KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dành 5 giây xem tướng lông mày, biết ngay vận mệnh giàu nghèo

Rate this post

Lông mày mỏng tang

Lông mày mọc thưa, nhìn từ xa nhường như còn thiếu một điều gì đó, chứng minh đây là một cô gái sống nội tâm, tính tình trầm lặng, thường thiếu chí tiến thủ. Cô ấy là kẻ ít lúc dám đưa ra ý kiến ​​của tôi, trong bất kỳ vấn đề gì, cô ấy đều mong đối phương đưa ra ý kiến, thậm chí quyết định thay mình.

Lông mày dài hơn nữa mắt

Nhìn hình thức chúng ta rất mang thể rất hạnh phúc nhưng bên phía trong chúng ta luôn luôn khát khao một tình nhân thấu hiểu và cùng chung tấm lòng như mình. bởi vì vì thông thường cô ấy luôn luôn phải đeo một chiếc mặt nạ mạnh mẽ và uy lực và vui vẻ, trong một mối quan hệ yêu đương, một lúc đã tìm kiếm được người chơi sát cánh, cô ấy sẽ trở thành phụ thuộc vào người kia.

Lông mày lá liễu gặp nhiều may mắn

Lông mày lá liễu gặp nhiều đỏ may mắn

Lông mày ngang

Người mang lông mày ngang là kẻ mang đậm chất ngầu mạnh. Trong thời kì sắp đây, ko phải tình cờ nhưng mà chị em mang xu thế sắm lựa mẫu lông mày ngang lúc làm xinh. Lông mày ngang là hình tượng của người mang tầm hiểu biết sâu rộng, si tình và nhân từ.

Lông mày lá liễu

Theo tử vi, những người mang lông mày cong tự nhiên này còn mang những phẩm chất vô cùng quý giá và đáng trân trọng như nhân hậu lành, thủy chung, duyên dáng vẻ vẻ và dịu dàng. Những người đàn bà mang lông mày lá liễu cũng chính là kẻ thông minh, hiểu biết và mang kỹ năng giao tiếp tốt với những người xung quanh.

Lông mày ngang tốt số mệnh

Lông mày ngang tốt số mệnh

Lông mày hình chữ V

đàn bà mang lông mày hình chữ V là đàn bà mang dáng vẻ vẻ lông mày như vậy là kẻ sống mang trách nhiệm và đầy quyền lực tối cao. chúng ta luôn luôn ý thức được những gì đã, đang và sẽ thực hiện. lúc làm bất kỳ việc gì, chúng ta luôn luôn thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng giữa thuận tiện và trách nhiệm của người chơi dạng thân với việc mình đang khiến cho cho.

Lông mày cách xa nhau

Vùng giữa nhì lông mày được gọi là đường ấn, tượng trưng cho tài lộc của mỗi cá nhân. Khoảng cách giữa nhì lông mày xa nhau cho biết chúng ta là kẻ mang trí tuệ, hiểu biết sâu rộng và mang tương đối nhiều tham vọng. Thường những người mang tướng lông mày này còn mang năng lực lãnh đạo và dễ thành đạt bên trên đoạn đường chính trị.

Thông tin này chỉ mang ý nghĩa chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *