KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy bàn ăn cản trở tài lộc 99% ai ai cũng mắc phải

Rate this post

Bữa cơm quây quần thể hiện sự váy ấm, hạnh phúc của một gia đình. Sau một ngày dài làm việc mỏi mệt, ko gì quý hơn việc được trò chuyện vui vẻ bên bữa cơm, vì vậy bàn ăn ko chỉ sở hữu tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy nhưng mà còn là sự hòa thuận, gắn bó. của những member.

Vì vậy, cần biết cách tránh những sai trái phong thủy tác động tới hạnh phúc gia đình:

Tránh đặt bàn ăn đối diện với bàn thờ

chính sách phong thủy, quý nhân phù trợ, 99% người phải vong

Bàn thờ của mỗi gia đình là cầu nối tâm linh, là nơi chúng ta phân bua lòng thành kính, thờ cúng thần linh, tổ tiên và những người thân đã khuất.

Giữa cõi tiên và cõi phàm vẫn sở hữu sự phân biệt nên chúng ta cần tránh đặt bàn ăn ngay trước bàn thờ, nhất là lúc khoảng cách giữa bàn thờ và bàn ăn quá sắp nhau. Phạm vào điều này được coi là một sự thiếu tôn trọng to!

Điều này sẽ càng trở thành phiền toái hơn lúc gia chủ thờ Phật, Phật Bà, Quán Thế Âm… yên cầu phải ăn chay và ăn chay nghiêm nhặt, trong lúc bên trên bàn ăn thường ngày chúng ta vẫn sử dụng bát đĩa. ăn mặn. Điều này chúng ta cần khôn cùng lưu ý, tránh mạo phạm hoặc bất kính trước chư Phật.

Ngoài ra, việc kê bàn ​​thờ trước bàn ăn ko chỉ sở hữu làm hạn chế đi sự tráng lệ của nơi thờ cúng nhưng mà về lâu dài còn khiến cho cho vận khí của gia chủ và những member trong gia đình dần đi xuống, khó gặp lộc may. .

Đối với tình huống gia đình thờ Thần tài, Tế Công, Tổ tiên thì điều này ko quá khe khắt nhưng rất tốt nên kê bàn ​​ăn cách bàn thờ một khoảng nhất định, tuyệt đối ko được tạo thành đường thẳng giữa những bàn ăn. và những nơi thờ cúng linh thiêng.

Nếu gia đình game thủ gặp phải vấn đề này, game thủ cần biến đổi vị trí bàn ăn càng sớm càng tốt.

Đặt đối diện với bếp nấu

chính sách phong thủy, bạn có thể bảo vệ tai của bạn, 99% người dân phải-Hinh-2

Bếp mang năng lực Hỏa, chưa kể nhiệt độ trong bếp tăng lên lúc nấu nướng sẽ khiến cho cho nhiệt độ tăng cao, người trong nhà cảm nhận được điều này và chúng ta cũng dễ bị “bỏng” theo.

Đó là nguyên nhân khiến cho cho chúng ta dễ bực bội, bực bội, giận hờn vô cớ, là nguyên nhân dẫn tới tình cảm vợ ông xã bất hòa.

Vì vậy, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này nếu muốn phong thủy phòng bếp mang lại hạnh phúc, vui vẻ, tài lộc cho gia đình game thủ.


Bàn ăn bên dưới xà nhà

chính sách phong thủy, bạn có thể bảo vệ tai của bạn, 99% người dân phải-Hinh-3

ko chỉ sở hữu giường ngủ, bàn tiếp khách đặt ngay bên dưới xà nhà là ko tốt nhưng mà việc đặt bàn ăn bên dưới xà nhà cũng chính là một lỗi phong thủy tác động tới hạnh phúc gia đình game thủ, đó là lỗi phong thủy “đầu xà ngang” thường gặp.

Xà nhà sẽ khởi tạo cảm giác ngột ngạt, ko dễ chịu, người ngồi ăn uống sẽ sở hữu được cảm giác bất an như bị dao nhọn cứa vào đầu. sai trái phong thủy này sẽ khiến cho cho gia đình bất an, ko gian gia đình bất hòa.

Phần trần phía bên trên bàn ăn phải bởi vận, ko bị khuyết phía đằng trước hoặc sau hoặc nghiêng. Nếu kê xà ngang ngay vị trí đặt bàn ăn sẽ tác động ko tốt tới sức khỏe của những member trong gia đình. Nếu trần bị nghiêng thì cần lắp trần nhái để làm phẳng.

Tránh đặt bàn ăn bên dưới vị trí của đèn

chính sách phong thủy, bạn có thể bảo vệ tai của bạn, 99% người phải chết-Hinh-4

Treo đèn ở bàn ăn là sai trái phổ thông của tương đối nhiều gia đình. Vì vậy, cần tránh đặt bàn ăn bên dưới vị trí của đèn vì dễ liên tưởng tới cảnh tóc tang với ko gian ấm êm trong phòng ăn gia đình.

Hình dáng vẻ vẻ và làm từ chất liệu của bàn ăn chuẩn chỉnh phong thủy.

Hình dạng

Trong phong thủy, những góc nhọn được coi là “mũi tên độc” tác động tới những mối quan hệ trong nhà. mọi người dễ xảy ra xung đột lúc trong nhà sở hữu “mũi tên độc”.

Vì vậy, lúc tậu bàn ăn nên lưu ý trong những việc tậu hình dáng vẻ vẻ bàn: Tốt hơn hết là ko nên tậu bàn ăn hình tam giác, sở hữu góc nhọn.

Bàn ăn hình tròn trụ hoặc hình elip, bầu dục là sự tậu lựa hợp lý để mang lại cảm giác ấm êm cho ngôi nhà hơn là bàn ăn hình tròn trụ, vì nó tượng trưng cho sự quây quần của cả gia đình.

chính sách phong thủy bạn có thể bảo vệ tai của bạn, 99% người dân phải-Hinh-5

Nếu hoàn toàn sở hữu thể, gia chủ nên ưu tiên bàn tròn. Bàn ăn tròn tạo ra một mức độ thăng bởi – mọi người ngồi xung quanh bàn, ko người nào sắp hoặc xa tâm bàn hơn. Giao tiếp bởi mắt và hội thoại cũng khá được cải thiện.

Bàn hình bầu dục cũng chính là một sự thay thế tuyệt vời cho bàn ăn tròn, nhưng chúng sở hữu vẻ ít phổ thông hơn. Nếu game thủ sở hữu một phòng ăn dài và hẹp hoặc giản dị và đơn thuần là game thủ ko thích những mẫu bàn tròn thì đây được xem là một sự thay thế lý tưởng.

Nếu vì lý do nào đó nhưng mặc cả nhị loại bàn này đều ko tương thích thì game thủ nên tậu những mẫu bàn vuông (dù sở hữu khía cạnh nhưng ít nhất nó cũng tạo được độ cân đối), tậu lựa sau rốt được xem là hình dáng vẻ vẻ của mẫu bàn. hình chữ nhật – hình dáng vẻ vẻ bàn ăn khá hạn chế về mặt phong thủy.

làm từ chất liệu, chất

Phong thủy thăng bởi cả ngũ hành trong toàn bộ khoảng ko nhưng nghiêng hẳn về mộc (mộc) nhiều hơn nữa vì nó phục vụ được cả về mặt thẩm mỹ và tâm linh (đối với đầu giường bởi gỗ trong phòng cũng vậy). ngủ).

Bàn ăn bởi gỗ cao cấp tốt hơn kim loại về mặt phong thủy, mặc dù việc sử dụng làm từ chất liệu tác động nhiều tới phong thái.

chính sách phong thủy, bạn có thể bảo vệ tai của bạn, 99% người dân phải-Hinh-6

Mặt bàn bởi kính tuy sang trọng và quý phái, bóng bẩy nhưng lại ko tồn tại lợi về mặt phong thủy. những chuyên gia phong thủy cho rằng kính bên trên bàn ăn mang lại căng thẳng, năng lực tiêu cực – điều nên tránh.

* Thông tin này chỉ mang tính chất chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *