KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặt vật này bên dưới gối, đỏ may mắn đỏ như son, tài lộc tới

Rate this post

một. Túi đậu đỏ

Người xưa dạy: Đầu tháng đặt vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 1.

Theo phong thủy, đặt hạt đậu đỏ bên dưới gối trước lúc ngủ rất mang thể giúp đường tơ duyên thêm thuận tiện. (Hình minh họa)

Theo quan niệm phong thủy, do đậu đỏ mang red color rất xinh – màu sắc tượng trưng cho sự đỏ may mắn, nên việc đặt hạt đậu đỏ bên dưới gối rất mang thể mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

ko chỉ là vậy, nó còn hỗ trợ xua đuổi vận rủi, hóa ác hiểm thành cát, công việc vì thế nhưng thuận tiện hơn, tiền tài vào nhà.

Đặt một túi đậu đỏ bên dưới gối cũng giúp đường tơ duyên hạnh phúc hơn. Người đơn thân sẽ sở hữu được ko ít nhân duyên tìm tới, sớm siêu thoát. Vợ ông xã mang mâu thuẫn gì cũng nhanh chóng chóng làm lành, tình cảm càng ngày càng thăng hoa, gia đạo hòa thuận.

Lưu ý, nếu là phái nam thì nên đặt 7 hạt đậu, nếu là phái xinh thì nên sử dụng 9 hạt đậu. Nên sắm những hạt căng, ko bị sâu, sứt mẻ. Cho đậu đỏ vào bên trong túi gấm đỏ, để bên dưới gối và mỗi tuần thay một lần.

2. Tiền cổ

Người xưa dạy: Đầu tháng nên kê vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 2.

Theo phong thủy, tiền cổ rất mang thể cuốn hút tài lộc và xua đuổi tà ma. (Hình minh họa)

Theo phong thủy, đồng tiền cổ mang hình trụ tượng trưng cho bầu trời, mang năng lực dương.

Ở giữa đồng tiền được đục một lỗ hình vuông vắn, tượng trưng cho đất, mang tới sự rét mướt. Vì vậy, đồng tiền cổ được cho là tượng trưng cho sự giao hòa của trời đất, âm dương, cội nguồn của vạn vật.

Ngoài ra, hình dáng vẻ vẻ của đồng tiền cổ còn tượng trưng cho gậy Thái, quẻ số 11 trong kinh doanh. Quẻ này còn mang tức thị trời đất giao hòa, thuận buồm xuôi gió, vợ ông xã hòa thuận, mỗi điều tốt lành sẽ tới với gia đình.

Vì vậy, nhiều người cho rằng đặt đồng xu cổ bên dưới gối rất mang thể hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma trong nhà, cầu bình an, giúp gia đình yên ấm, song song tăng tài lộc, vượng khí cho tất cả những người nằm. ngủ bên trên giường.

Ngoài ra, đặt đồng xu cổ bên dưới gối cũng ngầm thể hiện việc biến ước mơ thành hiện thực. Điều này còn mang tức thị nếu người chơi mơ thấy tiền, lúc người chơi thức dậy với tiền bên dưới gối của người chơi, thì giấc mơ đó đã biến đổi thành sự thực.

3. Sách

Người xưa dạy: Đầu tháng nên kê vật này dưới gối trước khi ngủ, tài lộc vào nhà - Ảnh 3.

Theo phong thủy, sách tượng trưng cho kiến ​​thức, sự hiểu biết, vì vậy nhiều người khuyên rằng nên đặt sách bên dưới gối. (Hình minh họa)

Sách tượng trưng cho tri thức và sự hiểu biết nên nếu thấy sách ở đầu giường minh chứng người này rất ham học hỏi, bọn họ đặt sách ở đây để dễ đọc đi đọc lại, suy ngẫm nhiều lần.

Người xưa khuyên rằng, kê sách bên dưới gối rất mang thể mang lại đỏ may mắn, giúp người đó học hành, thăng tiến, sau này còn rất mang thể thành công và nổi tiếng, cuộc sống thường ngày sau này sang giàu phú quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *