KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy rằng nhà ‘3 tinh khiết – một nơi đầy’

Rate this post

Bàn thờ phải tinh khiết sẽ

Theo quan niệm từ thời xưa, bàn thờ là nơi linh thiêng, là nơi thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Bàn thờ càng tinh khiết sẽ, ngăn nắp chứng minh gia chủ là kẻ thành tâm, cấp bên trên sẽ chứng giám, giúp gia chủ gặp nhiều màu đỏ may mắn, tài lộc.

Nếu bàn thờ ko tinh khiết sẽ, bày trí rườm rũ thể hiện sự thiếu tôn trọng với bề bên trên. Điều này còn rất với thể làm cho những member trong gia đình gặp nhiều xui xẻo từ công danh tới tài lộc. Vì vậy, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên.

người chơi lưu ý, những người thu dọn bàn thờ tổ tiên rất tốt là kẻ trong nhà, người ko bị thương, đàn bà ko trong chu kỳ kinh nguyệt.

Cửa chính phải tinh khiết sẽ

Cửa chính được ví như gương mặt của ngôi nhà, là điểm vượt trội nhưng cũng chính là nơi lôi cuốn màu đỏ may mắn cho cả gia đình. Tất cả những dòng năng lực sẽ phải đi qua cửa chính để tới khu vực khác trong nhà.

Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính để đón nhiều năng lực tích cực vào nhà.

Để cửa chính dơ dáy, lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở tài lộc cũng như sự lưu thông của năng lực. Từ đó, những member trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài lộc kém.

Ngoài ra, với 3 thứ thuộc “tam đại sát” tuyệt đối ko được đặt ở cửa, đó là chất đống đồ đoàn lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ thời trang đặt ở cửa. Phạm phải một trong ba đại kỵ này còn dễ làm cho tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, người thân dễ bất hòa, đau ốm liên miên.

Nhà bếp phải tinh khiết sẽ

Phong thủy so sánh nhà bếp như một kho tài vật của gia đình, vì vậy việc giữ cho nhà bếp tinh khiết được xem là rất quan yếu. Nhà bếp tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì tài lộc sẽ được kích hoạt, mang lại nhiều màu đỏ may mắn cho những người trong nhà.

ngoài những việc giữ bếp tinh khiết sẽ, gia chủ cũng cần lưu ý những nguyên tắc lúc sắp xếp bếp như:

– Bếp ko đối diện nhà lau chùi, phòng ngủ.

– Bếp ko ở trung tâm nhà, ko nằm bên dưới dầm và ko ở ban công.

– Bếp ko đặt cạnh tủ lạnh, bồn rửa.

Thùng gạo luôn luôn đầy

Người xưa cho rằng thùng gạo tượng trưng cho “kho lương” và sự no đủ của gia chủ. Hộp cơm đầy ắp chứng minh gia chủ đã nhận được được phúc lộc trời ban, hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống thường ngày sung túc.

Nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên trống rỗng, tức là lương thực ko đủ ăn, gia đình khó với cuộc sống thường ngày mỹ mãn.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *