KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga sở hữu kế hoạch tung ra RUB kỹ thuật số bên trên hệ thống nhà băng vào năm 2024

Rate this post

Cơ quan này sẽ mở màn kết nối tất cả những nhà băng và tổ chức tín dụng với nền tảng RUB kỹ thuật số vào năm 2024.

nhà băng Trung ương Nga tiếp tục làm việc theo hướng gật đầu tiền tệ kỹ thuật số của nhà băng trung ương (CBDC) và hiện đang sở hữu kế hoạch tung ra đồng RUB kỹ thuật số chính thức trong vài năm tới.

Theo người chơi dạng cập nhật chính sách tiền tệ thế hệ nhất của nhà băng Trung ương Nga, cơ quan này sẽ mở màn kết nối tất cả những nhà băng và tổ chức tín dụng với nền tảng RUB kỹ thuật số vào năm 2024.

Đây được xem là một năm quan yếu đối với Nga lúc nước này dự kiến ​​sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào tháng 3 năm 2024 và Vladimir Putin sở hữu quyền tái tranh cử.

Vào thời khắc đó, nhà băng Trung ương Nga dự kiến ​​sẽ hoàn thành thử nghiệm những giao thiệp quý khách hàng-quý khách hàng bởi “tiền thực” cũng như thử nghiệm tính sổ bù trừ giữa quý khách hàng-doanh nghiệp và doanh nghiệp với quý khách hàng.

Vào năm 2023, nhà băng Trung ương Nga cũng dự kiến thực hiện thử nghiệm beta hợp đồng thông minh bên trên RUB để giao thiệp với số lượng người tham dự hạn chế.

nhà băng cho biết thêm thông tin bọn họ dự kiến ​​sẽ tiến hành từng bước việc ra mắt CBDC, mở những thử nghiệm và tính năng thế hệ hàng năm.

lúc ngân khố Liên bang sẵn sàng, RUB kỹ thuật số sẽ sở hữu được những khoản tính sổ từ người tiêu sử dụng tới chính phủ, doanh nghiệp với chính phủ, chính phủ với người tiêu sử dụng và chính phủ với doanh nghiệp, nhà băng Trung ương Nga cho biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *