KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà nên với mấy bậc để mang lại phong thủy cực tốt?

Rate this post

Trong phong thủy, nhà nên với mấy bậc?

Trước hết, người chơi cần biết cách xác định những bước đúng mực để đưa ra quyết định đúng đắn. Bước một của cầu thang sẽ cao hơn sân và bước 3 sẽ thấp hơn nhà. Do đó, người chơi rất với thể thực hiện một trong những bước thích thống nhất.

lúc làm bậc tam cấp trong nhà, người chơi rất với thể theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử để tìm lựa số bậc cầu thang màu đỏ may mắn, thích yêu thích với mình. Theo kinh nghiệm của ko ít người, bậc trước tiên, tức là bậc trước tiên sẽ tương sinh. tiếp sau, bước thứ nhị sẽ tương ứng với ông lão, bước thứ ba là bệnh tật và bước sau cuối là chiếc chết. Nếu tính ngược từ bên trên xuống thì sân được xem là tử địa theo cách tính này.

Ảnh: Anland Pramium

Ảnh: Tasa. Gạch

Ảnh: tinTH365

Dù vậy, theo ý kiến ​​của phong thủy nhà ở, sân chính là nơi thường xuyên tới lui của mỗi cá nhân. Để vào nhà, những member phải đi qua khu vực sân trong. Ở một nơi sinh động và trọng yếu như vậy, ko thể với chiếc chết, nhưng mà là chiếc sinh.

Để sân tương ứng với sinh thì phải giải số bậc như sau: Từ sân = sinh, bước một = tuổi già, bước 2 = bệnh tật, bước 3 = tử, lầu = sinh. phụ thuộc cách tính bên trên, sân và nhà sẽ với được những sinh vô cùng màu đỏ may mắn. Như vậy, nhà với 3 bậc là cực tốt. Dù vậy, trong tình huống muốn khoảng ko hợp lý, người chơi cũng rất với thể rất với thể tìm số bậc là 5.

Ảnh: VinaTrends

Ảnh: Arcviet.vn

Ảnh: MeeyLand

Những lưu ý lúc xây cầu thang cho nhà ở

Bậc tam cấp là một trong những yếu tố trước tiên nhưng mà mỗi cá nhân nhìn thấy trước lúc bước vào ngôi nhà. Vì vậy, lúc thi công mái hiên nhà người chơi cần khôn cùng lưu ý tới vấn đề thẩm mỹ, làm từ chất liệu và màu sắc sắc để tổng thể hợp lý nhất. một trong những lưu ý quan yếu:

– Cầu thang nên kết thúc vào lúc sinh, vì theo quan niệm của người Á Đông, nếu cầu thang rơi vào những dấu hiệu “già”, “bệnh”, “chết” thì sẽ khá xấu. Vì vậy, lúc xây dựng, 5 bước được xem là sự tìm lựa hợp lý nhất.

– người chơi nên sử dụng những bước đệm cứng và bền. Vì cầu thang là nơi thường xuyên với lưu lượng xe cộ qua lại với mật độ cao nên người chơi cần tìm những loại đá ốp lát bền vững, với kĩ năng chịu lực và chống va đập to. với như vậy người chơi thế hệ sử dụng cầu thang được lâu dài, tiết kiệm tiêu sử dụng thay thế, sửa chữa.

– những cụ thể hoa văn, màu sắc sắc bên trên đá cũng tương tác tới tổng thể kiến ​​trúc của ngôi nhà. Tùy thuộc vào phong thái kiến ​​trúc thích thú của người chơi để tìm lựa loại granite thích thống nhất.

Ảnh: xây ngừng nhà xinh Á Âu

Ảnh: Đèn An Phước

Ảnh: Đèn An Phước

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *