KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà mang 6 sản phẩm này là “thỏi phái nam châm hút từ” hút tiền nong, đặt vào nhà Thần Tài ai chẳng muốn rời.

Rate this post

Đồng tiền

Tiền xu mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Đặt đồng tiền trong nhà sẽ đóng góp phần hút tài lộc vì theo phong thủy, dây tiền là hình tượng của âm dương. Nếu mặt đồng tiền được chạm khắc hình rồng thì đồng tiền càng cuốn hút được rất nhiều tiền.

Trong lúc, đồng xu tròn còn tượng trưng cho Trời, ở giữa mang lỗ vuông tượng trưng cho Đất. Trong phong thủy, để mang lại lộc may cho sự nghiệp, gia chủ nên bày 3 đồng tiền bên trái bàn thờ.

Mảnh ngọc bích

Trong phong thủy, miếng ngọc mang tác dụng hút tài lộc vào nhà, song song mang lại lộc may cho gia chủ bên trên đoạn đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy, nếu muốn tăng cường thêm tài lộc và lộc may về đất, người chơi nên đặt những miếng ngọc bên tay trái của tượng Phật như Ngọc Hoàng, Quan Thế Âm, v.v.

Tượng phật di lặc

Tượng phật di lặc mang bụng to, theo phong thủy thì bụng đó là vượng khí, tài lộc dồi dào. Trong lúc, tượng phật di lặc mang nụ cười nhân hậu sẽ mang lại lộc may cho gia chủ.

Vì lý do này, những người kinh doanh thường đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà để mong rằng những điều lộc may và phúc lành của Ngài sẽ hỗ trợ công việc kinh doanh của chúng ta phát đạt.

Hướng rất tốt để đặt tượng Phật Di Lặc trong nhà là hướng Đông phái nam. Theo phong thủy, hướng Đông phái nam thuộc cung Thiên Lộc. Nếu gia chủ đặt tượng ở hướng này sẽ hỗ trợ gia đình nhanh chóng chóng cuốn hút tài lộc, lộc may, đoạn đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn.

Ngoài ra, người chơi cũng đều rất mang thể đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Tây Bắc, đặt ở cung Sinh Khí hoặc đặt bên trên bàn học, bàn làm việc.

Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Tượng cóc ba chân ngậm đồng tiền theo phong thủy mang ý nghĩa hút nhiều tài lộc vào nhà. Đây là linh vật tốt lành giúp mang lại lộc may cho gia chủ.

lúc đặt cóc tài lộc, người chơi rất mang thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của ngôi nhà để mang cực tốt rất tốt. Nên đặt cóc quay mặt ra phía bên ngoài để chiêu tài, con quay để rước tài lộc vào nhà.

thuyền buồm phong thủy

Trong quá khứ, loài người thường đoạt được những vùng đất thế hệ bởi đường hồ. Những con tàu chở đầy tài sản và đồ đoàn trở về bến cảng trong sự reo hò của khá nhiều người. Chính vì vậy, hình ảnh những con thuyền đã biến đổi thành hình tượng của sự rộng rãi và phong phú, sung túc.

Tranh phong thủy

Những bức tranh phong thủy được trưng bày ở bức tường phía sau bàn làm việc sẽ hỗ trợ tăng sinh khí, tương trợ loài người vượt qua mỗi khó khăn trong cuộc sống thường ngày và công việc làm ăn.

lúc treo tranh phong thủy, người chơi nên lưu ý tậu bức tranh yêu thích với mệnh của tớ, tránh tạo ra những điều hung bạo ý ko mang nhu yếu.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *