KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đặc điểm của khuôn mặt phong phú và phổ biến là gì?

Rate this post

Theo phong thủy, nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì rất hoàn toàn mang thể khuôn mặt chính là tiền trình vận mệnh của game thủ. Trong nhân tướng học, mỗi thành phần, điểm, điểm và cụ thể bên trên khuôn mặt của một người đều mang ý nghĩa, cho dù là tích cực hay ko.

Mặc dù ko tồn tại chứng cớ khoa học nào về thuận tiện của phong thủy bên trên khuôn mặt đối với sức khỏe của một người, nhưng nhiều xu thế thẩm mỹ đang phát triển vẫn dựa bên trên những nguyên tắc này, theo Bưu điện Hoa phái mạnh Buổi sáng.

Theo Karen Po, một chưng sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở Malaysia, dấu hiệu nhận mặt khuôn mặt “trời phú” tùy thuộc vào đặc điểm của từng phòng ban.

Đặc điểm của khuôn mặt giàu có là gì?  - Đầu tiên

Theo phong thủy, mỗi phòng ban bên trên khuôn mặt đều mang một ý nghĩa riêng.

Tránphòng ban này biểu thị sự màu đỏ may mắn và được coi là “núi tài lộc trước tiên” bên trên khuôn mặt.

Trán nhẵn, tròn, nổi rõ và rộng cho biết vận may, quyền lực tối cao và sự phong phú và phổ biến. Vầng trán cũng phải rõ nét về những đường nét, thiếu sót, đốm hoặc nốt ruồi.

Thứ nhì, nhìn Ánh sáng và độ ẩm được cho là những dấu hiệu của vận may, bất kể hình dạng, kích thước hay màu sắc sắc.

Đôi mắt sáng và lông mày cong, đầy đặn, tỉa ngắn gọn, lý tưởng cho biết sức khỏe tốt và sự thịnh vượng. Đôi mắt bị sụp mí và buồn ngủ do quầng thâm hoặc bọng mắt là biểu thị của sự thiếu sức sống và năng lực.

Ngoài ra, mắt nhì mí hay ko ko quan yếu, điều quan yếu nhất là sự tỏa sáng và sức sống của chính đôi mắt.

Điểm biểu thị một trong những “con sông” bên trên khuôn mặt là mũi. một mẫu mũi lý tưởng được cho là càng tròn và nhiều thịt thì càng mang lại nhiều màu đỏ may mắn. Mũi phải trông cân đối và mịn màng, ko tồn tại đốm hoặc thiếu sót.

“Dòng sông” thứ nhì bên trên khuôn mặt là môi. Theo phong thủy, đôi môi căng mọng, đầy đặn và hồng hào được cho là vật màu đỏ may mắn cho cả phái mạnh và nữ giới, mang tài năng cuốn hút tài lộc.

Bất kể kích thước hay hình dạng, đôi môi ko bao giờ được khô hoặc nứt nẻ vì điều này cho biết “sông” bị khô và như vậy sẽ mất đi sự màu đỏ may mắn. Chỉ cần môi còn ẩm sẽ mang lại màu đỏ may mắn, phú quý.

Đặc điểm của khuôn mặt giàu có là gì?  - 2

phái mạnh diễn viên Hàn Quốc Ji Chang-wook được rất nhiều người đồn đoán đã phẫu thuật nâng mũi vào năm 2012.

mẫu cằm là “ngọn núi” thứ nhì của khuôn mặt. Cằm tốt là cằm mang ko ít thịt, nổi rõ và rõ nét, vì nó tượng trưng cho sự màu đỏ may mắn và vững vàng về già, được đồng minh và con cháu bao quanh. một mẫu cằm xếch với đường viền hàm thiếu sắc nét sẽ ko được coi là lý tưởng.

Một người được cho là sẽ nhận được sự thịnh vượng và phong phú và phổ biến nếu anh ta sở hữu nó má cao và đầy đặn. Gò má nổi rõ và mang ko ít thịt được cho là biểu thị quyền uy và sự thành công trong sự nghiệp của một người.

Ngoài ra, gia mặt cũng rất được coi là một yếu tố trong phong thủy khuôn mặt. Theo đó, nhiều người cho rằng người mang làn gia trắng sáng, mịn màng ko tỳ vết sẽ sở hữu được cuộc sống đời thường thuận buồm xuôi gió.

Theo Tiến sĩ Po, nhiều đặc điểm bên trên khuôn mặt trong phong thủy cũng thích ưng ý với thị hiếu thẩm mỹ hiện nay như vầng trán tròn mịn, khuôn mặt cân đối, làn gia sáng mịn. Vì vậy, nhiều người tìm lựa phương pháp can thiệp thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc cũng như mong cải thiện phong thủy khuôn mặt.

Tuy nhưng, chưng sĩ Po khuyên mỗi cá nhân ko nên theo quan niệm phong thủy nhưng mà biến đổi những phòng ban bên trên khuôn mặt quá trớn làm cho cho chúng mất cân đối, tránh tính thẩm mỹ và làm sang trọng, thậm chí mang tác dụng ngược.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *