KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà của chàng nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ

Rate this post

lúc còn nhỏ, Seinabo hay xem những show về nhà của khá nhiều người nổi tiếng và cô thấy căn phòng của Beyonce được trang trí theo phong thái Arabian Nights, cũng từ đó nhưng mà cô thích thú nội thất văn minh. tăng.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 1

Phòng ngủ của cô ca sĩ được xây ngừng vô cùng ấm áp với những ô cửa sổ to lãng mạn. bên trên bệ cửa sổ, nữ giới chủ nhân trồng một vài chậu cây để tạo khoảng ko xanh mát cho căn phòng.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 2

Seinabo Sey là cô ca sĩ kiêm nghệ sĩ thu âm người Thụy Điển, cô sinh vào năm 1990. Seinabo nổi tiếng với những ca khúc như: Tôi là một giấc mơ, nhái vờ, Khó khăn

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 3

Phòng khách góp phần thú vị với bức tường giống tủ ăn mặc quần áo. Seinabo đã sửa sang lại và trang trí ngôi nhà theo ý thích của tôi với những mặt hàng nhưng mà cô sưu tầm được nhưng mà cô hoàn toàn với thể tậu ở bất kỳ đâu như loại bàn xoắn lạ mắt, tấm thảm …

Seinabo từng tâm sự rằng cô rất thích nấu bếp và cô đã sống ko tồn tại bếp trong một thời kì vì thường xuyên ở hotel lúc đi lưu diễn. Một năm trước, cô quyết định xây bếp sau lúc nhận ra rằng mình đang sống một cuộc sống đời thường quá bận rộn với công việc.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 4

Căn bếp tối giản của nghệ sĩ được kiến ​​trúc sư Vera Aredal cải tạo từ một phòng tắm vô cùng thông minh để đặt một hòn đảo bên phía ngoài và đặt tủ lạnh, máy rửa bát trong một khoảng ko nhỏ.

\N

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 5

khoảng ko phòng ăn của Seinabo tràn ngập tranh, áp phích, đồ thủy tinh, bình hoa … như một phòng trưng bày nghệ thuật thực thụ.

Nơi Seinabo cho rằng giống cô nhất là phòng tắm. Trong một khoảng ko được xung quanh do bức tường gạch xanh, một bồn rửa và vòi nước được tậu từ một siêu thị đồ cũ thân thiện với môi trường thiên nhiên và một loại tủ bên bên dưới được sơn red color đậm. loại nhìn lạ mắt.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 6

Một phòng tắm với sự tương phản mạnh mẽ và uy lực của red color và xanh lam.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 7

Chậu rửa bởi đá trong phòng tắm rất xinh và gương cho phép người chơi điều khiển ánh sáng bởi ứng dụng bên trên máy tính xách tay thông minh.

Ngôi nhà của nhạc sĩ 9X người Thụy Điển với tính cách bùng nổ - ảnh 8

Seinabo ưu tiên sử dụng nội thất bởi vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên. Sau những giờ làm việc mỏi mệt, ngôi nhà là nơi cô muốn trở về nhất.

Những lúc rảnh rỗi, Seinabo dành để thu vén, chăm sóc từng đồ sử dụng trong nhà, đây là cách cô xả stress và tìm cảm hứng sáng tác.

Theo: Elle, Designhouse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *