KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người giàu ko bao giờ làm điều đó

Rate this post


Xét theo quan niệm phong thủy về lâu dài, điều này xúc tiến ko nhỏ tới gia chủ.

ko đặt hoa nhái hoặc cây nhân tạo bên dưới bàn ăn

Để phòng khách xinh hơn, nhiều color sắc và xinh xắn hơn, mang ko hề ít người tậu lựa việc thay thế hoa tươi, cây thực bởi những mẫu cây cảnh nhái được gia công từ cấu tạo từ chất nhân tạo như: cây nhựa, hoa giấy hay nhựa. những bông hoa. Mặc dù xét về mặt thẩm mỹ, ko tồn tại gì xấu hoặc xấu về nó từ vẻ bên ngoài của chính nó. song, xét theo quan niệm phong thủy về lâu dài thì điều này xúc tiến ko nhỏ tới gia chủ.

khác lạ với những cô gái vẫn còn đấy đơn thân, những đối tượng người sử dụng “chết chóc” như vậy sẽ chỉ khiến cho cho đoạn đường tơ duyên của người chơi thêm trắc trở, trắc trở nhưng thôi. Còn đối với những cặp vợ ông xã sắp cưới nếu phạm phải điều cấm kỵ này thì dễ sinh nhiều phiền toái, mâu thuẫn, xúc tiến ko nhỏ tới hạnh phúc gia đình.


Dưới chân bàn phòng khách có 2 điều không nên bỏ: Người giàu không bao giờ làm vậy - 1

chớ để thùng rác bên dưới chân người chơi

Đây cũng chính là một trong những đồ sử dụng ko nên đặt trong phòng khách. Dù khoảng ko này rất cần sự tinh khiết sẽ và ngăn nắp nhưng thùng rác sẽ ko ưng ý. vì thùng rác là nơi tụ tập của ko ít tà khí, khiến cho cho khoảng ko chung của căn phòng trở thành bừa bộn.

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách là nơi tượng trưng cho tài lộc, vận khí và công danh sự nghiệp của gia chủ. Một phòng khách bừa bộn, ẩn đựng nhiều hung khí, nặng nề thì thử hỏi làm sao hoàn toàn mang thể mang lại tiền tài, vận may cho gia chủ phải ko nào?

Dưới chân bàn phòng khách có 2 điều không nên bỏ: Người giàu không bao giờ làm thế - 3

Ngoài ra, mang 2 thứ ko nên xuất hiện trong phòng khách nói chung:

Đồ cổ ko rõ nguồn gốc

Nhiều người mang thị hiếu sưu tầm và trưng bày đồ cổ phía bên trong phòng khách. bọn họ mang về những mặt hàng từ khu chợ đồ cổ nhưng bọn họ thậm chí ko biết về nó. Điều này vô cùng nguy hiểm cho vận mệnh ngôi nhà của người chơi.

Vì người chơi mang chúng về nhà nhưng ko biết, người chơi đã biến chúng thành đồ trang trí, nếu chẳng may sắm phải những mặt hàng đựng nhiều âm khí. Chúng ko chỉ là khiến cho cho tài lộc của người chơi lâu dài nhưng phiên bản thân chúng ta cũng ko gặp nhiều màu đỏ may mắn trong cuộc sống đời thường.

Dưới chân bàn phòng khách có 2 điều không nên bỏ: Người giàu không bao giờ làm thế - 4

Treo ảnh mang nội dung nhạy cảm hoặc bạo lực

mang tương đối nhiều gia chủ vì thị hiếu cá thể nhưng tậu treo trong phòng khách những bức tranh, ảnh mang nội dung khá xấu, bạo lực. Điều này ko chỉ là giới hạn lại ở việc thiếu lịch sử nhưng còn vô tình phạm phải sai trái to về mặt phong thủy.

Những bức tranh quá phản cảm, lộ gia thịt sẽ xúc tiến ko nhỏ tới tâm lý nhân loại, hơn nữa còn tác động tiêu cực tới đoạn đường sự nghiệp của gia chủ. Những tấm hình kích động bạo lực, vũ khí… hoàn toàn mang thể gây bất hòa trong gia đình, vợ ông xã cãi vã, thậm chí là bạo lực gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/duoi-chan-ban-phong-khach-co-2-thu-khong-nen-de-ng …

Nếu nhà bạn có 5 dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn đang sống ở nơi may mắn nhất thế giới

Theo những thông tin khoa học sắp đây, ánh sáng xanh phát ra từ những vũ trang điện tử hoặc đèn LED khiến cho cho não ngừng sinh sản Melatonin, một loại hormone giúp thân thể …

Phong thủy nhà ở

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *