KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Top 3 Miss Fitness “cháy hết mình” tại lễ hội mang một ko nhị

Rate this post

những cô gái đã mang những trải nghiệm lôi cuốn với ẩm thực đường phố từ chuỗi foodtruck đầy color sắc, trình diễn nghệ thuật đường phố và tối nhạc bùng cháy tại Yoyo Beach Club.

tới với NovaWorld Hồ Tràm từ sáng sớm 2/9, top 3 Miss Fitness mang thời cơ hòa mình vào những nhạc điệu sôi động tại khu trình diễn Carnival. Những chú hề thân thiện và nghệ sĩ xiếc ảo thuật cũng giúp người xinh mang khoảnh khắc đáng nhớ.

Chuỗi xe bán đồ ăn nhiều color sắc với rất nhiều món ăn lôi cuốn cũng lôi cuốn những cô gái nán lại dạo chơi.

Top 3 Miss Fitness hào hứng với chuỗi foodtruck với rất nhiều món ngon tuyệt hảo.

Bộ ba san sớt tuyệt hảo với chuỗi shophouse quy tụ nhiều chủng loại những Brand Name ẩm thực, thời trang và năng động, trang sức mỹ phẩm, siêu thị phục vụ nhu yếu ăn uống, sắm sắm và tậu lựa và thư giãn của du khách lúc tới với NovaWorld Hồ Tràm. tiêu biểu như PhinDeli Café, Xing Fu Tang, Baskin Robbins, hay Nova Siêu thị, Sun & Sea, Mega Sports, Xuân Thu, Koski…

Lê Phương Thảo – Á hậu một Miss Fitness 2022 cho biết thêm thông tin: “Vừa đặt chân tới đại lộ 42m shophouse, tôi đã cảm nhận ngay ko gian vui tươi, sôi động từ Lễ hội Tropicana. Tôi rất chờ đợi tối nhạc mang sự góp mặt của những ca sĩ Tuấn Hưng, Bùi Lan Hương. khác lạ, được cùng nhị người game thủ Đoàn Thu Thủy – Miss Fitness 2022 và Chu Thị Anh – Á hậu 2 Miss Fitness 2022 tới NovaWorld Hồ Tràm để mày mò chuỗi tiện ích tại đây, tôi cảm nhận thấy vô cùng tuyệt vời. Đây là lễ 2/9 đáng nhớ nhất của tôi từ trước tới nay ”.

Top 3 Miss Fitness 2022 đã mang kỳ nghỉ đáng nhớ tại NovaWorld Hồ Tràm.
Miss Fitness 2022 Đoàn Thu Thủy tuyệt hảo với Hồ bơi đại dương.

Cùng chung niềm hào hứng với Phương Thảo, nhưng Đoàn Thu Thủy – Miss Fitness 2022 lại hào hứng với những hoạt động trải nghiệm, linh động tại đây. Cô san sớt: “Hồ Tràm là điểm tới vừa mang đại dương, vừa mang rừng nguyên sinh, đi lại từ TP.HCM rất thuận tiện nên mình rất thích. tới NovaWorld Hồ Tràm dịp 2/9, tôi được thỏa sức mày mò nhiều tiện ích và hoạt động lễ hội lôi cuốn. Mình khác lạ thích khu Ocean Pool view đại dương, một vị trí check in tuyệt vời! Ngoài ra, chèo thuyền kayak bên trên kênh Lagoon cũng chính là một điểm nhưng mà tôi nghĩ những người linh động ko nên bỏ qua. Tôi tin rằng, lúc tới với NovaWorld Hồ Tràm, mỗi cá nhân sẽ được thư giãn và trải nghiệm nhiều tiện ích tốt cho sức khỏe thể chất và ý thức. ”

cùng theo với những tiện ích đã đi vào hoạt động như khu vui chơi Tropicana Park, chuỗi shophouse phong thái Mỹ, hệ thống nhà hàng đa Brand Name, những hoạt động vui chơi trong chuỗi Lễ hội Tropicana càng nâng cao trải nghiệm cho du khách. lúc tới với NovaWorld Hồ Tràm trong dịp lễ.

Trong thời kì ra mắt Lễ hội Tropicana, ko kể việc hòa mình vào ko gian lễ hội náo nhiệt, nhiều nhà đầu tư và quý khách đã tranh thủ tìm hiểu về bất động sản nghỉ dưỡng tại NovaWorld Hồ Tràm. phần nhiều tiến công giá cao tiềm năng tăng trưởng giá trị của những sản phẩm này do yếu tố vị trí – khoảng ko nghỉ dưỡng tuyệt vời với đại dương, rừng, suối khoáng nóng; Những xây ngừng tối ưu về công năng đầu tư cùng hệ sinh thái tiện ích đa sắc color đang dần xuất hiện.

quý khách và nhà đầu tư trải nghiệm vi la Lagoon và tìm hiểu thời cơ đầu tư căn nhà thứ nhị tại NovaWorld Hồ Tràm.
những nhà đầu tư và quý khách khác lạ tuyệt hảo với kiến ​​trúc và phong cảnh của khu vi la Lagoon.

Lễ hội Tropicana là chuỗi lễ hội sôi động, lôi cuốn hàng chục nghìn lượt khách tham dự, tiếp tục cam kết vị thế của NovaWorld Hồ Tràm – quần thể phượt đa sắc color. Hòa mình vào ko gian sôi động, những nhà đầu tư và quý khách tới với dự án trong những ngày nghỉ lễ mang thời cơ mày mò tổ hợp tiện ích nhiều chủng loại và nhiều hoạt động vui chơi tiêu khiển lôi cuốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *