KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nếu làm được, chủ nhân sẽ được hưởng phúc lộc cả đời!

Rate this post

Người xưa rất coi trọng trong phong thủy để tránh những điều xui xẻo, rủi ro mắn, rước tài lộc vào nhà. Theo quan niệm phong thủy của người xưa, lúc vào nhà phải đảm bảo “3 ko 2 với” thì vượng khí đủ đầy, gia chủ hưởng tài lộc cả đời.

“2 ko” trong nhà

một. Bình rỗng

dòng “ko” trước tiên nhưng người xưa nhắc tới lúc bước vào một ngôi nhà là: Nhìn thấy một / hoặc nhiều lọ, lọ rỗng.

Bình hoa là vật trang trí phổ thông nhất trong nhà, nhiều người thích đặt bình hoa ở nơi rất với thể nhìn thấy ngay lúc bước vào cửa. Dù vậy, cách làm này là sai trái. Càng sai trái hơn nếu gia chủ sắp xếp một bình hoa giả, hoa héo úa.

ảnh1641716614454-1641716614742

bởi vì theo phong thủy cho rằng, một lúc bước vào cửa nhưng thấy bình rỗng, hoa giả, hoa héo thì rất dễ xảy ra lục sục. Hơn nữa, lộc bình theo quan niệm phong thủy với tức là ở một mình trong ngôi nhà trống; và hoa giả tượng trưng cho tà ma xâm nhập vào nhà, vì vậy những bình hoa rỗng hoặc hoa giả ko phải là hình tượng tốt.

Điều này ko tồn tại tức là gia chủ ko được phép sử dụng bình và hoa. Gia chủ rất với thể sắp xếp một bình hoa tươi và đặt bình hoa đó ở vị trí ko đối diện với cửa chính của ngôi nhà.

2. Ban công đối diện cửa chính

dòng “ko” thứ nhị là ban công. Ban công khiến cho cho ngôi nhà thêm điểm vượt trội và khoảng ko đón nắng gió. Dù vậy, nếu ban công sai, gia chủ sẽ ko vượng khí.

Theo quan niệm phong thủy, ban công thông với cửa chính của ngôi nhà (ko giống nhau khoảng cách cửa chính với ban công càng ngắn) thì tài sản sẽ bị tiêu hao thời gian nhanh chóng vì tài lộc lúc đó dễ thất thoát vì cửa và ban công. là sự ra vào của tài lộc.

Vậy trong phong thủy cổ truyền, những thứ người chơi nên với lúc bước đi vào một ngôi nhà là gì?

“3 với trong nhà”

một. Tranh phong cảnh hay tranh tư pháp

Ngay lúc bước vào cửa, nếu chủ và khách rất với thể nhìn thấy một bức tranh phong cảnh hoặc thư pháp khổ to, nó ko chỉ rất với thể hiện ý nghĩa văn hóa của người ngụ cư nhưng còn mang lại phong thủy tốt cho những người sang giàu. gia đình.

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ rất với thể treo chúng ở vị trí trước tiên rất với thể nhìn thấy lúc bước vào cửa, để rất với thể lôi cuốn được rất nhiều tài lộc.

3

Theo quan niệm, trong thư pháp phong thái Trung Quốc và tranh phong cảnh, nước và mực tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, gia chủ nên treo ảnh phong thủy / thư pháp trong nhà.

2. Trang trí lễ hội ở cổng / cửa

Cổng / cửa là nơi để vào. Nếu người chơi rất với thể nhìn thấy đồ trang trí lễ hội hoặc đồ thủ công ngay lúc bước vào cổng / cửa, nó sẽ mang lại cho mọi cá nhân cảm giác vui vẻ và hứng khởi, tâm trạng cũng sẽ tốt hơn.

Theo quan niệm, ko gian lễ hội cũng rất với thể với tác dụng tốt đối với phong thủy. lúc loài người ta hạnh phúc hơn, màu đỏ lộc may sẽ tự nhiên tới.

3. Cây xanh trước nhà

Cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc và tỏa hương thơm là điềm rất tốt trong phong thủy. ko chỉ với mang màu sắc xanh da trời dịu mát, tràn trề sức sống, với tác dụng cải thiện tâm trạng người nhìn, cây xanh còn rất ko giống nhau trong quan niệm phong thủy.

Chúng rất với thể hấp thụ năng lực tiêu cực trong nhà, phát tán năng lực tích cực, lôi cuốn tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

5

Vừa bước vào cửa người chơi sẽ thấy cây cối xanh tươi, đây như một liều thuốc ‘an thần’, mang tới cho loài người sự tươi thế hệ và tràn trề sức sống của tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *