KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nga tuyên bố đóng cửa “vô thời hạn” đường ống Nord Stream một

Rate this post

thông tin này được Gazprom đưa ra chỉ vài giờ trước lúc đường ống dự kiến ​​hoạt động trở lại để cung ứng khí đốt cho Đức.

tổ chức năng lực quốc gia Gazprom thông tin đã bắt gặp một vài “trục trặc” với một tua-bin quan yếu trong hệ thống đường ống dẫn khí đốt từ miền Tây nước Nga tới Đức.

Gazprom nói rằng đường ống sẽ ko hoạt động an toàn và đáng tin cậy cho tới lúc sự cố rò rỉ dầu của tuabin quan yếu nói bên trên được khắc phục. tổ chức ko chỉ mang định khuông thời kì cho việc mở lại đường ống.

thông tin này được Gazprom đưa ra chỉ vài giờ trước lúc đường ống dự kiến ​​hoạt động trở lại để cung ứng khí đốt cho Đức.

Trước đó, Gazprom ngày 30/8 thông tin quyết định ngừng vận hành đường ống dẫn khí Nord Stream một trong khoảng thời kì từ 4h ngày 31/8 tới 4h ngày 3/9 (giờ Moscow).

Gazprom giảng giải rằng quyết định này là do nhu yếu sửa chữa tuabin khí duy nhất đang hoạt động.

Sau lúc thực hiện xong công việc với những chuyên gia của Siemens (Đức), việc vận chuyển khí sẽ tiếp tục được thực hiện theo mức độ của tháng 8 nếu ko bắt gặp sự cố kỹ thuật của động cơ.

từ thời điểm ngày 27/7, Gazprom đã tránh nguồn cung ứng khí đốt qua đường ống Nord Stream một xuống 20% ​​công suất, với lý do những vấn đề trong quy trình sửa chữa những tuabin của Siemens do lệnh trừng trị của tổ chức. Canada.

Trong bối cảnh nguồn cung tránh và trước nguy cơ ngừng hoạt động đường ống dẫn khí đốt, Liên minh âu lục (EU) đã mở màn tích cực tích trữ khí đốt.

Việc chặn đường ống Nord Stream một làm trầm trọng thêm khó khăn của âu lục trong những việc đảm bảo nhiên liệu cho mùa đông đang tới sắp, xúc tiến cơn bão giá ở châu lục này và càng ngày càng tăng những cáo buộc chống lại Nga. đang vũ khí hóa khí đốt để đáp trả những lệnh trừng trị chống lại Nga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *