay vào đó là một mẫu bầu với tác dụng hút. . bệnh tật và tà ma trong nhà sẽ tốt hơn.

Bỏ ngay 7 đồ vật ra khỏi phòng ngủ để gia chủ không còn gặp xui xẻo, những giấc mơ may mắn ập đến ngay trong đêm, của cải ngập tràn, tiền vào như nước, vạn sự như ý - Ảnh 6.
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *