KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cắt bỏ lá cây lưỡi cọp, hạ thổ rồi sắc lấy nước này uống, 3 ngày sau cây ra nụ ngay.

Rate this post

sẵn sàng đất

người chơi hoàn toàn sở hữu thể trồng cây lưỡi cọp xuống đất hoặc trong chậu tùy vào mục tiêu sử dụng, nếu muốn trồng cây trong chậu lưu ý sắm chậu sở hữu kích thước thích ưa thích với cây con. Đất trước lúc trồng nên trộn với xơ mướp, mùn trấu, vỏ thông, rơm mục, phân chuồng hoai mục rồi ủ khoảng một – 2 tuần.

Phương pháp trồng tách bụi

Phương pháp này thực hiện khá giản dị và đơn thuần nhưng mà cực tốt mang lại rất cao, cây phát triển thời gian nhanh, quality cây giống tốt. trước tiên sắm cây mẹ đang phát triển tốt, tách một phần gốc với cây con đang phát triển, lưu ý đợi cây con to, sở hữu khoảng 2 lá xanh thì thế hệ tiến hành tách.

Trống rỗng

Nên thực hiện phương pháp này vào mùa hè, lúc nhiệt độ mở đầu tăng cao, cây sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Sau lúc cắt lá ở gốc, người chơi cắt lá mẹ thành nhiều đoạn ngắn, cắt vát hình chữ V càng tốt rồi đem giâm lá vào bầu đất. Tưới nước vừa phải, ko quá ướt.

Tương tự như giâm cành nội địa, rễ và chồi thế hệ sẽ trở thành cây cảnh thế hệ.

Thực tế, phương pháp này cũng quan yếu lúc người chơi tách cây con sang chậu thế hệ lúc chậu cũ phát triển và mọc quá dày. người chơi hoàn toàn sở hữu thể sử dụng phương pháp này nếu muốn cây con y chang cây mẹ, ko giống nhau là những giống cây lưỡi cọp quý hiếm, sở hữu viền nhiều color sắc.

Tưới nước cho cây lưỡi cọp như thế nào để cây thời gian nhanh ra chồi non?

Cây lưỡi cọp sở hữu véc tơ vận tốc tức thời sinh trưởng thời gian nhanh, cách chăm sóc cây cũng tương đối giản dị và đơn thuần và giản dị và đơn thuần. song, ko phải ai ai cũng biết phương pháp để cây lưỡi cọp to thời gian nhanh và cho nhiều chồi thế hệ. kín nằm ở thứ nước lên men nhưng mà mọi cá nhân hoàn toàn sở hữu thể tự làm tại nhà với đậu nành lên men.

Trống rỗng

Đậu nành rất phổ thông trong cuộc sống thường ngày, người chơi hoàn toàn sở hữu thể tậu một ít đậu về nấu trong nồi nước nóng, vớt đậu nành ra, cho vào chai nhựa, thêm nước. người chơi hoàn toàn sở hữu thể cho một ít vỏ cam hoặc bưởi vào chai để khử mùi tanh sinh ra trong quy trình lên men của đậu. Sau đó vặn chặt nắp chai, để ngoài thoáng, ủ trọn vẹn trong khoảng một tháng, lúc này hạt đậu nành sẽ lên men thành phân hữu cơ.

Ghi chú:

– Men này trở thành phân hữu cơ nên sau lúc hoàn thành sẽ sở hữu được mùi hôi, nên sau một tháng người chơi nên vặn chặt nắp chai và để khô bên phía ngoài một tuần rồi thế hệ sử dụng.

– lúc sử dụng nên pha loãng trọn vẹn theo tỷ trọng một:20. Dung dịch phân bón nước đậu nành này được sử dụng mỗi lúc tưới cây lưỡi cọp vì trong dung dịch sở hữu khá nhiều đạm rất quan yếu cho cây.

in-luoi-ho1

Ngoài tưới cây lưỡi cọp, người chơi cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể sử dụng để tưới những loại cây khác vì lượng nước này sẽ xúc tiến quy trình phát triển bộ rễ của cây, giúp cây thời gian nhanh ra chồi thế hệ và ra nhiều lá hơn.

Nhìn chung, cây lưỡi cọp là một loại cây xinh, phong thủy tốt, sở hữu khá nhiều tác dụng cả về thẩm mỹ lẫn tài lộc, cũng như sức khỏe nhưng mà người chơi nên trồng trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *